Tháng 01, 2021
Chủ nhật
Thêm 14 người bình phục, đã khỏi bệnh 89% số ca

Thêm 14 người bình phục, đã khỏi bệnh 89% số ca

Chiều 1/6, Bệnh viện Sa Đéc và Đồng Tháp công bố 14 ca xuất viện, đánh dấu 1,5 tháng không ghi nhận ca lây nhiễm mới trong cộng...
Ca nCoV nặng nhất cùng 5 bệnh nhân xuất viện Ca nCoV nặng nhất cùng 5 bệnh nhân xuất viện Sáng 27/5, có 6 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh ở BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương, trong số này có BN19 là ca nặng nhất được điều trị tại...
Thêm 1 ca mắc nCoV là người trở về từ Nga Thêm 1 ca mắc nCoV là người trở về từ Nga Chiều 26/5, Bộ Y tế công bố thêm một bệnh nhân mắc Covid-19 mới đã được cách ly ngay khi nhập cảnh.
Ca nhiễm nCoV thứ 326 là người ở TP.HCM Ca nhiễm nCoV thứ 326 là người ở TP.HCM Chiều 25/5, một bệnh nhân nhiễm SARS-CoV-2 tại Việt Nam tiếp tục được Bộ Y tế công bố.
Thêm 2 bệnh nhân mắc Covid-19 khỏi bệnh Thêm 2 bệnh nhân mắc Covid-19 khỏi bệnh Hai bệnh nhân Covid-19 tại Hà Nội được công bố khỏi bệnh và xuất viện chiều nay.
Việt Nam thử nghiệm vaccine Covid-19 trên chuột đợt 2 Việt Nam thử nghiệm vaccine Covid-19 trên chuột đợt 2 Dự kiến vào tháng 6 sẽ bắt đầu tiêm thử nghiệm vaccine nCoV đợt 2 lên chuột, sau đợt đầu tiên đạt kết quả khả quan.
Không có ca mắc mới, bệnh nhân tái dương tính được khỏi bệnh Không có ca mắc mới, bệnh nhân tái dương tính được khỏi bệnh Chiều 19/5, ca tái dương tính thứ 4 ở TP.HCM được công bố khỏi bệnh và xuất viện.
Thêm 2 ca mắc mới được cách ly ngay khi nhập cảnh Thêm 2 ca mắc mới được cách ly ngay khi nhập cảnh Chiều 17/5, Bộ Y tế thông báo ghi nhận thêm 2 ca mắc mới Covid-19. Cả hai là công dân Việt Nam từ Nga về, được cách ly ngay khi nhập cảnh, không...
Thêm 3 ca mới được cách ly, 1 ca nhập cảnh trái phép Thêm 3 ca mới được cách ly, 1 ca nhập cảnh trái phép Chiều 16/5, Bộ Y tế công bố thêm 4 ca nhiễm nCoV mới tại Việt Nam.

Tin đọc nhiều

Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...
Cách phân biệt bưởi Diễn xịn và bưởi Diễn tràn lan chỉ bán giá 20 nghìn đồng Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bưởi được gắn mác bưởi...
Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...
Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...

Viem phoi do virus Corona - Viêm phổi do virus Corona