Tháng 04, 2020
Thứ ba
Nữ y tá Pháp mắc Covid-19: 'Ở Việt Nam, tôi được chăm sóc và điều trị'

Nữ y tá Pháp mắc Covid-19: 'Ở Việt Nam, tôi được chăm sóc và điều trị'

Auriane, nữ y tá người Pháp cùng 10 bệnh nhân mắc Covid-19 hôm nay được công bố khỏi bệnh sau 2 lần âm tính. Họ sẽ tiếp tục...
Thêm 4 người nhiễm nCoV, cả nước có 249 ca Thêm 4 người nhiễm nCoV, cả nước có 249 ca Chiều 7/4, Bộ Y tế công bố thêm 4 ca mắc Covid-19 mới tại Việt Nam, nâng tổng số ca mắc Covid-19 lên 249.
Cắt giảm lương, giáo viên chật vật qua ngày Cắt giảm lương, giáo viên chật vật qua ngày Học sinh nghỉ học nhiều tháng liền khiến hàng ngàn trường ngoài công lập mất nguồn thu buộc phải giảm, thậm chí cắt lương giáo viên.
Ngày 7/4, có 27 người mắc Covid-19 ở Việt Nam được xuất viện Ngày 7/4, có 27 người mắc Covid-19 ở Việt Nam được xuất viện Nhiều bệnh nhân mắc Covid-19 sau quá trình điều trị tại TP.HCM và Hà Nội được công bố khỏi bệnh và xuất viện.
Việt Nam chế tạo thành công robot hỗ trợ chữa Covid-19 Việt Nam chế tạo thành công robot hỗ trợ chữa Covid-19 Robot có thể thay thế nhân viên y tế để làm việc trong phòng cách ly, giúp vận chuyển thuốc, thức ăn, trang thiết bị y tế.
Hơn 90 startup Việt Nam chung tay chống dịch Covid-19 Hơn 90 startup Việt Nam chung tay chống dịch Covid-19 Trước tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp, rất nhiều startup trong nước đã có giải pháp, ứng dụng công nghệ để giải quyết các vấn đề liên quan.
Bác sĩ tới tận nhà khám bệnh cho người già trong mùa dịch Bác sĩ tới tận nhà khám bệnh cho người già trong mùa dịch Bệnh viện Thống Nhất TP.HCM đã tăng cường dịch vụ khám bệnh tại nhà, trong đó ưu tiên khám và điều trị cho người cao tuổi mắc các bệnh mạn tính.
TP.HCM khan hiếm máu trong thời điểm cách ly xã hội TP.HCM khan hiếm máu trong thời điểm cách ly xã hội Dịch bệnh bùng phát và thông báo yêu cầu giãn cách xã hội của Chính phủ đã ảnh hưởng nhiều đến phong trào hiến máu tình nguyện ở TP.HCM.
Thêm nhiều người mắc Covid-19 ở Việt Nam khỏi bệnh Thêm nhiều người mắc Covid-19 ở Việt Nam khỏi bệnh Nhiều bệnh nhân mắc Covid-19 đang điều trị tại TP.HCM và Hà Nội được công bố khỏi bệnh sau khi có kết quả xét nghiệm nhiều lần âm tính với...

Tin đọc nhiều

Bài giải đề thi tham khảo THPT quốc gia 2020 Giáo viên đưa ra bài giải đề thi tham khảo THPT quốc gia...
Bộ GD&ĐT công bố đề thi tham khảo THPT quốc gia 2020 Chiều 3/4, Bộ GD&ĐT công bố đề thi tham khảo THPT quốc gia...
Chết cười với bài toán bán bò lớp 3 khiến cả gia đình cãi nhau 4 ngày chưa xong Bài toán tính tiền lãi bán bò đang làm náo loạn mạng xã hội...
13 tuổi đỗ đại học, 31 tuổi là giáo sư trẻ nhất ĐH Harvard 13 tuổi, cậu bé Xi Yin đỗ lớp tài năng trẻ tại ĐH Khoa học...

Viem phoi do virus Corona - Viêm phổi do virus Corona