Tháng 05, 2021
Thứ năm
Thứ Tư, ngày 22/11/2017 12:40 PM (GMT+7)

Vào nhà vệ sinh, mẹ suýt ngất khi con gái 15 tuổi đang ẵm bé sơ sinh dính đầy máu

Cả nhà đang đi chơi ở trung tâm thương mại, cô con gái 15 tuổi vào nhà vệ sinh nhưng suốt 1 tiếng đồng hồ không thấy ra. Người mẹ người Malaysia vào xem thì phát hiện ra sự thật động trời.

The Star đưa tin, vào khoảng 16h30 phút chiều qua (21/11), trong khi đi chơi, mua sắm với gia đình ở trung tâm thương mại ở Malaysia, bé gái 15 tuổi kêu bị đau bụng hành kinh nên vào nhà vệ sinh.

Trong khi đó, bố mẹ và em trai vẫn đi dạo xung quanh khu vực đó để đợi con gái, nhưng hơn 1 tiếng đồng hồ vẫn không thấy con ra. Sốt ruột, người mẹ chạy vào thì chứng kiến sự việc động trời. Trên tay con gái đang ẵm một đứa trẻ dính đầy máu, còn nguyên dây rốn. 

Vào nhà vệ sinh, mẹ suýt ngất khi con gái 15 tuổi đang ẵm bé sơ sinh dính đầy máu - 1

(Ảnh minh họa)

Được biết, cả gia đình không hề biết con gái 15 tuổi mang thai và cũng không thấy con có dấu hiệu bất thường nào. 

Cảnh sát trưởng Penampang, ông Rosley Hobde cho biết hiện cả 2 mẹ con đang được chăm sóc tại Bệnh viện Queen Elizabeth. Bố mẹ cô bé đã đưa 2 mẹ con vào bệnh viện rồi báo cáo sự việc với cảnh sát. 

Cô bé 15 tuổi kể trên cho biết có quan hệ tình dục với bạn trai 17 tuổi nhưng hai người đã chia tay cách đây 5 tháng. Hiện cảnh sát đang tìm kiếm người bạn trai trên để hợp tác điều tra.

Hà Anh (Dịch từ The Star)

Tin đọc nhiều

Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...
Vũ trụ khởi đầu như thế nào Từng được cho là không thể giải thích, song những gì xảy ra...
Bài học về sự thất bại của 5 người thành công nhất thế giới Henry Ford, người sáng lập tập đoàn ô tô Ford và Walt...
Con người đã đạt đến giới hạn trí tuệ, không bao giờ hiểu hết vũ trụ? Nhiều người cho rằng bộ não con người được cấu trúc để giải...