Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 14/09/2013 09:33 AM (GMT+7)

Sự thật việc hoa hậu Thùy Dung bỏ show

Hoa hậu Thùy Dung mang tiếng vô trách nhiệm và thiếu chuyên nghiệp khi tự ý bỏ về trong chương trình từ thiện “Kết nối ước mơ” có sự góp mặt của 3 anh em nhà họ Lưu và chàng Omar đẹp trai.

Tối qua (13/9/2013) chương trình từ thiện Kết nối ước mơ đã được tổ chức tại sân vận động Quân khu 7 – thành phố Hồ Chí Minh. Dù rằng trời mưa dai dẳng nhưng hàng ngàn khán giả vẫn đến cổ vũ và theo dõi chương trình bởi điểm nhấn chính là sự xuất hiện của Omar và 3 anh em nhà họ Lưu. Bên cạnh đó là phần biểu diễn của các ca sĩ nổi tiếng như: Hồ Quỳnh Hương, Văn Mai Hương, Noo Phước Thịnh cùng dàn người mẫu quen thuộc của làng thời trang Việt.

Hoa hậu Thùy Dung cũng góp mặt trong chương trình với tư cách là khách mời danh dự và đảm nhận vị trí vedette của một màn trình diễn thời trang. Tuy nhiên khi chưa hoàn thành “nhiệm vụ”, hoa hậu Thùy Dung đã tự ý bỏ về. Lý do cho hành động này khá đơn giản, do thời tiết vừa mưa vừa oi bức, Thùy Dung cùng quản lý ngỏ ý muốn vào ngồi trong phòng chờ có máy lạnh (vốn là phòng chờ dành cho Omar) để đỡ mệt nhưng BTC đã không đồng ý. Hoa hậu cho rằng BTC đã có thái độ thiếu tôn trọng. Trong lúc bức xúc và tự ái cao, Thùy Dung cùng quản lý và ekip đùng đùng ra về.

Hành động của cô gây trái chiều dư luận. Một số ý kiến khách quan cho rằng không nên phân biệt đối xử giữa sao ngoại và người đẹp nội, việc làm của Thùy Dung không có gì đáng trách. Nhưng đa phần cho rằng biểu hiện của Thùy Dung là cách làm việc của một người thiếu tinh thần trách nhiệm và tính chuyên nghiệp chưa cao.

Sự thật việc hoa hậu Thùy Dung bỏ show - 1

Thùy Dung xuất hiện khá ấn tượng khi chương trình chưa bắt đầu

Trên thực tế, trong suốt những ngày diễn ra sự kiện 4 trai đẹp đến Việt Nam, cách thức làm việc của ban tổ chức nhận được nhiều phản hồi không tốt của nhiều nghệ sĩ và người mẫu trẻ. Cách làm việc của ban tổ chức chưa thực sự chuyên nghiệp và còn nhiều thiếu sót. Tuy nhiên, trong chương trình tối qua, mọi thành viên đều nỗ lực hoàn thành tốt vai trò của mình. Vì vậy, dư luận cho rằng việc không được vào phòng máy lạnh  nên bỏ về của Thùy Dung giống như hành động của con trẻ và là việc làm thiếu ý thức. Và ngay cả 4 vị khách mời đặc biệt (được ngồi phòng lạnh) cũng rất hăng hái đội mưa để tham gia chương trình.

Trước thông tin hoa hậu Thùy Dung bỏ show do phân biệt đối xử sao nội – sao ngoại, đại diện ban tổ chức đã chính thức lên tiếng. Qua những dẫn chứng cụ thể và cách hành xử của Thùy Dung trong quá trình tham gia chương trình dễ dàng nhận thấy cô cũng có phần sai xót trong chuyện này.

Đại diện BTC chia sẻ: "Thùy Dung cho rằng BTC phân biệt đối xử khi để cô và các nghệ sĩ Việt Nam trong căn phòng nóng bức không có máy lạnh, trong khi nam nhân vật chính lại được hưởng chế độ đặc biệt trong một phòng riêng biệt có máy lạnh. Thùy Dung ám chỉ BTC coi thường nghệ sĩ Việt Nam, một kiểu qui chụp để đánh động, lôi kéo dư luận ủng hộ việc cô hủy bỏ show diễn. 

Sự thật là 2 chiếc máy lạnh trong phòng của nghệ sĩ nội đột ngột không hoạt động có thể là do cả ngày hôm ấy hoạt động quá tải nên bị trục trặc và ngưng. Việc này có hơn 50 người mẫu, 30 chuyên viên trang điểm, làm tóc và toàn bộ ekip làm chứng. Vì trước đó khoảng 3 giờ mọi người vẫn còn tập trung trong phòng này trang điểm, thử đồ... Khi máy lạnh bị hư không thể hoạt động nhưng gần 100 con người ấy vẫn làm việc hết sức mình vì chương trình, vì khán giả không một chút phàn nàn BTC vì họ “hiểu chuyện” đây là việc ngoài ý muốn chứ không như Thùy Dung chia sẻ".

Cũng theo chia sẻ của BTC, Thùy Dung muốn vào phòng chờ cùng Omar không chỉ vì quá oi bức mà muốn chụp ảnh chung, thực hiện việc quảng bá hình ảnh riêng. Tuy nhiên BTC không thể thực hiện đề nghị này cho toàn bộ ekip của Thùy Dung cùng vài nhiếp ảnh riêng của cô. Bởi nếu BTC cho tất cả nhiếp ảnh của Thùy Dung vào phòng cùng Omar thì chính BTC đã không làm đúng cam kết với phía "trai đẹp".

Thùy Dung cho rằng ban tổ chức thiếu chuyên nghiệp, nhưng dường như cô cũng thiếu tố chất này. Bởi Thùy Dung tham gia show diễn thời trang nhưng không đồng ý mặc trang phục của các nhà thiết kế tham gia chương trình, cô và ekip tự mang trang phục đến. Thùy Dung cũng không tham gia các buổi tập luyện, tổng duyệt và phúc khảo chương trình.

Đại diện BTC nhấn mạnh thêm: "Trong khi chúng tôi rất trân trọng Thùy Dung thì cô ấy có chuyên nghiệp chăng khi đồng ý tham gia nhưng không đồng ý mặc các trang phục của các nhà thiết kế tham gia chương trình, mà phải là trang phục của cô mang đến? Chuyên nghiệp chăng khi cô không tập trung tập dợt, tổng duyệt và phúc khảo chương trình"

Sự thật việc hoa hậu Thùy Dung bỏ show - 2

Thùy Dung trên hàng ghế danh dự

Sự thật việc hoa hậu Thùy Dung bỏ show - 3

Omar và 3 anh em nhà họ Lưu cũng chỉ được che chắn bằng ô trong cơn mưa nặng hạt

Sự thật việc hoa hậu Thùy Dung bỏ show - 4

Omar đội mưa để giao lưu cùng khán giả Việt

Sự thật việc hoa hậu Thùy Dung bỏ show - 5

Hàng ngàn khán giả trẻ dầm mưa để cổ vũ cho các nghệ sĩ, người mẫu và 4 mỹ nam tham gia chương trình

Dù cô hoa hậu bỏ về với lý do bị phân biệt đối xử. Nhưng đạo diễn thời trang của chương trình lại tiết lộ những chi tiết khá thú vị về nguyên nhân chính. Đạo diễn Trung Võ chia sẻ trên trang thông tin cá nhân: "Cả ngày hôm các bạn models tham dự show đi tập chương trình, đi phúc khảo đến tận tối khuya mới về. Trong hôm biểu diễn, các người mẫu phải có mặt từ 14h chiều để trang điểm và làm tóc đúng layour trong phòng chờ nóng bức và ngột ngạt. Chương trình bắt đầu vào lúc 20h và mưa càng ngày càng nặng hạt hơn. Đến gần 20h30, ekip thực hiện chương trình biết tin "cô bông hậu" (ám chỉ Thùy Dung) - PV bỏ về vì trời mưa, sân khấu trơn trợt, phòng chờ không có máy lạnh, không được xếp ở cùng phòng chờ với các khách mời quốc tế, và cái áo mà em mượn của một NTK khác (không thèm sử dụng các mẫu của 4 NTK trong chương trình tham gia trình diễn) tùng váy xoè to quá và đi như vậy sẽ làm hư áo nên em không diễn được và vì BTC thiếu chuyên nghiệp".

Trái ngược với hành động của Thùy Dung, nhóm người mẫu chuyên nghiệp đã dầm mưa 2 tiếng để trình diễn 2 tiết mục thời trang trên sân khấu trơn trượt bởi nước mưa đầy nguy hiểm. Để “chữa cháy” cho việc Thùy Dung bỏ show, đạo diễn Trung Võ đã quyết định đưa Diệu Huyền lên vị trí vedette cho màn trình diễn. Qua sự cố này, Thùy Dung tiếp tục làm xấu đi hình tượng của một hoa hậu trong lòng công chúng.

Sự thật việc hoa hậu Thùy Dung bỏ show - 6

Đạo diễn Trung Võ và các người mẫu có mặt từ 14h chiều cùng ngày để chuẩn bị cho đêm diễn

Sự thật việc hoa hậu Thùy Dung bỏ show - 7

Sự cổ vũ nhiệt tình của hàng ngàn khán giả dưới trời mưa đã tạo động lực giúp các người mẫu tự tin hơn khi biểu diễn trên sân khấu trơn trượt nguy hiểm

Sự thật việc hoa hậu Thùy Dung bỏ show - 8

Sự thật việc hoa hậu Thùy Dung bỏ show - 9

Dàn người mẫu tự tin trên sân khấu đẫm nước mưa

Sự thật việc hoa hậu Thùy Dung bỏ show - 10

Sự thật việc hoa hậu Thùy Dung bỏ show - 11

Diệu Huyền thay thế vị trí của Thùy Dung trong màn biểu diễn thời trang

Sự thật việc hoa hậu Thùy Dung bỏ show - 12

Omar và dàn mẫu trẻ ghi điểm trong lòng khán giả trẻ bởi phong thái và nụ cười rạng rỡ dù rằng phải dầm mưa biểu diễn

Mai Nguyên Khuê

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục