Tháng 09, 2021
Thứ bảy
Thứ Tư, ngày 06/11/2019 14:35 PM (GMT+7)

Tham gia lễ hội, mẹ bỉm sữa "tiện tay" vạch áo vắt sữa khiến người xung quanh sốc nặng

Đang hăng say nhảy giữa lễ hội âm nhạc, người phụ nữ này đột nhiên kéo chiếc bikini của mình ra, sau đó dùng tay "vắt sữa" vô cùng phản cảm.

Truyền thông địa phương đưa tin, sự việc xảy ra tại một lễ hội âm nhạc có tên Dirtybird Campout East Coast, diễn ra hồi tháng 10/2019 tại Nam California, Mỹ. Một đoạn clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ nhảy hăng say trong lễ hội đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng vì những hành động bất thường của người phụ nữ trong clip.

Theo đó, người phụ nữ đang nhảy rất nhiệt tình theo điệu nhạc trong lễ hội. Cô đội mũ và đeo kính đen che mặt, bên dưới chỉ mặc độc một bộ bikini một mảnh màu đen vô cùng sexy và có phần hớ hênh. Chỉ bộ đồ của người phụ nữ này thôi cũng đã đủ "đốt mắt" dân tình.

Thế nhưng chưa dừng lại ở đó, người phụ nữ còn có một loạt hành động gây sốc cho những người xung quanh. Mặc dù có rất nhiều người đứng bên cạnh, người phụ nữ này vẫn thản nhiên kéo quai áo của mình sang một bên, để lộ hoàn toàn vòng một "khủng". Sau khi thấy những người bên cạnh hét lên vì kinh ngạc, người phụ nữ tiếp tục đưa tay lên ngực, tự bóp vòng một khiến những tia sữa bắn ra xung quanh. 

Tham gia lễ hội, mẹ bỉm sữa "tiện tay" vạch áo vắt sữa khiến người xung quanh sốc nặng - 1

Hành động của người phụ nữ khiến người xung quanh sốc nặng.

Người mẹ bỉm sữa này vẫn lặp đi lặp lại hành động của mình vài lần, khiến cảnh tượng khi đó vô cùng hỗn loạn và phản cảm. Nhiều người đã tỏ ra không hài lòng với hành động đó nhưng dường như người phụ nữ không để tâm đến. Điều kinh ngạc hơn là một số người thậm chí còn hùa theo. Đoạn clip cho thấy một người thậm chí còn quỳ xuống để hứng dòng sữa của người phụ nữ kia.

Anh Eric Falconi, một người tham dự lễ hội và cũng là người quay lại đoạn clip này, chia sẻ trên mạng xã hội với thái độ đầy mỉa mai: "Lễ hội âm nhạc Dirtybird Campout không bao giờ làm bạn thất vọng. Một người phụ nữ đang vắt sữa ngay tại đây".

Ngay sau đó, câu chuyện này đã thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều phẫn nộ và chỉ trích người phụ nữ này vì cách ăn mặc và hành động phản cảm giữa chốn đông người:

"Không ai cấm mẹ bỉm sữa không được vui chơi cả nhưng như thế này thì không chấp nhận được rồi. Có thể cô ấy đang phấn khích quá độ nhưng đó không thể lấy ra làm lý do được. Chỉ nguyên việc khoe thân phản cảm đã đáng lên án rồi".

"Thật ghê tởm. Tốt nhất nên ở nhà mà trông con đi"...

Khánh Hằng (Dịch từ The Sun)

Tin đọc nhiều

Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...
Vũ trụ khởi đầu như thế nào Từng được cho là không thể giải thích, song những gì xảy ra...
Bài học về sự thất bại của 5 người thành công nhất thế giới Henry Ford, người sáng lập tập đoàn ô tô Ford và Walt...
Con người đã đạt đến giới hạn trí tuệ, không bao giờ hiểu hết vũ trụ? Nhiều người cho rằng bộ não con người được cấu trúc để giải...