Tháng 08, 2021
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 24/11/2019 05:45 AM (GMT+7)

Bánh mì ăn vừa khô vừa nhạt nhẽo, mẹ đem vào chảo chiên, 5 phút sau kết quả bất ngờ

Món bánh mì cuốn chiên vàng quả không thiếu sự sáng tạo, chế biến cực nhanh chỉ trong 5 phút, lại ngon và bổ dưỡng, chắc chắn lũ trẻ nhà bạn sẽ cách ngày lại đòi ăn cho mà xem.

Hiện nay, có rất nhiều người dùng bánh mì nướng làm bữa sáng. Bánh mì vừa tiện lợi lại mềm và hương vị thì khá ngon. Chỉ cần phết chút bơ, thêm 1 quả trứng ốp la là đã có một bữa sáng ngon miệng, đủ chất dinh dưỡng. Tuy viên, cách làm ấy lại có phần hơi đơn giản. 

Trong bài viết này sẽ giới thiệu đến mọi người một cách chế biến khác với bánh mì, vẫn cùng trứng và phô mai. Nhưng đảm bảo người khác thậm chí còn không biết bạn dùng bánh mì để làm đâu nhé. Còn hương vị ư, chỉ có thể dùng 2 từ "tuyệt hảo" để miêu tả.

Bánh mì ăn vừa khô vừa nhạt nhẽo, mẹ đem vào chảo chiên, 5 phút sau kết quả bất ngờ - 1

Nguyên liệu:

Bánh mì gối: 4 lát

Trứng: 2 quả

Số lượng vừa phải phô mai bào nhỏ

Ruốc thịt số lượng vừa đủ

Vài cọng hành lá

Bánh mì ăn vừa khô vừa nhạt nhẽo, mẹ đem vào chảo chiên, 5 phút sau kết quả bất ngờ - 2

Cách làm:

1. Chuẩn bị đầy đủ bánh mì, phô mai, ruốc thịt, hành lá.

Bánh mì ăn vừa khô vừa nhạt nhẽo, mẹ đem vào chảo chiên, 5 phút sau kết quả bất ngờ - 3

2. Cho trứng vào bát, thêm hành lá xắt nhỏ và khuấy đều.

Bánh mì ăn vừa khô vừa nhạt nhẽo, mẹ đem vào chảo chiên, 5 phút sau kết quả bất ngờ - 4

3. Bánh mí gối cắt bỏ viền cứng, cán mỏng.

Bánh mì ăn vừa khô vừa nhạt nhẽo, mẹ đem vào chảo chiên, 5 phút sau kết quả bất ngờ - 5

4. Bánh mì đã cán mỏng cho phô mai rồi đến ruốc thịt, cuối cùng thêm 1 lần phô mai.

Bánh mì ăn vừa khô vừa nhạt nhẽo, mẹ đem vào chảo chiên, 5 phút sau kết quả bất ngờ - 6

5. Sau đó cuộn lại, những cái khác cũng làm tương tự.

Bánh mì ăn vừa khô vừa nhạt nhẽo, mẹ đem vào chảo chiên, 5 phút sau kết quả bất ngờ - 7

6. Nhúng bánh mì đã cuộn vào trứng đều các mặt.

Bánh mì ăn vừa khô vừa nhạt nhẽo, mẹ đem vào chảo chiên, 5 phút sau kết quả bất ngờ - 8

7. Cho một lớp mỏng dầu vào chảo, chiên bánh mì cuộn sao cho đến khi có màu vàng nâu là được.

Bánh mì ăn vừa khô vừa nhạt nhẽo, mẹ đem vào chảo chiên, 5 phút sau kết quả bất ngờ - 9

8. Chấm hai đầu của bánh mì cuộn vào ruốc thịt.

Bánh mì ăn vừa khô vừa nhạt nhẽo, mẹ đem vào chảo chiên, 5 phút sau kết quả bất ngờ - 10

9. Cuối cùng là cắn một miếng để thưởng thức!

Bánh mì ăn vừa khô vừa nhạt nhẽo, mẹ đem vào chảo chiên, 5 phút sau kết quả bất ngờ - 11

Món bánh mì cuốn chiên vàng quả không thiếu sự sáng tạo, chế biến cực nhanh chỉ trong 5 phút, lại ngon và bổ dưỡng, chắc chắn lũ trẻ nhà bạn sẽ cách ngày lại đòi ăn cho mà xem.

Chúc các bạn thành công!

Hải Đường

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục