Tháng 05, 2021
Thứ năm
Chủ Nhật, ngày 07/06/2015 22:56 PM (GMT+7)

The Voice: Cô gái "vừa ăn kẹo vừa hát" về đội Mr. Đàm

Cô gái "vừa ăn kẹo vừa hát" đầy cá tính Vũ Thu Phượng đã lựa chọn đứng trong đội hình của huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng.

Các vị huấn luyện viên đã hoàn thiện đội hình của mình để chuẩn bị bước vào vòng Đối đầu của Giọng hát Việt mùa thứ 3.

Tập 5 vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt 2015 tiếp tục đem đến cho khán giả những tiếng cười thú vị từ những cuộc tranh luận nảy lửa của các vị huấn luyện viên nhằm chọn cho mình những thí sinh xuất sắc nhất. Ở tập 5, bốn vị huấn luyện viên cũng hoàn thiện đội hình của mình để chuẩn bị cho vòng thi Giấu mặt.

The Voice: Cô gái "vừa ăn kẹo vừa hát" về đội Mr. Đàm - 1
Vũ Thu Phượng - cô gái đến từ Hải Phòng đã đem đến bất ngờ với ca khúc đã khiến cô nổi như cồn trên cộng đồng mạng mang tên Nếu em được lựa chọn

Cô gái "vừa ăn kẹo vừa hát" nổi tiếng trên mạng Vũ Thu Phượng đã xuất hiện trong vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt mùa thứ 3. Với ca khúc Nếu em được lựa chọn, Thu Phượng khiến cho Đàm Vĩnh Hưng và Tuấn Hưng phải quay lại. Giọng hát ngọt ngào, gợi cảm của Thu Phượng thực sự cuốn hút người nghe.

The Voice: Cô gái "vừa ăn kẹo vừa hát" về đội Mr. Đàm - 2
Thu Phượng chấp nhận thử thách vừa ăn kẹo vừa hát ngay trên sân khấu vòng Giấu mặt

Đặc biệt, Thu Phượng cũng tỏ ra khá tự tin khi chấp nhận thử thách của Đàm Vĩnh Hưng vừa ăn kẹo vừa hát ngay trên sân khấu của vòng Giấu mặt khiến khán giả bất ngờ. Chấp nhận thử thách, cũng đồng nghĩa với việc Thu Phượng chấp nhận về trong đội hình của Đàm Vĩnh Hưng.

Với việc có được "cô gái ăn kẹo" Thu Phượng, Đàm Vĩnh Hưng đã hoàn thiện đội hình của mình gồm những giọng ca khá hấp dẫn: Thu Hằng, Thu Hòa, Quốc Vương, Vicky Nhung, Tố Ny, Thùy Linh, Triệu Long, Thành Nam, Quốc Khánh, Phượng Vũ, Thu Phượng.

Tập 5 cũng gây chú ý với giọng hát của chàng trai 18 tuổi nhút nhát Nguyễn Đức Phúc. Với giọng ca mạnh mẽ, đầy nam tính qua ca khúc I'm not the only one, Nguyễn Đức Phúc đã hoàn toàn thuyết phục được cả 4 vị huấn luyện viên. Tuy nhiên, chàng trai nhút nhát và thiếu tự tin này đã lựa chọn Mỹ Tâm làm huấn luyện viên cho mình.

The Voice: Cô gái "vừa ăn kẹo vừa hát" về đội Mr. Đàm - 3
Chàng trai nhút nhát Đức Phúc hoàn thiện đội hình của Mỹ Tâm

The Voice: Cô gái "vừa ăn kẹo vừa hát" về đội Mr. Đàm - 4
Đức Phúc và Mỹ Tâm cùng hát Ước gì trên sân khấu vòng Giấu mặt

The Voice: Cô gái "vừa ăn kẹo vừa hát" về đội Mr. Đàm - 5
Ngọc Sang cũng góp mặt trong đội hình của Mỹ Tâm

Ngoài Đức Phúc, huấn luyện viên Mỹ Tâm cũng lựa chọn cho mình 2 giọng ca gợi cảm khác là Thương Hoài và Ngọc Sang để hoàn thiện đội hình của mình. Như vậy, sau tập 5m đội hình của Mỹ Tâm gồm những gương mặt: Vân Anh, Hoàng Phong, Thu Thủy, Bảo Uyên, Linh Trang, Trương Ny, Võ Thương, Liên Trà, Thương Hoài, Ngọc Sang và Đức Phúc.

The Voice: Cô gái "vừa ăn kẹo vừa hát" về đội Mr. Đàm - 6
Thương Hoài hoàn thiện đội hình của Mỹ Tâm

Sau tập 4, đội của huấn luyện viên Thu Phương sở hữu được 10 giọng ca là Khánh Linh, Kimmese, Hải Yến, Thái Sơn, Quỳnh Như, Trần Lan, Hoàng Dũng, Kiều Anh, Anh Duy, Thái Dương.

The Voice: Cô gái "vừa ăn kẹo vừa hát" về đội Mr. Đàm - 7
Anh Vũ là thí sinh cuối cùng trong đội hình của ca sỹ Thu Phương

Với ca khúc Take Me To The Church, Nguyễn Nho Anh Vũ đã trở thành thí sinh cuối cùng trong đội hình của ca sỹ Thu Phương.

Huấn luyện viên Tuấn Hưng là người “về đích” cuối cùng nhưng lại cũng là người may mắn khi lựa chọn được thí sinh đầy cá tính Lê Thị Hải Yến. Ngoài ra, tập 5 cũng đưa về cho đội của Tuấn Hưng những giọng ca ngọt ngào của Bảo Trâm, Huyền Nga, Thu Thủy. Như vậy, kết thúc tập 5, Đội hình của Tuấn Hưng gồm có Hữu Toàn, Diệu Mi, Minh Uyên, Thảo Linh, Hạ Vy, Đăng Quang, Thanh Tú, Bảo Trâm, Huyền Nga, Thu Thủy, Hải Yến.

The Voice: Cô gái "vừa ăn kẹo vừa hát" về đội Mr. Đàm - 8
Thu Thủy lựa chọn Tuấn Hưng làm huấn luyện viên cho mình

The Voice: Cô gái "vừa ăn kẹo vừa hát" về đội Mr. Đàm - 9
Bảo Trâm đầy cá tính nhập đội hình của Tuấn Hưng

The Voice: Cô gái "vừa ăn kẹo vừa hát" về đội Mr. Đàm - 10
Giọng ca ngọt ngào của Huyền Nga đã lọt vào "mắt xanh" của huấn luyện viên Tuấn Hưng

The Voice: Cô gái "vừa ăn kẹo vừa hát" về đội Mr. Đàm - 11

The Voice: Cô gái "vừa ăn kẹo vừa hát" về đội Mr. Đàm - 12
Hải Yến là thí sinh cuối cùng của vòng Giấu mặt hoàn thiện đội hình của huấn luyện viên Tuấn Hưng

Vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt mùa thứ 3 đã khép lại. Các vị huấn luyện viên đang tích cực luyện tập để chuẩn bị cho sự đối đầu của thí sinh ở các vòng tiếp theo nhằm chọn ra quán quân thứ 3 của Giọng hát Việt.

Khánh Thảo

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục