Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 08/10/2019 15:55 PM (GMT+7)

CLB Phục Hưng Thanh Hóa xuất sắc tiến vào chung kết thách thức Lotteria Cup 2019

Sau 30 phút hòa nhau với tỉ số 1-1, màn sút penalty căng thẳng đã đem đến chiến thắng vỡ òa cho CLB Phục Hưng Thanh Hóa.

CLB Phục Hưng Thanh Hóa xuất sắc tiến vào chung kết thách thức Lotteria Cup 2019 - 1

Các trận đấu tại vòng loại Vinh của Giải bóng đá Thách thức Lotteria Cup 2019 đã diễn ra hết sức sôi nổi trên sân bóng số 6 Lê Mao, thành phố Vinh.

CLB Phục Hưng Thanh Hóa xuất sắc tiến vào chung kết thách thức Lotteria Cup 2019 - 2

Những phút giây thi đấu căng thẳng

Sau một ngày tranh tài, chiến thắng đã bất ngờ đến với Câu lạc bộ Phục Hưng Thanh Hóa, đội bóng lần đầu tiên góp mặt tại giải.

CLB Phục Hưng Thanh Hóa xuất sắc tiến vào chung kết thách thức Lotteria Cup 2019 - 3

CLB Phục Hưng Thanh Hóa và Long Sport ra sân chuẩn bị cho trận chung kết

Như vậy, CLB Phục Hưng Thanh Hóa là cái tên tiếp theo tham dự vào vòng chung kết để cùng tranh tài với những đại diện khác đến từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ trong ngày 27/10 tới tại Tp. Hồ Chí Minh. Vòng loại Giải bóng đá Thách thức Lotteria Cup 2019 đã dần đi đến những lượt trận cuối cùng khi chỉ còn một thành phố duy nhất là Hải Phòng đang chờ để được tranh tài vào ngày 12/10.

CLB Phục Hưng Thanh Hóa xuất sắc tiến vào chung kết thách thức Lotteria Cup 2019 - 4

Chiến thắng chung cuộc đã thuộc về CLB Phục Hưng Thanh Hóa.

Trong vòng chung kết, đội Vô địch sẽ nhận về giải thưởng 60 triệu đồng, giải Nhì là 40 triệu đồng, giải Ba là 30 triệu đồng, giải Tư là 10 triệu đồng và giải Khuyến khích là 5 triệu đồng. Ngoài ra còn có các giải cá nhân dành cho cầu thủ, huấn luyện viên và đặc biệt là giải FairPlay dành cho đội bóng có lối chơi đẹp, cao thượng, ngay thẳng.

CLB Phục Hưng Thanh Hóa xuất sắc tiến vào chung kết thách thức Lotteria Cup 2019 - 5

Một hình ảnh động viên đồng đội đẹp sau trận đấu

Dưới sự bảo trợ chính thức từ Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam (Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch) và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, “Thách thức Lotteria Cup” là giải bóng đá thiếu nhi thường niên do Công ty Lotteria Việt Nam (thuộc tập đoàn LOTTE Hàn Quốc) tổ chức. Mùa Thách thức Lotteria Cup 2019 là năm thứ bảy liên tiếp Lotteria đồng hành cùng giải đấu, và cũng là năm thứ bảy Lotteria thể hiện trách nhiệm xã hội cũng như nỗ lực của doanh nghiệp đối với sự phát triển cả về trí và lực của thế hệ tương lai Việt Nam.

CLB Phục Hưng Thanh Hóa xuất sắc tiến vào chung kết thách thức Lotteria Cup 2019 - 6

Từ một giải đấu quy mô nhỏ, Thách thức Lotteria Cup đã trở thành một giải bóng đá thường niên, một sân chơi bổ ích, công bằng, tạo điều kiện cho các em thiếu nhi thỏa sức trình diễn tình yêu cũng như khả năng với bộ môn bóng đá. Bên cạnh đó, đây còn là một ngày hội thể thao với tinh thần “fairplay” thông qua nhiều hoạt động bên lề thú vị. Giải đấu được kỳ vọng sẽ củng cố sự phát triển của bóng đá thiếu nhi, qua đó trở thành nơi phát hiện ra những ngôi sao bóng đá tương lai của đất nước.

Tin đọc nhiều

Dồn dập ném bom từ cái cớ ngụy tạo Ngày 7 tháng 2 năm 1965, Không quân Mỹ thực hiện chiến dịch...
Buôn Ma Thuột bất ngờ bị tấn công Trong một số trận đánh quan trọng, các cấp chỉ huy...
Những cây cầu lịch sử ở Sài Gòn (P1) Sài Gòn có hơn 200 cây cầu lớn nhỏ, trong số đó có 6 cây cầu...