Tháng 05, 2021
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 10:15 AM (GMT+7)

Con vừa sinh ra đã qua đời, 30 năm sau mẹ phát hiện sự thật gây sốc

Sinh con năm 17 tuổi nhưng đứa trẻ không may chết yểu, người mẹ này không thể ngờ rằng 30 năm sau lại phát hiện một sự thật động trời.

Cô Tina Bejarano, 47 tuổi, sống tại khu Los Banjos, bang California, Mỹ, đã hạ sinh đứa con đầu tiên khi mới 17 tuổi. Ngay sau khi đứa trẻ chào đời, mẹ của cô Tina đã bế đứa trẻ đi và nói rằng cô không thể giữ con được. Ngày hôm sau, cô Tina đau đớn nhận tin rằng đứa con sơ sinh của mình đã qua đời vì bệnh. Tina thậm chí chưa bao giờ được nhìn mặt con mình.

Sau đó, cô Tina gặp gỡ và kết hôn với người chồng mới là ông Eric Ericere, sinh thêm 5 đứa con khác. Mỗi năm, họ đều tổ chức sinh nhật cho đứa con chết yểu của mình để tỏ lòng tưởng nhớ. Mọi chuyện vẫn bình thường suốt 30 năm qua cho tới một ngày, cô Tina đi xét nghiệm ADN và vô tình phát hiện sự thật.

Con vừa sinh ra đã qua đời, 30 năm sau mẹ phát hiện sự thật gây sốc - 1

Cô Tina và chồng, ông Eric.

Kết quả xét nghiệm ADN cho thấy cô Tina có một người họ hàng thân cận nhưng từ trước đến nay chưa từng biết đến, có tên Kristin. Đó cũng là lúc sự thật được hé lộ. Hóa ra 30 năm trước, con gái của cô Tina chưa hề chết và đó chính là Kristin. Người này hiện đã trở thành một người chuyển giới và sống như một người đàn ông.

Sau đó, cả cô Tina và Kristin đều gửi mẫu ADN của mình tới cơ sở dữ liệu theo dõi họ hàng tiềm năng để kiểm tra huyết thống. Kristin đã gửi một email cho cô Tina và nói: "Cháu nghĩ chúng ta cần nói chuyện. Kết quả ở đây cho thấy chúng ta có liên quan, nó nói rằng cô là mẹ của cháu".

Con vừa sinh ra đã qua đời, 30 năm sau mẹ phát hiện sự thật gây sốc - 2

Kristin (giữa) đã trở thành người chuyển giới.

Thực tế, Kristin đã được nhận làm con nuôi chỉ 5 ngày sau khi chào đời và lớn lên ở Las Vegas. Hiện nay, anh đã 29 tuổi, sống tại bang New Jersey cùng với vợ và một đứa con nhỏ.

Cô Tina có lẽ là người sốc nhất khi phát hiện ra sự thật này. Tuy nhiên, cô không muốn điều tả xem chuyện gì đã xảy ra từ 30 năm trước mà chỉ muốn tận hưởng cuộc sống hiện tại cùng con cái của mình mà thôi. Cô Tina chia sẻ: "Tôi không quan tâm đến việc thằng bé là một người chuyển giới, cũng không quan tâm đến những thứ khác nữa. Tôi chỉ biết đó là con của mình".

Con vừa sinh ra đã qua đời, 30 năm sau mẹ phát hiện sự thật gây sốc - 3

Anh Kristin cùng vợ con của mình.

Ông Eric, chồng của cô Tina cũng rất vui mừng khi vợ tìm được con sau nhiều năm đau buồn. Mặc dù Kristin không phải con ruột của ông Eric nhưng ông vẫn luôn coi Kristin như một phần quan trọng của gia đình. "Chúng tôi đã liên lạc với Kristin từ vài tháng nay rồi. Thằng bé gọi tôi là bố và tôi cũng gọi thằng bé là con. Chúng tôi nhắn tin cho nhau mỗi buổi sáng", ông Eric tự hào kể lại.

Kristin và vợ con của mình dự định sẽ tới Los Banos vào tháng 11 tới đây để thăm bố mẹ mình. Đây là cuộc đoàn tụ mà cô Tina đã chờ đợi mòn mỏi suốt 30 năm. 

Khánh Hằng (Dịch từ Dailymail)

Tin đọc nhiều

Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...
Vũ trụ khởi đầu như thế nào Từng được cho là không thể giải thích, song những gì xảy ra...
Bài học về sự thất bại của 5 người thành công nhất thế giới Henry Ford, người sáng lập tập đoàn ô tô Ford và Walt...
Con người đã đạt đến giới hạn trí tuệ, không bao giờ hiểu hết vũ trụ? Nhiều người cho rằng bộ não con người được cấu trúc để giải...