Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 23/09/2013 05:20 AM (GMT+7)

Sao Việt đến Mỹ làm từ thiện

Quách Tuấn Du, Như Ý, Quyền Linh… cùng tham gia chương trình từ thiện đặc biệt.

Với tên gọi Chắp cánh ước mơ bé, các nghệ sĩ Việt sẽ cùng nhau tham gia chương trình bán đấu giá tranh cho các trẻ em nghèo Việt Nam được tổ chức tại Mỹ. Hoạt động này sẽ được tổ chức tại Washington DC, New York.  

Tham gia hoạt động lần này có sự góp mặt của: ca sỹ Quách Tuấn Du, Như Ý, Nguyệt Anh (Nhóm con gái), diễn viên MC Quyền Linh, Siêu mẫu Kim Dung, DV Nguyệt Ánh, Hoa Hậu Người Việt tại Nga: Trương Hồ Phương Nga, Ca sỹ Nhật Hạ, đạo diễn sân khấu Nguyễn Thanh Huy …

Sao Việt đến Mỹ làm từ thiện - 1

Như Ý, Tuấn Du

Sao Việt đến Mỹ làm từ thiện - 2

Trương Hồ Phương Nga cùng háo hức tham gia sự kiện

Chắp cánh ước mơ bé được Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ, Trung ương Hội Khuyến Học Việt Nam (VP phía Nam), Hiệp Hội doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài Chi hội Hoa Kỳ, Quỹ từ thiện Hiểu về trái tim của diễn Viên MC Quyền Linh… đồng tổ chức.

Các nghệ sĩ, họa sĩ tiêu biểu nhất của Việt Nam sẽ có dịp thể hiện tài năng, niềm đam mê và sáng tạo nghệ thuật của mình trước bạn bè quốc tế. Tất cả sẽ cùng nhau có mặt tại chương trình để tham gia biểu diễn, sáng tác tại chỗ trước các đại biểu tại Washington DC, New York. Tất cả đều tỏ ra vô cùng háo hức và vinh dự khi nhận được lời mời đặc biệt này.

Sao Việt đến Mỹ làm từ thiện - 3

DV Nguyệt Ánh

Sao Việt đến Mỹ làm từ thiện - 4

Siêu mẫu Kim Dung cùng tham gia hoạt động

Ngoài hoạt động chính là buổi đấu giá từ thiện các nghệ sĩ còn được BTC mời tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại New York.

Một trong những khách mời đặc biệt của chương trình là Lê Anh Huy – chàng trai gốc Việt vừa giành chiến thắng trong đêm chung kết cuộc thi Mr America International 2013 của Mỹ, Khán giả sẽ chứng kiến màn trổ tài hoạ sỹ với tranh của Lê Anh Huy ngay tại toà nhà Đại sứ quán Hoa Kỳ.

Sao Việt đến Mỹ làm từ thiện - 5

Lê Anh Huy - gương mặt vừa giành giải cao một cuộc thi nhan sắc

Lê Anh Huy là người gốc Việt đã giành chiến thắng trong đêm chung kết cuộc thi Mr America International 2013 của Mỹ. Anh năm nay 23 tuổi, cao 1m9 sẽ đại diện cho Mỹ tranh tài trong cuộc thi Manhunt International 2013 được tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc vào tháng 11 tới.

Thùy Vân

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục