Tháng 05, 2021
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 02/10/2018 13:52 PM (GMT+7)

Con trai 2 tuổi bỗng nhiên nôn mửa như ốm nghén, bố mẹ ngã ngửa khi biết nguyên nhân

Trong lúc ăn, bé Khang xuất hiện triệu chứng nôn mửa liên tục giống như phụ nữ mang thai bị ốm nghén, gia đình lập tức cho đi khám bác sĩ.

Cách đây mấy ngày, một tin động trời đã xảy ra ở Quý Dương, Quý Châu, Trung Quốc - cậu bé 2 tuổi đang mang thai. Gia đình bé vô cùng sợ hãi và sốc nặng ngay khi nghe tin. Tại sao một đứa bé nhỏ xíu và lại là con trai có thể có thai được? Thế nhưng, khi đối mặt với kết quả kiểm tra, gia đình bé đã chấp nhận thực tế này.

Gia đình chia sẻ, con trai mình tên là Tiểu Khang Khang. Vào một ngày, gia đình thấy Khang Khang đang ăn thì bị nôn giống y như phụ nữ mang thai. Bố mẹ cậu rất lo lắng vì con chỉ là một cậu bé hơn 2 tuổi thì bị bệnh gì.

Con trai 2 tuổi bỗng nhiên nôn mửa như ốm nghén, bố mẹ ngã ngửa khi biết nguyên nhân - 1

Trong bụng của Khang Khang có một đứa trẻ và đó là anh chị em ruột của cậu bé.

Cả nhà đã đưa Khang Khang đến bệnh viện để kiểm tra. Thật bất ngờ, sau khi thăm khám, bác sĩ thông báo Khang Khang đang mang thai. Nghe đến đây gia đình bé sốc nặng, nhiều người đã không giữ được bình tĩnh.

Không tin vào kết quả, bố mẹ Khang Khang quyết định đưa con lên bệnh viện tỉnh kiểm tra lần 2. Kết quả lần này cũng y như lần trước, cậu bé đang mang thai là sự thật.

Trong bụng của Khang Khang có một đứa trẻ và đó là anh chị em ruột của cậu bé. Đây là một dị tật bẩm sinh hiếm gặp có tên gọi thai nhi ký sinh.

Sau khi nghe lời giải thích của bác sĩ, cha mẹ Khang Khang đã hiểu vấn đề. Tuy nhiên, họ vô cùng lo lắng vì điều này sẽ trực tiếp ảnh hưởng sức khỏe của con và thậm chí là mạng sống. Trái ngược với cha mẹ, cậu bé Khang Khang lại thấy rất hạnh phúc khi nghe điều này. Cậu bé nghĩ mình sẽ có một em trai.

Cuối cùng các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật và lấy thai nhi trong bụng của Khang Khang. Hiện tại sức khỏe của cậu bé đã ổn định và chờ ngày xuất viện.

T.N (Dịch từ Sohu)

Tin đọc nhiều

Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...
Vũ trụ khởi đầu như thế nào Từng được cho là không thể giải thích, song những gì xảy ra...
Bài học về sự thất bại của 5 người thành công nhất thế giới Henry Ford, người sáng lập tập đoàn ô tô Ford và Walt...
Con người đã đạt đến giới hạn trí tuệ, không bao giờ hiểu hết vũ trụ? Nhiều người cho rằng bộ não con người được cấu trúc để giải...