Tháng 10, 2020
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 01/09/2013 07:06 AM (GMT+7)

Đông Nhi trốn fan trong hộp quà

Sự xuất hiện của nữ ca sỹ khiến fan hâm mộ vừa bất ngờ vừa vô cùng hạnh phúc.

Là ngôi sao khách mời đầu tiên của MTV Wow!, Đông Nhi cùng với Ông Cao Thắng đã mang đến cho fan hâm mộ đặc biệt của mình những bất ngờ không nói nên lời.

Đàm Thụy Thạch Thảo - sinh viên năm 2 ngành Dược trường ĐH Nguyễn Tất Thành, quê ở Bình Dương thần tượng ca sĩ Đông Nhi ngay từ bản hit đầu tiên “Chàng Baby Milo”. Với ca khúc Ngọt ngào, cô đã chinh phục lượng like rất lớn và được quyền trao cơ hội gặp mặt thần tượng, nghe họ hát cho mình.

Với sự hỗ trợ của hai người bạn thân thiết của Thảo, ekip MTV Wow! đã bí mật lên kế hoạch cho một bữa tiệc đặc biệt dành cho cô bạn. Có những lúc Thạch Thảo cảm thấy mình rối bời, chán nản vì các khách có mặt trong buổi tiệc của mình không mấy hứng thú.  

Hoàn toàn bất ngờ, ngay chính giây phút đó, bản nhạc “I Wanna Dance” bỗng vang lên và từ trong một chiếc hộp quà khổng lồ đặt im lìm trong góc bước ra ca sĩ Đông Nhi! Niềm vui đến quá đột ngột, Thảo bật khóc sung sướng vì thần tượng Đông Nhi đang hát ngay cạnh bên. Chính thần tượng Đông Nhi cũng không ngờ sự xuất hiện của mình lại gây ra một cảm xúc lớn như vậy.

Sau bản “I Wanna Dance”, Đông Nhi và VJ Hari mới chính thức tuyên bố cho Thảo biết bạn đang được MTV WOW! tổ chức mini-concert cho riêng mình. Bất ngờ hơn ngay lúc đó ông già khó tính chủ buổi tiệc cũng lột bỏ lớp hóa trang hiện ra là Ông Cao Thắng! Như một giấc mơ, Thảo đã được cùng Đông Nhi song ca bản “Ngọt ngào” ngay tại buổi tiệc. Niềm vui tiếp tục nhân lên khi Đông Nhi và Ông Cao Thắng lần đầu tiên song ca ca khúc “La La La” của “ông già”, theo lời Đông Nhi là “chưa từng biểu diễn chung bài này ở bất cứ đâu để tặng riêng cho bạn Thảo” .

Riêng với Đông Nhi: “Khi nghĩ ra ý tưởng này Đông Nhi tưởng tượng mình sẽ được ở trong một chiếc hộp quà to. Không ngờ thực tế khác hoàn toàn tưởng tượng của Đông Nhi, vì ở trong đó nóng kinh khủng khiếp! Khi diễn tập và biểu diễn thật Đông Nhi phải ngồi “chịu trận” trong đó gần cả tiếng đồng hồ nóng nực không chịu nổi. Cũng may khi bước ra mọi thứ đều diễn ra trơn tru tốt đẹp. Bất ngờ nhất là khi thấy những giọt nước mắt của bạn Thảo rơi, Đông Nhi cảm thấy vừa hạnh phúc vừa lo lắng không biết mình có làm hơi quá hay không!

Được biết, để có bữa tiệc này Đông Nhi đã được sự hỗ trợ rất lớn từ người yêu Ông Cao Thắng.

Ông Cao Thắng chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Ông Cao Thắng thử sức nên rất hồi hộp, đằng này đạo diễn còn yêu cầu phải tỏ ra là một ông già khó tính, hay bắt bẻ. Vì vậy Thắng chỉ hy vọng là bạn Thảo sẽ không bị sốc với những gì Thắng đã làm".

Một số hình ảnh của Đông Nhi – Ông Cao Thắng và fan đặc biệt này:

Đông Nhi trốn fan trong hộp quà - 1

Ở nhà Thạch Thảo có nhiều poster của Đông Nhi

Đông Nhi trốn fan trong hộp quà - 2

Cô đến chương trình khá sớm và tự tin hát

Đông Nhi trốn fan trong hộp quà - 3

Đông Nhi trốn fan trong hộp quà - 4

Đông Nhi trốn fan trong hộp quà - 5

Đông Nhi xinh đẹp bước ra từ hộp quà

Đông Nhi trốn fan trong hộp quà - 6

Đông Nhi trốn fan trong hộp quà - 7

Đông Nhi trốn fan trong hộp quà - 8

Đông Nhi trốn fan trong hộp quà - 9

Cô gái sinh năm 1994 này đã òa khóc vì quá bất ngờ

Đông Nhi trốn fan trong hộp quà - 10

Đông Nhi trốn fan trong hộp quà - 11

Đông Nhi trốn fan trong hộp quà - 12

Đông Nhi hạnh phúc trong tình cảm fan dành cho mình

Đông Nhi trốn fan trong hộp quà - 13

Đông Nhi trốn fan trong hộp quà - 14

Cô và Ông Cao Thắng đã mang đến sự kết hợp vô cùng tuyệt vời

Đông Nhi trốn fan trong hộp quà - 15

Hari đảm nhận tốt vai trò VJ của chương trình

Thùy Vân

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục