Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 30/05/2013 08:50 AM (GMT+7)

Anh Khoa ăn mừng phim 16+ vượt ải

Ba tháng trời chờ kiểm duyệt, anh hồi hộp và nặng nề hơn cả trước liveshow.

Trước thông tin Đường đua vượt qua vòng kiểm duyệt, sẽ ra mắt vào mùa hè này, các thành viên của đoàn phim đều tỏ ra hân hoan, sung sướng. Đoàn phim đã liên tục có những hành động “ăn mừng” cho sự kiện đặc biệt này.

Còn nhẹ nhõm hơn cả việc hoàn hoàn thành những cảnh hành động, tâm lý căng thẳng”, Quý Bình vui mừng nói. Anh đã liên tục gọi, chúc mừng cho Hồng Ánh (giám đốc sản xuất của phim) và cũng chúc mừng cho chính mình, vai diễn hành động đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất cuối cùng cũng được ra mắt khán giả.

Anh Khoa ăn mừng phim 16+ vượt ải - 1

Quý Bình thở phào nhẹ nhõm khi phim vượt ải thành công

Ba tháng trời chờ đợi này với tôi còn hồi hộp và nặng nề hơn cả cả tâm trạng trước liveshow”, rocker Phạm Anh Khoa, diễn viên chính của bộ phim, thở phào. Anh đã trải qua một hành trình gay cấn, nghẹt thở với những cảnh quay chiếm đến gần 80% thời lượng của phim.

Vai diễn chính của Đường đua là một vai diễn ám ảnh Khoa đến mức anh phải thừa nhận “phải hơn hai tháng sau khi hoàn thành phim tôi mới có thể thoát vai được”. Trước đó, trước thông tin đường đua bị ách lại chờ chỉnh sửa, Khoa đã tung một bức ảnh cầm dao khá bạo lực của mình lên facebook và ngậm ngùi châm biếm: “Phải cầm gì thì mới được duyệt đây?”.

Anh Khoa ăn mừng phim 16+ vượt ải - 2

Ba tháng chờ đợi kiểm duyệt là khoản thời gian nặng nề với Anh Khoa

Để trả lời cho câu hỏi “Đường đua ơi! Về đâu?” của mình cách đây một tháng, Nhan Phúc Vinh đã hào hứng, liên tục tung những hình ảnh nóng nhất trong phim lên mạng facebook gửi đến khán giả. Việc làm này cũng như một hành động ăn mừng cho sự kiện bộ phim vượt vòng kiểm duyệt. “Không uổng công anh em đã quá vất vả. Cuối cùng bộ phim cũng được ra mắt, đó là điều quan trọng và giá trị nhất bây giờ”, anh nói.

Anh Khoa ăn mừng phim 16+ vượt ải - 3

Nhan Phúc Vinh cũng hết sức vui mừng vì cuối cùng phim cũng được ra mắt

Đạo diễn Nguyễn Khắc Huy vui mừng một cách điềm tĩnh hơn, anh phát biểu: “Thẳng thắn mà nói thì tôi đã rất bỡ ngỡ khi phim bị đề nghị chỉnh sửa tổng thể. Buồn thì có, nhưng nản chí thì không. Suy nghĩ lại, đây cũng là cơ hội tốt để mình nhìn lại bộ phim từ một góc nhìn khác. Khó khăn thì ở đâu cũng có những khó khăn riêng của nó. Với một đạo diễn trẻ như tôi, thử thách chính là cơ hội".

Anh Khoa ăn mừng phim 16+ vượt ải - 4

Đạo diễn trẻ Nguyễn Khắc Huy có lẽ là người bình tĩnh nhất trong tất cả

Phim Đường đua đã hoàn thành vào tháng 12/2012, dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 3/2013, nhưng do vướng phải kiểm duyệt vì lý do quá báo lực, bộ phim phải chỉnh sửa trong vòng ba tháng qua. Đầu tháng 5/2013 vừa qua, phim đã được cấp giấy phép phát hành, và dự định ra mắt khán giả trong mùa hè này.
 

Thu Thảo

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục