Tháng 05, 2021
Thứ sáu
Thứ Tư, ngày 22/11/2017 14:45 PM (GMT+7)

Bị đồng nghiệp chơi xỏ, cô gái mọc lông khắp người, giọng đổi thành nam

Cô Cao vô cùng bối rối không hiểu lý do vì sao mình bỗng dưng mọc nhiều lông, giọng nói thay đổi. Rồi một ngày, những người làm cùng với cô phát hiện ra điều bất thường từ một đồng nghiệp nam.

Nửa năm nay, cô gái tên Cao, ở Trung Quốc bất ngờ khi người mọc nhiều lông, giọng nói ồm ồm và kinh nguyệt 4 tháng vẫn chưa có. Thấy bất thường về cơ thể, cô đã đến bệnh viện kiểm tra thì chết lặng khi được thông báo trong cơ thể có nồng độ cao hormon Androgen - nội tiết tố sinh dục nam.

Bị đồng nghiệp chơi xỏ, cô gái mọc lông khắp người, giọng đổi thành nam - 1

Cô sống chung với nỗi lo lắng này suốt bao ngày và rồi có người nói với cô về sự bất thường của đồng nghiệp nam tên Chu. Cô Cao mới xem lại camera giám sát thì thấy anh Chu nhiều lần cho thuốc kích thích nội tiết tố sinh dục nam và một chất lỏng không xác định khác vào nước uống hàng ngày của mình.

Cô Cao nhớ lại, vào đầu tháng 4/2015, khi uống nước, cô thấy trong cốc có vị đắng. Tuy nhiên, cô đổi sang nhiều cốc khác nhau mà vẫn thấy mùi vị đó. Nghĩ mọi người vẫn uống nước bình thường nên cô không lo lắng gì nữa.

Sau đó một thời gian, cô thấy lông, tóc mọc nhiều hơn và giọng nói của mình cũng thay đổi. 

Bị đồng nghiệp chơi xỏ, cô gái mọc lông khắp người, giọng đổi thành nam - 2

Cô Cao gọi cho cảnh sát trình báo thì người đồng nghiệp này thú nhận đó chỉ là một trò đùa. Anh Chu khẳng định thuốc anh cho cô Cao uống là những viên vitamin B1. Người này kể, trước đó, cô Cao cũng từng cười nhạo khi anh uống Vitamin nên anh muốn trả đũa.

Tuy nhiên, việc làm của Chu đã khiến cho cô Cao bị tổn thương gan và một số cơ quan khác cũng bị ảnh hưởng. Đặc biệt, tinh thần của cô bị ảnh hưởng rất lớn. 

Cuối cùng, người đồng nghiệp đùa dại này đã bị kết án 1 năm tù vì tội cố ý gây thương tích.

T.N (Chinatimes)

Tin đọc nhiều

Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...
Vũ trụ khởi đầu như thế nào Từng được cho là không thể giải thích, song những gì xảy ra...
Bài học về sự thất bại của 5 người thành công nhất thế giới Henry Ford, người sáng lập tập đoàn ô tô Ford và Walt...
Con người đã đạt đến giới hạn trí tuệ, không bao giờ hiểu hết vũ trụ? Nhiều người cho rằng bộ não con người được cấu trúc để giải...