Tháng 06, 2021
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 16/10/2018 13:59 PM (GMT+7)

"Kiều nữ" 'yêu' 28 lần/ngày gây sốc với gương mặt xinh đẹp và thon gọn như gái đôi mươi?

Sau tuyên bố mới đi tiêm chất béo quanh mắt để cải thiện nhan sắc, nữ đại gia Thái Lan đầy tai tiếng lại tiếp tục xuất hiện trên mạng xã hội với gương mặt vô cùng xinh đẹp.

Cách đây mấy hôm, cư dân mạng xôn xao trước hình ảnh nữ đại gia người Thái Lan Leena Jungjanya, hay còn gọi là Leena Jung với khuôn mặt sưng phù, biến dạng vô cùng đáng sợ. Bà Leena Jung trở nên nổi tiếng ở xứ Chùa Vàng với cuộc tuyển chọn chồng thứ 9 rầm rộ. Bà từng đưa ra những yêu cầu khắt khe như dưới 25 tuổi, cao trên 1,8m, nặng dưới 70kg, cơ bụng 6 múi, đáp ứng được nhu cầu của vợ lên đến 28 lần/ngày.

"Kiều nữ" 'yêu' 28 lần/ngày gây sốc với gương mặt xinh đẹp và thon gọn như gái đôi mươi? - 1

Bà Leena Jung gây xôn xao khi trở lại với gương mặt xinh đẹp?

Nhiều người đồn đại rằng bà Leena Jung đã bị người chồng mới đánh đập, bạo hành nên khuôn mặt mới bị sưng phù thế kia. Tuy nhiên sau đó, chính bà Leena Jung đã lên tiếng thừa nhận rằng đó là kết quả của cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nhằm trùng tu nhan sắc. Bà Leena Jung nói rằng mình đã tiêm chất béo quanh mắt và chỉ 1 tháng sau khuôn mặt sẽ xinh đẹp trở lại.

"Kiều nữ" 'yêu' 28 lần/ngày gây sốc với gương mặt xinh đẹp và thon gọn như gái đôi mươi? - 2

Nữ đại gia với khuôn mặt sưng phù sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong khi nhiều người vẫn còn bán tín bán nghi trước lời giải thích đó thì mới đây, những hình ảnh của bà Leena Jung xinh đẹp chẳng khác nào hoa hậu đã gây "bão" mạng xã hội Thái Lan. Trong đó, nữ đại gia xuất hiện với khuôn mặt vô cùng xinh đẹp và thọn gọn hơn trước rất nhiều. Không còn bị sưng phù hay thâm tím nữa, làn da của bà láng mịn và trắng trẻo như "thay da đổi thịt".

"Kiều nữ" 'yêu' 28 lần/ngày gây sốc với gương mặt xinh đẹp và thon gọn như gái đôi mươi? - 3

"Kiều nữ" 'yêu' 28 lần/ngày gây sốc với gương mặt xinh đẹp và thon gọn như gái đôi mươi? - 4

"Kiều nữ" 'yêu' 28 lần/ngày gây sốc với gương mặt xinh đẹp và thon gọn như gái đôi mươi? - 5

Những bức ảnh khiến cư dân mạng nghi ngờ và đồn đoán.

Tuy nhiên, sự thật thì những bức ảnh trên chỉ là sản phẩm của... công nghệ photoshop mà thôi. Trước đó, bà Leena Jung nói rằng mình đã đi tiêm chất béo quanh mắt và khẳng định một tháng sau khuôn mặt sẽ trở nên xinh đẹp hơn trước rất nhiều. Hay nói cách khác, những bức ảnh trên chỉ là mong ước của bà Leena Jung sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ mà thôi.

Ngoài ra, nữ đại gia 59 tuổi này cũng cho biết, chi phí cuộc phẫu thuật rơi vào khoảng 35.000 bath (gần 25 triệu đồng) và lấy mỡ từ bắp đùi chứ không phải chỗ nào khác nên sẽ không bị rủi ro.

"Kiều nữ" 'yêu' 28 lần/ngày gây sốc với gương mặt xinh đẹp và thon gọn như gái đôi mươi? - 6

Hình ảnh của bà Leena Jung trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Bà Leena Jung nói rằng nguyên nhân khiến bà quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ là muốn đăng ký tham gia hạ viện để tranh cử ghế Thủ tướng. Nữ đại gia không giấu được mong muốn trở thành nữ Thủ tướng thứ 2 tại đất nước Thái Lan.

Khánh Hằng (Dịch từ Tvpool)

Tin đọc nhiều

Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...
Vũ trụ khởi đầu như thế nào Từng được cho là không thể giải thích, song những gì xảy ra...
Bài học về sự thất bại của 5 người thành công nhất thế giới Henry Ford, người sáng lập tập đoàn ô tô Ford và Walt...
Con người đã đạt đến giới hạn trí tuệ, không bao giờ hiểu hết vũ trụ? Nhiều người cho rằng bộ não con người được cấu trúc để giải...