Tháng 06, 2021
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 13/05/2015 13:43 PM (GMT+7)

Nguyễn Hưng, Mỹ An tới nhà riêng NS Nguyễn Ánh 9 tập nhạc

Nam ca sĩ cùng bạn diễn - kiện tướng dancesport Mỹ An sánh bước tới nhà NS Nguyễn Ánh 9 tập bài cho đêm liveshow "Kỷ niệm".

Chỉ còn mấy ngày nữa là tới đêm liveshow Kỷ niệmnhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 trông chờ, mong đợi sẽ là đêm diễn ghi lại một dấu ấn đẹp trong cuộc đời nghệ thuật của mình. Chính bởi vậy thời điểm này ông cùng các nghệ sĩ đang miệt mài tập luyện để có một đêm diễn thành công. Nguyễn Hưng là nam ca sĩ được nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đặc biệt mời hát, bởi anh đã gắn bó với các ca khúc của ông từ khi còn trẻ. Không là ca khúc gắn liền với tên tuổi của Nguyễn Hưng. Trong liveshow diễn ra ngày 16, 17/5 tại Nhà hát lớn Hà Nội lần này, anh sẽ cặp đôi với cô kiện tướng dancesport trẻ trung xinh đẹp Mỹ An trong ca khúc nổi tiếng Trọn kiếp cô đơn. Cặp đôi khẳng định họ sẽ đem đến những màn vũ đạo điệu nghệ và đẹp mắt. 

Nguyễn Hưng, Mỹ An tới nhà riêng NS Nguyễn Ánh 9 tập nhạc - 1
Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 tại nhà riêng.

Nguyễn Hưng, Mỹ An tới nhà riêng NS Nguyễn Ánh 9 tập nhạc - 2
Để chuẩn bị chu đáo nhất, nam ca sĩ Nguyễn Hưng đã cùng bạn diễn - kiện tướng dancesport Mỹ An tới nhà NS Nguyễn Ánh 9 tập bài.

Nguyễn Hưng, Mỹ An tới nhà riêng NS Nguyễn Ánh 9 tập nhạc - 3
Tới nhà nhạc sĩ, Mỹ An được ông chia sẻ nhiều câu chuyện xoay quanh các tác phẩm, cuộc đời mình. 

Thời gian này, Nguyễn Hưng và Mỹ An thường lui tới nhà riêng của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 để tập bài. Cả hai mong muốn sẽ tặng ông một tiết mục trọn vẹn như món quà quý trong liveshow. Nguyễn Hưng và Mỹ An cũng dành khá nhiều thời gian tập luyện bên nhau cho tiết mục. Đây là lần đầu tiên Mỹ An hát nhạc của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, trong quá trình tập luyện nhạc sĩ thấy khá hài lòng vì Mỹ An đem đến một sự tươi mới, trẻ trung cho tác phẩm của ông. Tới nhà của nhạc sĩ, không chỉ được đệm đàn tập hát mà Mỹ An còn được ông chia sẻ nhiều câu chuyện liên quan đến các tác phẩm, đến cuộc đời mình, nhờ đó mà cô cảm thụ sâu sắc hơn tinh thần, tình cảm của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 trong các ca khúc.

Nguyễn Hưng, Mỹ An tới nhà riêng NS Nguyễn Ánh 9 tập nhạc - 4

Nguyễn Hưng, Mỹ An tới nhà riêng NS Nguyễn Ánh 9 tập nhạc - 5
Nguyễn Hưng và Mỹ An đều mong muốn sẽ tặng nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 một tiết mục trọn vẹn.

Nguyễn Hưng, Mỹ An tới nhà riêng NS Nguyễn Ánh 9 tập nhạc - 6

Nguyễn Hưng, Mỹ An tới nhà riêng NS Nguyễn Ánh 9 tập nhạc - 7
Bởi vậy họ đã dành khá nhiều thời gian luyện tập cùng nhau.

Mặc dù bị sụt 6kg do điều trị bệnh và lo lắng cho liveshow sắp tới, nhưng mỗi ngày nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đều tập luyện đều đặn. Với ông, tiếng dương cầm chính là “liều thuốc” tốt nhất cho sức khỏe. Ông tin tưởng mình sẽ cống hiến cho khán giả Thủ đô một đêm nhạc trọn vẹn, một đêm nhạc mà ông gửi gắm vào đó tất cả những tâm tư còn giấu kín, những vui buồn, và cả sự thăng hoa. Nhạc sĩ nhiều lần nhắc lại, ông linh cảm đây là liveshow cuối cùng của mình, nên ông sẽ làm những gì tuyệt vời nhất cho đêm nhạc. Ông cũng gửi gắm niềm tin vào các nghệ sĩ tham gia chương trình như: Lê Hiếu, Đức Long, Ngọc Ánh Kim, Ngọc Châm, Minh Thu… - những nghệ sĩ từng làm ông khóc khi nghe họ hát, những người con gái, con trai hát nhạc của ông bằng tất cả trái tim mình. Những ngày này, vợ nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 luôn bên cạnh dịu dàng chăm sóc sức khỏe, giữ gìn bữa ăn giấc ngủ cho ông.

Nguyễn Hưng, Mỹ An tới nhà riêng NS Nguyễn Ánh 9 tập nhạc - 8
Vợ chồng nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 thân mật chụp chung với ca sĩ Nguyễn Hưng và kiện tướng dancesport Mỹ An.

Nguyễn Hưng, Mỹ An tới nhà riêng NS Nguyễn Ánh 9 tập nhạc - 9
Thời gian này, vợ nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 luôn bên cạnh dịu dàng chăm sóc sức khỏe, giữ gìn bữa ăn giấc ngủ cho ông.

Quỳnh Anh

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục