Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 27/05/2013 00:07 AM (GMT+7)

Hải Yến – vừa chiến thắng vẫn bị loại

Hải Yến hoàn toàn là minh chứng cho câu nói của Ngô Thanh Vân “Với thời trang, hôm nay bạn có thể thành công, nhưng ngày mai cũng có thể thất bại”.

Công bằng mà nói, thiết kế của Hải Yến không hề xấu. Lấy Madonna làm nguồn cảm hứng sáng tạo, cô cho ra đời một thiết kế rất phóng khoáng, hiện đại khi kết hợp quần âu với áo vest cách điệu. Thiết kế của Hải Yến tuy đầy chất “bụi bặm”, mạnh mẽ nhưng vẫn hoàn toàn không thể hiện được chất rock ballad. Sự đơn giản thái quá đã làm cô đi lạc hướng trong chính phong cách rock mà tiêu chí của thử thách đưa ra. Lạc hướng từ trong chính xu hướng mùa thu đông cho đến phong cách rock của trang phục và phong cách trang điểm. Minh Hà cũng phạm sai lầm tương tự khi thiết kế của anh cũng không đi đúng hướng. Việc thiếu tính ứng dụng đã làm cho thiết kế của anh mất điểm khá nhiều trước BGK, đến mức đại diện nhãn hàng Maybelines New York đã nói đùa rằng nếu có người muốn dạo phố trên không trung, chắc chắn họ sẽ cần đến trang phục này của anh. Dù vậy, trang phục của Minh Hà vẫn thể hiện được phong cách dạo phố với chất liệu ấm áp của mùa thu đông cùng với màu sắc hài hòa và chính những điều đó đã cứu anh kịp thời khỏi một màn thua trông thấy.

Sự ra đi của Hải Yến để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả vì cô luôn là nhà thiết kế được đánh giá rất cao trong chương trình. Tuy nhiên, tiêu chí của giám khảo luôn đặt những sản phẩm phù hợp với chủ đề lên hàng đầu. Cái tôi quá cao không phải là một lợi thế trong ngành công nghiệp thời trang nơi mà “khách hàng luôn là thượng đế”, Hải Yến là nhà thiết kế kế tiếp sau Diễm My, Hoàng Minh hay Tùng Lâm phải ra đi chính vì cái tôi của mình. Theo như NTK Đỗ Mạnh Cường nhận xét, việc đầu tiên mà các thí sinh cần phải làm là luôn tôn trọng và thực hiện các sản phẩm đúng theo đề tài mà thử thách đưa ra, chứ chưa bàn đến mẫu thiết kế đó có đủ đẹp để ghi điểm trước BGK hay không. Hy vọng đây sẽ là một bài học dành cho 6 nhà thiết kế còn lại trong việc dung hòa cái tôi và phong cách cá nhân với thị hiếu của khách hàng và khán giả.

Hải Yến – vừa chiến thắng vẫn bị loại - 1

Phút vui mừng phấn chấn của các NTk khi được ở lại

Hải Yến – vừa chiến thắng vẫn bị loại - 2

Minh Hà, Hải Yến và Tiến Mạnh đã lọt top nguy hiểm của tuần này

Hải Yến – vừa chiến thắng vẫn bị loại - 3

Hải Yến – vừa chiến thắng vẫn bị loại - 4

Hải Yến – vừa chiến thắng vẫn bị loại - 5

Người ra đi cuối cùng là Hải Yến

Hải Yến – vừa chiến thắng vẫn bị loại - 6

Hải Yến – vừa chiến thắng vẫn bị loại - 7

Dù là nhà thiết kế tận tụy và có tay nghề nhưng Hải Yến phải chia tay khán giả vì lạc đề

Xem lại phút chia tay của Hải Yến

Hân Di

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục