Tháng 05, 2021
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 07/06/2015 08:17 AM (GMT+7)

Gương mặt thân quen: Ái Phương khiến Hoài Linh bật khóc

Liveshow 8 của Gương mặt thân quen 2015 đem đến cho khán giả những tiết mục ấn tượng của 6 thí sinh tham gia chương trình.

Tiết mục ấn tượng nhất trong liveshow 8 của Gương mặt thân quen 2015 thuộc về phần hóa thân thành nghệ sỹ Hồng Nga trong vở Nửa đời hương phấn của Ái Phương.

Đây là một trong những tiết mục ấn tượng nhất của Ái Phương trong Gương mặt thân quen. Tiết mục của Ái Phương khiến giám khảo Hoài Linh không cầm được nước mắt. Anh chia sẻ: “Ngày hôm nay em chọn vai diễn này em thật sự đã lấy được nước mắt của tôi. Tôi khóc đây không phải khóc cho thân phận người mẹ mà tôi khóc cho em. Tôi thấy người đồng nghiêp của tôi rất chịu khó trau dồi, mặc dù chuyện này nằm ngoài sức tưởng tượng của tôi.

Gương mặt thân quen: Ái Phương khiến Hoài Linh bật khóc - 1

Gương mặt thân quen: Ái Phương khiến Hoài Linh bật khóc - 2
Ái Phương khiến Hoài Linh bật khóc với Nửa đời hương phấn

Gương mặt thân quen: Ái Phương khiến Hoài Linh bật khóc - 3
Tiết mục này giúp Ái Phương lần đầu tiên giành chiến thắng tại Gương mặt thân quen

Từ một người mẫu, em chuyển sang lĩnh vực ca hát đã là rất khó. Ngày hôm nay em làm được điều này chứng tỏ em đã xóa tan được cái ngạch giữa em với khán giả, làm khán giả gần gũi em hơn. Sự tự tin của em đã khiến cho em vô cùng thoải mái khi nhập tâm vào nhân vật hôm nay. Đó là điều tôi mừng vô cùng. Anh không xúi em đi theo dòng cải lương. Tuy nhiên để làm được như ngày hôm nay, em phải biết người nghệ sĩ cải lương họ cực khổ thế nào. Anh chỉ muốn em trui rèn trong sự cực khổ đó để khi mình đạt được thành công sẽ quý hơn nhiều. Với một người thong minh, chịu khó như em thì việc tiến đến gần khán giả hơn sẽ là một ngày không xa thôi”.

Với phần thể hiện đầy xúc động này, Ái Phương lần đầu tiên giành chiến thắng 100 triệu tại Gương mặt thân quen 2015.

Khương Ngọc hóa thân thành Ira Maya Sopha với ca khúc Si Jantung Hati. Đây là một trong những phần giả gái hấp dẫn nhất của Khương Ngọc.

Gương mặt thân quen: Ái Phương khiến Hoài Linh bật khóc - 4
Khương Ngọc gây ngạc nhiên với lần giả gái đầy ấn tượng này

Giám khảo Đức Huy cho rằng đây là một phần trình diễn quá thành công: “ Hôm nay bạn rất đẹp, cảm ơn bạn cho tôi một trải nghiệm tuyệt vời, một người kín từ đầu đến chân mà vẫn quyến rũ. Tôi chẳng hiểu bạn hát gì đâu nhưng bạn đã làm chúng tôi phát điên vì bạn. Một màn trình diễn quá thành công”.

Gương mặt thân quen: Ái Phương khiến Hoài Linh bật khóc - 5
Mai Quốc Việt hóa thân thành ca sỹ Vân Khánh

Khác hẳn với sự sang tạo, nam tính ở tập trước, Mai Quốc Việt lại tiếp tục gây tò mò cho người xem với màn hóa thân thành NSUT Vân Khánh với bài Huế thương. Mai Quốc Việt cho biết anh không ngại khi hóa thân thành con gái mà chỉ ngại khán giả xem anh hóa trang sẽ mất hình tượng của một người phụ nữ đẹp.

Gương mặt thân quen: Ái Phương khiến Hoài Linh bật khóc - 6
Thanh Duy

Trong khi đó, Thanh Duy hóa thân thành Ricky Martin với bài hát Linvin’ Lavida Loca. Thanh Duy tỏ ra hết sức nhanh nhạy trong quá trình luyện tập, bắt chước phong thái của Ricky Martin. Anh không gặp khó khăn gì nhiều với những bước nhảy điệu nghệ, những cú xoay người không khác mấy với phiên bản chính. Tuy nhiên giám khảo Mỹ Linh cho rằng Thanh Duy không giống với bản chính: “Tôi thấy Thanh Duy đã biểu diễn một bài hát tràn đầy sức trẻ, nhưng tôi vẫn chưa thấy giống”.

Gương mặt thân quen: Ái Phương khiến Hoài Linh bật khóc - 7

Gương mặt thân quen: Ái Phương khiến Hoài Linh bật khóc - 8
Nhật Thủy với Cô gái vót chông

Sau chiến thắng ấn tượng trong tuần thi thứ 7, Nhật Thủy tiếp tục thử sức mình với một ca khúc cần chất giọng cao vút Cô gái vót chông. Hoài Linh cho rằng: “Như tôi đã nói trước đây các bạn chỉ cần 4 điểm nhấn đặc thù của nhân vật bạn hóa thân là các bạn đã thành công. Hôm nay em đã làm được điều đó rất tốt. Ngay cả khi em giả tiếng chim anh cũng thấy rất hay, rất thánh thót. Sau khi xem phần biểu diễn của em, anh nhắn nhỏ với các thí sinh khác là cũng nên dè chừng cô gái đã đạt giải hai lần như thế này”.

Gương mặt thân quen: Ái Phương khiến Hoài Linh bật khóc - 9
Ngọc Liên

Ngọc Liên hóa thân thành Diana Ross với ca khúc When you tell me that you love me. Lần đầu tiên được hóa thân thanh danh ca thế giới một thời, Ngọc Liên tỏ ra vô cùng háo hức. Cô tiếp tục phải nhuộm da để có thể hóa trang thành mẫu phiên bản gốc một cách hoàn hảo nhất.

Gương mặt thân quen: Ái Phương khiến Hoài Linh bật khóc - 10
Dương Triệu Vũ là khách mời trong show 8

Trong liveshow 9 Gương mặt thân quen 2015 sắp tới, Thanh Duy sẽ đóng vai nghệ sĩ Hề Sa, Ngọc Liên đóng vai Quang Linh, Khương Ngọc đóng vai Chí Tài, Mai Quốc Việt đóng vai Tuấn Ngọc, Nhật Thủy đóng vai T-ara, Ái Phương đóng vai Quách Phú Thành.

Khánh Thảo

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục