Tháng 07, 2021
Thứ năm
Thứ Sáu, ngày 15/05/2015 08:20 AM (GMT+7)

Nguyên Khang trải lòng về những "tai nạn" ăn mặc

Luôn là cái tên được nhắc nhiều trong giới MC, gần đây Nguyên Khang luôn gây tranh luận về cách ăn mặc.

Trong lúc chương trình The Remix phát sóng có rất nhiều tranh cãi về trang phục của Nguyên Khang được cư dân mạng chia sẻ. Một phần cho rằng Nguyên Khang chọn trang phục nhiều màu sắc và chưa theo xu hướng thời trang mới nhất. Một bộ phận cho rằng thời trang là do cảm nhận từng người và nó giúp người mặc tự tin nhất là được.

Đối diện với những luồng thông tin trái chiều này, Nguyên Khang âm thầm tiếp nhận và thay đổi từng ngày. Anh tự nhận mình không có khiếu về thời trang nên chủ yếu nhờ vào sự hỗ trợ của các stylist. Tuy nhiên, để làm tốt nhất có thể về phần “nhìn”, Nguyên Khang cũng đã dành nhiều thời gian làm việc với ekip thời trang để giúp anh có được hình ảnh tốt nhất trong chương trình đó.

Mới đây, chàng MC đã có những chia sẻ về những "tai nạn" mà anh gặp phải trong cách ăn mặc: “Thành công hay thất bại của một người nào đó luôn có dấu ấn của tập thể, Khang tự nhận không có nhiều thời gian để chăm chút cho ngoại hình, thay vào đó Khang tập trung cho phần dẫn thật tốt. Riêng về thời trang, đúng là Khang có vài lần gặp tai nạn. Nhưng bạn biết đấy, không ai hoàn hảo cả nên Khang tiếp thu và rút kinh nghiệm cho những lần mặc chưa đẹp đó. Khang cũng cảm ơn rất nhiều những stylist đã hỗ trợ mình có hình ảnh tốt nhất trên sân khấu, sự sáng tạo của các bạn cũng giúp Khang có thêm kinh nghiệm về lựa chọn trang phục cho những chương trình sau".

Nguyên Khang trải lòng về những "tai nạn" ăn mặc - 1

Nam MC điển trai cũng chia sẻ, thường thì trước show diễn, Khang thường xuyên trao đổi với bạn dẫn để cả hai cùng chọn trang phục hòa hợp với nhau trên sân khấu. Vậy nên, màu sắc trang phục phải biến hóa liên tục để cả hai cùng xuất hiện đẹp nhất trên sân khấu.

Nguyên Khang trải lòng về những "tai nạn" ăn mặc - 2

Nguyên Khang trải lòng về những "tai nạn" ăn mặc - 3

Nguyên Khang trải lòng về những "tai nạn" ăn mặc - 4

Khi nhận lời dẫn The Remix, ngoài nghiên cứu cách dẫn, Nguyên Khang còn phải tham khảo rất nhiều hình ảnh thời trang phù hợp với dòng nhạc sôi động trong chương trình. Vì vậy, khán giả đã từng thấy một Nguyên Khang “quậy” tưng bừng trong những bộ trang phục bắt mắt, khác lạ so với những bộ vest lịch lãm của một Nguyên Khang trước đây.

Nguyên Khang trải lòng về những "tai nạn" ăn mặc - 5

Nguyên Khang trải lòng về những "tai nạn" ăn mặc - 6

Nguyên Khang trải lòng về những "tai nạn" ăn mặc - 7

Do đó, Nguyên Khang và Hoàng Oanh luôn tạo được sự hòa hợp về trang phục. Đó cũng chính là mục tiêu Khang đặt ra để “ăn ý” nhất cùng Hoàng Oanh trong phần dẫn lẫn phần nhìn. Sự đa dạng trong trang phục và ngày càng tinh tế giúp Nguyên Khang có được nhiều thiện cảm từ khán giả.

Nguyên Khang trải lòng về những "tai nạn" ăn mặc - 8

Sau chương trình The Remix, Nguyên Khang đang bắt tay vào những dự án mới trong đó chương trình thực tế Sasuke-Không giới hạn là chương trình Nguyên Khang cũng dành thời gian để thay đổi ngoại hình mạnh mẽ, cá tính hơn để phù hợp với chương trình.

Nguyên Khang trải lòng về những "tai nạn" ăn mặc - 9

Thùy Linh

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục