Tháng 09, 2020
Thứ ba
Thêm 14 người bình phục, đã khỏi bệnh 89% số ca

Thêm 14 người bình phục, đã khỏi bệnh 89% số ca

Chiều 1/6, Bệnh viện Sa Đéc và Đồng Tháp công bố 14 ca xuất viện, đánh dấu 1,5 tháng không ghi nhận ca lây nhiễm mới trong cộng...
Ca nCoV nặng nhất cùng 5 bệnh nhân xuất viện Ca nCoV nặng nhất cùng 5 bệnh nhân xuất viện Sáng 27/5, có 6 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh ở BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương, trong số này có BN19 là ca nặng nhất được điều trị tại...
Thêm 1 ca mắc nCoV là người trở về từ Nga Thêm 1 ca mắc nCoV là người trở về từ Nga Chiều 26/5, Bộ Y tế công bố thêm một bệnh nhân mắc Covid-19 mới đã được cách ly ngay khi nhập cảnh.
Ca nhiễm nCoV thứ 326 là người ở TP.HCM Ca nhiễm nCoV thứ 326 là người ở TP.HCM Chiều 25/5, một bệnh nhân nhiễm SARS-CoV-2 tại Việt Nam tiếp tục được Bộ Y tế công bố.
Thêm 2 bệnh nhân mắc Covid-19 khỏi bệnh Thêm 2 bệnh nhân mắc Covid-19 khỏi bệnh Hai bệnh nhân Covid-19 tại Hà Nội được công bố khỏi bệnh và xuất viện chiều nay.
Việt Nam thử nghiệm vaccine Covid-19 trên chuột đợt 2 Việt Nam thử nghiệm vaccine Covid-19 trên chuột đợt 2 Dự kiến vào tháng 6 sẽ bắt đầu tiêm thử nghiệm vaccine nCoV đợt 2 lên chuột, sau đợt đầu tiên đạt kết quả khả quan.
Không có ca mắc mới, bệnh nhân tái dương tính được khỏi bệnh Không có ca mắc mới, bệnh nhân tái dương tính được khỏi bệnh Chiều 19/5, ca tái dương tính thứ 4 ở TP.HCM được công bố khỏi bệnh và xuất viện.
Thêm 2 ca mắc mới được cách ly ngay khi nhập cảnh Thêm 2 ca mắc mới được cách ly ngay khi nhập cảnh Chiều 17/5, Bộ Y tế thông báo ghi nhận thêm 2 ca mắc mới Covid-19. Cả hai là công dân Việt Nam từ Nga về, được cách ly ngay khi nhập cảnh, không...
Thêm 3 ca mới được cách ly, 1 ca nhập cảnh trái phép Thêm 3 ca mới được cách ly, 1 ca nhập cảnh trái phép Chiều 16/5, Bộ Y tế công bố thêm 4 ca nhiễm nCoV mới tại Việt Nam.

Tin đọc nhiều

Học sinh lớp 7 chế tạo máy bơm bánh xe không cần sức người Hình dáng nhỏ, gọn, dễ di chuyển, động cơ nén khí và pin...
Tại sao bầu trời có màu xanh? Vào ngày nắng, cho dù đứng ở bất cứ đâu và nhìn theo bất kỳ...
Chết cười với bài toán bán bò lớp 3 khiến cả gia đình cãi nhau 4 ngày chưa xong Bài toán tính tiền lãi bán bò đang làm náo loạn mạng xã hội...
Những điều trẻ cần học trước 10 tuổi Đến năm 10 tuổi, trẻ cần biết tự làm vệ sinh cá nhân, nấu...

Viem phoi do virus Corona - Viêm phổi do virus Corona