Tháng 08, 2021
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 18/11/2019 11:05 AM (GMT+7)

Tố cáo bị đồng nghiệp cưỡng hiếp tới có thai, cô gái ngỡ ngàng trước kết quả ADN

Hẹn gặp người đồng nghiệp để bàn về chuyện kinh doanh của khách sạn, cô gái không thể ngờ lại trở thành nạn nhân của tên "yêu râu xanh".

Truyền thông địa phương đưa tin, sự việc xảy ra vào ngày 23/3/2017 tại một khách sạn thuộc thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Vào khoảng 11h đêm hôm đó, cô Xiaoling đã hẹn gặp đồng nghiệp của mình là anh Yan Ming để bàn về chuyện kinh doanh của khách sạn, nơi mà cả hai người cùng làm việc. Yan Ming vốn là người mà Xiaoling rất tin tưởng bởi anh ta luôn tỏ ra lịch sự, tốt bụng và giúp đỡ mọi việc cô cần.

Tuy nhiên, Xiaoling không thể ngờ người đồng nghiệp mà cô tin tưởng bấy lâu lại là một tên "yêu râu xanh". Sau khi bước vào phòng khách sạn, Xiaoling chưa kịp bàn chuyện công việc thì bất ngờ thấy Yan Ming khóa trái cửa phòng. Sau đó, hắn chạy tới ôm hôn cô, lột đồ rồi tấn công tình dục. Xiaoling đã cố gắng hét lên kêu gọi sự giúp đỡ nhưng không ai nghe thấy.

Tố cáo bị đồng nghiệp cưỡng hiếp tới có thai, cô gái ngỡ ngàng trước kết quả ADN - 1

Cô gái Xiaoling đau đớn khi bị đồng nghiệp xâm hại tới có thai (Ảnh minh họa)

Kết quả, cô bị Yan Mong xâm hại trong tủi nhục. Đau đớn hơn nữa là không lâu sau đó, Xiaoling phát hiện mình có thai. Cô tin rằng cái thai đó là kết quả của vụ cưỡng hiếp nên vô cùng sợ hãi, đau đớn và cả phẫn nộ.

Sau đó, Xiaoling quyết định đi phá thai. Di chứng sau phẫu thuật khiến cô không thể tiếp tục làm việc trong khách sạn được nữa, đồng thời không muốn nhìn mặt Yan Ming nên đành nghỉ việc. Suốt một khoảng thời gian, Xiaoling phải đối mặt với áp lực và nỗi hoảng sợ vì không biết đối diện thế nào với bạn trai mình. Cuối cùng, khi không thể chịu đựng được nữa, cô đành kể hết mọi chuyện với bạn trai mình.

Biết chuyện bạn gái bị xâm hại tình dục, bạn trai của Xiaoling vô cùng tức giận và quyết định khởi kiện Yan Ming ra tòa. Tuy nhiên kết quả điều tra của cảnh sát đã khiến cặp đôi này bị sốc nặng. Xét nghiệm ADN cho thấy đứa trẻ mà chị Xiaoling phá bỏ hoàn toàn không có quan hệ gì với Yao Ming. Đứa trẻ này thực chất là con của Xiaoling với bạn trai.

Tuy nhiên, việc Xiaoling bị người đồng nghiệp Yao Ming tấn công tình dục là không thể phủ nhận. Camera khách sạn hôm đó đã ghi lại được cảnh tượng 2 người cùng nhau đi vào phòng, sau đó cả Yao Ming lẫn Xiaoling đều đi ra trong trạng thái bất bình thường, quần áo xộc xệch.

Cuối cùng, Yao Minh bị tòa án thành phố Đài Bắc kết án 3 năm tù với cáo buộc xâm hại tình dục. Về phía Xiaoling, dù đã đòi lại được công bằng nhưng cô vẫn không thôi đau đớn vì đánh mất đứa con đầu lòng.

Khánh Hằng (Dịch từ ET)

Tin đọc nhiều

Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...
Vũ trụ khởi đầu như thế nào Từng được cho là không thể giải thích, song những gì xảy ra...
Bài học về sự thất bại của 5 người thành công nhất thế giới Henry Ford, người sáng lập tập đoàn ô tô Ford và Walt...
Con người đã đạt đến giới hạn trí tuệ, không bao giờ hiểu hết vũ trụ? Nhiều người cho rằng bộ não con người được cấu trúc để giải...