Tháng 05, 2021
Chủ nhật
Thứ Sáu, ngày 20/09/2013 22:55 PM (GMT+7)

Thầy giáo khỏa thân dạy lịch sử

Một đoạn clip ghi lại cảnh một "thầy giáo" người Hàn Quốc khỏa thân dạy lịch sử đang thu hút rất đông lượt người xem và gây nên nhiều tranh cãi.

"Thầy giáo" hoàn toàn khỏa thân, chỉ lấy những chiếc lá cây che đi phần nhạy cảm trên cơ thể. Trong tư thế này, "thầy giáo" say sưa giảng bài.

Trang Văn hóa nhật báo của Hàn Quốc dẫn nguồn tin một trang chuyện lạ ngày 17/9 về sự việc "thầy giáo" A. (người trong ảnh, năm nay 27 tuổi) đã cung cấp lên trang cá nhân hơn 100 clip giảng dạy về việc ôn thi bộ môn lịch sử Hàn.

Những clip này đều được đăng tải và được xem một cách miễn phí. Trong trang café của thầy A. có tới hơn 46.000 số người theo dõi. Điều đó đồng nghĩa với việc hơn 4 vạn thành viên này sẽ xem được những clip giảng bài của A.

Trong một clip dài khoảng 12 phút về 4 bài giảng liên quan tới việc hình thành quốc gia và văn hóa thời tiền sử là hình ảnh A. giảng bài trong tư thế khỏa thân, chỉ che một số bộ phận cơ thể bằng lá cây. Đoạn clip này đã thu hút tới 5.700 lượt người xem.

Thầy giáo khỏa thân dạy lịch sử - 1

"Thầy giáo" 27 tuổi giảng bài lịch sử qua mạng trong tư thế khỏa thân

Có khoảng 200 lời bình luận bên dưới clip này, từ những phản ứng “cứ nghĩ vừa vào nhầm web nóng” cho đến những nhận xét “tôi thấy thú vị”, “tôi cũng là giáo viên nhưng mỗi khi giảng bài ở trường đều thấy khô cứng, học sinh không hứng thú học lịch sử”.

Cộng đồng mạng Hàn còn chia sẻ hình ảnh chụp từ clip này lên các diễn đàn và trang mạng xã hội, khiến sự việc về thầy giáo khỏa thân dạy lịch sử càng được chú ý.

Được biết, thầy A. thực chất không phải là thầy giáo. Đó là một thanh niên 27 tuổi đã nghỉ học tại một trường đại học ở Seoul. 

Lý do khỏa thân được anh A. giải thích: “Để tăng thêm hứng thú cho các học sinh, khi giảng về lịch sử kinh tế, tôi dán tiền lên bục giảng. Khi giảng về thời kỳ Nhật Bản chiếm đóng, tôi mang theo lá quốc kỳ. Khi giảng về thời tiền sử, tôi cởi đồ vì muốn phù hợp với nội dung bài giảng”.

Ngoài ra, anh này cũng chia sẻ thêm: “Chỉ khi nó phá cách mới khiến những người nghe giảng quan tâm và gắn kết với môn học”.

Trước sự việc này, đại diện Hội đồng kiểm duyệt truyền thông thông tấn Hàn Quốc phát biểu: “Chúng ta có thể giới hạn những clip để lộ da thịt quá đà, như việc lộ cả bộ phận nhạy cảm. Tuy nhiên với trường hợp nhẹ, cơ quan công quyền khó có thể cưỡng chế”.

Tiểu Nhi

Tin đọc nhiều

Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...
Vũ trụ khởi đầu như thế nào Từng được cho là không thể giải thích, song những gì xảy ra...
Bài học về sự thất bại của 5 người thành công nhất thế giới Henry Ford, người sáng lập tập đoàn ô tô Ford và Walt...
Con người đã đạt đến giới hạn trí tuệ, không bao giờ hiểu hết vũ trụ? Nhiều người cho rằng bộ não con người được cấu trúc để giải...