Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 09/03/2018 00:15 AM (GMT+7)

Các người đẹp Trung Quốc hóa "ác nữ" chỉ với một ánh mắt khiến khán giả "lạnh sống lưng"

Cái nhìn sắc lạnh, đầy sát khí, nham hiểm và tham vọng khiến các sao nữ Hoa ngữ trở thành "ác nữ" ám ảnh người xem.

Nhiều người thường mặc định rằng nhân vật phản diện phải trang điểm đậm, khuôn mặt cay nghiệt, thâm trầm... Nhưng những sao nữ xứ Trung dưới đây chỉ cần dùng một ánh mắt đã thành công hóa "ác nữ", lột tả hết tâm cơ đen tối của nhân vật.

Để có thể thành công làm nhân vật phản diện mà không cần phải dựa nhiều vào trang điểm cần rất nhiều kỹ năng diễn xuất và tài năng. Vì vậy, những "ác nữ" của màn ảnh Trung này nhận được nhiều lời khen ngợi từ báo chí, truyền thông và khán giả. 

Dương Tuyết 

Các người đẹp Trung Quốc hóa "ác nữ" chỉ với một ánh mắt khiến khán giả "lạnh sống lưng" - 1

Trong bộ phim Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết, Giang Ngọc Yến (Dương Tuyết) là "ác nữ" khiến người xem vừa thương vừa hận. Vì không có được "trái tim" của người mình yêu, Giang Ngọc Yến trở nên độc ác.

Cô nàng đã dùng mọi thủ đoạn thâm độc để hãm hại gia đình hạnh phúc của Thiết Tâm Lan (Phạm Băng Băng) và Hoa Vô Khuyết (Tạ Đình Phong). Để được vào cung, Giang Ngọc Yến đích thân giết chị gái. Muốn có được tình yêu, cô ra tay giết Thiết Tâm Lam. 

Các người đẹp Trung Quốc hóa "ác nữ" chỉ với một ánh mắt khiến khán giả "lạnh sống lưng" - 2

Ánh mắt của Giang Ngọc Yến khiến khán giả ám ảnh không thôi vì luôn toát ra sự nhẫn tâm, âm hiểm nhưng vẫn có sự đau đớn ẩn phía sau. Việc Giang Ngọc Yến suýt bị bán vào lầu xanh, hay cả đời đi tìm phụ thân nhưng cuối cùng ông ta lại là ngụy quân tử, sẵn sàng dùng thuốc độc với cô để bảo vệ mạng sống của mình khiến người xem có phần thương cảm cho "ác nữ" này. 

Các người đẹp Trung Quốc hóa "ác nữ" chỉ với một ánh mắt khiến khán giả "lạnh sống lưng" - 3

Tôn Lệ

Các người đẹp Trung Quốc hóa "ác nữ" chỉ với một ánh mắt khiến khán giả "lạnh sống lưng" - 4
Các người đẹp Trung Quốc hóa "ác nữ" chỉ với một ánh mắt khiến khán giả "lạnh sống lưng" - 5

Chân Hoàn (Tôn Lệ) trong Hậu cung Chân Hoàn truyện nhiều lần bị ám hại dẫn đến sảy thai, rồi lại bị bức đến con đường xuất gia. Cuối cùng, nàng đã phải "hắc hóa" dùng mưu kế để lần lượt hạ gục tất cả các đối thủ khác. Thậm chí, Chân Hoàn sẵn sàng loại bỏ cả Ung Chính (Trần Kiến Bân) – người chung chăn gối suốt bao nhiêu năm – để bảo vệ máu mủ của mình.

Các người đẹp Trung Quốc hóa "ác nữ" chỉ với một ánh mắt khiến khán giả "lạnh sống lưng" - 6

Các người đẹp Trung Quốc hóa "ác nữ" chỉ với một ánh mắt khiến khán giả "lạnh sống lưng" - 7

Tôn Lệ từ cô gái ngây thơ trong sáng trở thành người phụ nữ sắc lạnh và mạnh mẽ, khí chất bức người khiến ai cũng phải sợ hãi. 

Đào Hân Nhiên

Các người đẹp Trung Quốc hóa "ác nữ" chỉ với một ánh mắt khiến khán giả "lạnh sống lưng" - 8

Tiếp tục lại là một cô gái lương thiện hóa "ác nữ" trong Hậu cung Chân Hoàn truyện. An Lăng Dung (Đào Hân Nhiên) vốn là cô gái dịu dàng, có tài ca hát và biết bào chế hương liệu. Nhưng sau đó bị hoàng hậu lôi kéo, Lăng Dung không ngại hãm hại tỷ muội thân thiết Chân Hoàn (Tôn Lệ) và Thẩm My Trang (Lan Hy). Khi mọi tội lỗi bị vạch trần, cô ăn hạnh nhân đắng tự tử.

Các người đẹp Trung Quốc hóa "ác nữ" chỉ với một ánh mắt khiến khán giả "lạnh sống lưng" - 9

Ánh mắt của An Lăng Dung trong phim không chỉ chứa đựng sự tàn nhẫn mà còn toát lên vẻ không an phận, nhiều tính toán. 

Lưu Đào

Các người đẹp Trung Quốc hóa "ác nữ" chỉ với một ánh mắt khiến khán giả "lạnh sống lưng" - 10

Mị Xu (Lưu Đào) trong Mị Nguyệt truyện là nhân vật "ác toàn tập", tàn nhẫn đến rợn người. Chỉ vì muốn giữ người đàn ông của mình, cô sẵn sàng hãm hại cả con của em gái và khiến em gái bị lưu đày. Mọi ánh nhìn hay hành động của cô đều toát lên sự tàn động đến ớn lạnh, "thiêu đốt" người đối diện. 

Các người đẹp Trung Quốc hóa "ác nữ" chỉ với một ánh mắt khiến khán giả "lạnh sống lưng" - 11

Lưu Thi Thi

Các người đẹp Trung Quốc hóa "ác nữ" chỉ với một ánh mắt khiến khán giả "lạnh sống lưng" - 12

Trong Tiên kiếm kỳ hiệp 3, Lưu Thi Thi hóa thân vào hai vai Long Quy xanh và Long Quy đỏ. Sự khác biệt giữa hai nhân vật không chỉ được thể hiện bởi tạo hình mà còn bởi ánh mắt lúc hiểm ác lúc đơn thuần. Việc thể hiện xuất sắc hai nhân vật tương phản này của Lưu Thi Thi được khán giả khen ngợi và đánh giá cao. 

Lý Thuần

Các người đẹp Trung Quốc hóa "ác nữ" chỉ với một ánh mắt khiến khán giả "lạnh sống lưng" - 13

Các người đẹp Trung Quốc hóa "ác nữ" chỉ với một ánh mắt khiến khán giả "lạnh sống lưng" - 14

Nghê Mạn Thiên trong Hoa Thiên Cốt là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Lý Thuần, vì diễn quá đạt vai phản diện này mà cô được khán giả chú ý. Kiêu ngạo, tự phụ, đố kỵ đã khiến Nghê Mạn Thiên rơi vào con đường của kẻ ác và có kết thúc không tốt đẹp. 

Chúc Tự Đan

Các người đẹp Trung Quốc hóa "ác nữ" chỉ với một ánh mắt khiến khán giả "lạnh sống lưng" - 15

Huyền Nữ (Chúc Tự Đan) trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa là kẻ vô ơn, ăn cháo đá bát, vì một gã đàn ông không yêu mình mà bất chấp tất cả. Cô dần chìm vào ma đạo chỉ vì muốn có được Ly Kính (Trương Bân Bân). Cả đời đấu tranh, sống trong oán giận, cuối cùng, Huyền Nữ phải nhận cái chết thảm thương.

Mao Hiểu Đồng

Các người đẹp Trung Quốc hóa "ác nữ" chỉ với một ánh mắt khiến khán giả "lạnh sống lưng" - 16

Lý Thường Như (Mao Hiểu Đồng) vì tình yêu mà trở nên hiểm ác, mưu mô. Thậm chí, cô còn muốn ra tay giết hại Lý Thường Như (Đường Yên) nhưng lại vô tình ngộ sát Thác Bạt Dư (Ngô Kiến Hào) - người cô yêu nhất. Cuối cùng, Lý Thường Như tự sát với tất cả sự thống hận, uất ức và thương đau...

Tuy nhiên, sự thủy chung của Lý Thường Như dành cho Thác Bạt Dư lại khiến mọi người thương nhiều hơn ghét nhân vật phản diện này.

Hoàng Linh

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục