Tháng 05, 2021
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 20/09/2018 21:45 PM (GMT+7)

Hoa hậu Ngọc Hân: "Tôi lường hết được những gì sẽ diễn ra với Tiểu Vy"

Ngọc Hân cho biết cô hiểu áp lực của một tân Hoa hậu là thế nào, bởi cô và những Hoa hậu khác đều từng trải qua.

Ngày 18 - 19/9, chương trình giao lưu với chủ đề Khát vọng lớn - Lập chí vĩ đại nhằm giới thiệu 2 cuốn sách Quốc gia khởi nghiệp và Khuyến học đã diễn ra tại Hà Nội. Tham gia hành trình có Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Thanh Tú, ca sĩ Bảo Trâm, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh và các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực.

Hoa hậu Ngọc Hân: "Tôi lường hết được những gì sẽ diễn ra với Tiểu Vy" - 1

Tại buổi giao lưu, các khách mời đã tặng 3.000 cuốn sách cho sinh viên.

Hoa hậu Ngọc Hân: "Tôi lường hết được những gì sẽ diễn ra với Tiểu Vy" - 2

Á hậu Thanh Tú là một trong những khách mời tham gia chương trình.

Gây chú ý nhất tại sự kiện là Hoa hậu Ngọc Hân. Sau khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, vì có mối quan hệ khá thân thiết với tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy nên Ngọc Hân nhận được nhiều câu hỏi liên quan.

Theo đó, Hoa hậu Việt Nam 2010 cảm nhận cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay diễn ra rất chuyên nghiệp, quy mô, format rất mới khiến người xem hào hứng hơn qua từng phần thi bởi loại dần các tầng thí sinh.

"Điều này có làm cho một số thí sinh thấy buồn, nhưng Hân nghĩ cần thiết có sự đổi mới như này để cho cuộc thi hiện đại và thu hút sự quan tâm của mọi người hơn", Ngọc Hân nói.

Hoa hậu Ngọc Hân: "Tôi lường hết được những gì sẽ diễn ra với Tiểu Vy" - 3

Hoa hậu Ngọc Hân đẹp sắc sảo tại sự kiện.

Về tân Hoa hậu Tiểu Vy, có nhiều ý kiến cho rằng cô chưa xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu bởi Vy quá nhút nhát, ứng xử ngây ngô, tuổi đời quá trẻ và trải nghiệm sống chưa nhiều, v.v... thì Ngọc Hân cho rằng đây không phải lần đầu Việt Nam có Hoa hậu 18 tuổi.

Thời gian đã trả lời cho mọi người thấy, hầu hết những Hoa hậu đăng quang khi mới 18 tuổi đều trưởng thành theo thời gian cả về nhan sắc, trí tuệ và lối ứng xử. Tôi biết Tiểu Vy từ trước cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và tôi thấy cô ấy đẹp về ngoại hình, quan trọng hơn tôi cảm nhận về Vy là một cô gái chân thành, hướng thiện, lúc nào cũng trong sáng, hồn nhiên.

Chính vì vậy, khi có danh vị Hoa hậu, thì sự hướng thiện, chân thành của Vy sẽ được lan tỏa. Tôi nghĩ đây cũng là điều mà ban giám khảo cảm nhận được và đã chọn Tiểu Vy cho danh hiệu này”, Ngọc Hân nói.

Hoa hậu Ngọc Hân: "Tôi lường hết được những gì sẽ diễn ra với Tiểu Vy" - 4

Hoa hậu Ngọc Hân: "Tôi lường hết được những gì sẽ diễn ra với Tiểu Vy" - 5

Ngọc Hân cho biết cô hiểu áp lực của một tân Hoa hậu là thế nào, bởi cô và những Hoa hậu khác đều từng trải qua. Là đàn chị đi trước, cô muốn chia sẻ với Tiểu Vy để đàn em vững tâm hơn.

Ngọc Hân kể, ngay buổi sáng sau đêm Chung kết, cô có gọi cho Tiểu Vy hỏi cảm giác thế nào. Vy nói vẫn thấy... bàng hoàng và chưa tin được.

Tôi nói với Vy rằng, từ hôm nay cuộc sống của em thay đổi hoàn toàn, có rất nhiều thứ sắp tới sẽ diễn ra với em và em cứ bình tĩnh mà đón nhận. Đúng là phải dùng từ bình tĩnh, bởi tôi đã lường được hết tất cả những gì em ấy gặp phải, từ việc lộ bảng điểm kém đến ứng xử ngây ngô. Tiếp xúc với Tiểu Vy tôi biết, Vy không phải là người hoạt ngôn như Á hậu Phương Nga."

Vy cần xác định được mục tiêu và con đường mình đi vì “đường dài mới biết ngựa hay”. Mọi người đều thấy, tất cả những Hoa hậu khác sau khi đăng quang đều bị săm soi. Đây là mô tuýp chung rồi nên Vy không cần phải lo ngại. Cứ từ từ học tập, rèn luyện, giữ tính cách hồn nhiên, trong sáng và hướng thiện của mình."

Hoa hậu Ngọc Hân: "Tôi lường hết được những gì sẽ diễn ra với Tiểu Vy" - 6

Theo Ngọc Hân, muốn thay đổi cái nhìn chưa được tích cực về mình chỉ có cách tự tu dưỡng bản thân và sống thật với bản thân. 

Cùng có mặt tại sự kiện, ca sĩ Bảo Trâm bị sinh viên “quây” vì khả năng ca hát. Bảo Trâm từng học Đại học Kinh tế Quốc dân, không liên quan gì đến ca hát nên nhiều bạn trẻ tò mò muốn biết con đường trở thành ca sĩ của cô.

Top 3 Vietnam Idol 2012 chia sẻ, cô vốn đam mê ca hát nhưng chưa từng nghĩ sẽ theo đuổi con đường này. Khi đi học, cô cũng không thường xuyên thể hiện khả năng âm nhạc của mình.

Lớp 12, Trâm tham gia lễ khai giảng và bế giảng của trường, được bạn bè khuyên đi thi và hứa sẽ “mua sim vote cho đến khi nào thắng thì thôi”. Tuy nhiên lúc đó Bảo Trâm chưa đủ tự tin và vẫn muốn tập trung học tập.

Hoa hậu Ngọc Hân: "Tôi lường hết được những gì sẽ diễn ra với Tiểu Vy" - 7

Top 3 Vietnam Idol 2012 Bảo Trâm.

Khi lên Đại học, Bảo Trâm bắt đầu ca hát, nhưng hoạt động này chỉ kéo dài được khoảng 1 kỳ học bởi Trâm học khoa quốc tế, những bài kiểm tra đều được chuyển ra nước ngoài chấm, rất khó xin nghỉ trên lớp để tập tành hay đi diễn. Từ đó đến năm 3 Bảo Trâm chỉ tập trung học.

Đến năm cuối, khi hướng đến lựa chọn đi du học thì Bảo Trâm nghĩ mình nên tham gia một số hoạt động ngoại khóa để lấy học bổng, đơn giản là như vậy chứ không phải vì đam mê.

Khi tham gia Vietnam Idol 2012, Trâm cứ tiến sâu dần và nhận được vé vàng ở Top 60. Bố mẹ Trâm rất lo lắng con gái lọt vào Top 16 bởi lúc đó vào tháng 9, tháng 10, trùng với năm học mới. Nếu bỏ học kỳ này thì sẽ phải học sang kỳ mùa xuân và phải kéo dài nửa năm nữa. Nó nằm ngoài dự tính của bố mẹ.

Tất cả mọi khâu chuẩn bị cho chuyến du học đều đã sẵn sàng, chỉ xin thêm học bổng nữa thôi. Tuy nhiên như mọi người thấy, duyên số đưa đẩy Trâm đến Vietnam Idol, từ đó Trâm có sự tự tin để theo đuổi đam mê ca hát”. 

Hoa hậu Ngọc Hân: "Tôi lường hết được những gì sẽ diễn ra với Tiểu Vy" - 8

Tất nhiên, bố mẹ không hề ủng hộ Bảo Trâm. Họ muốn con gái đi du học và làm ở một công ty có tiếng. Theo lời bố mẹ, Trâm tốt nghiệp và đi làm ở một công ty, nhưng cô cảm thấy công việc tẻ nhạt, áp lực, không có sự thích thú và lúc nào cũng muốn được đứng trên sân khấu.

Sau 8 tháng, Trâm được bố mẹ đồng ý cho nghỉ việc và đi theo con đường sở trường của mình là ca hát để cô sống cuộc sống hạnh phúc hơn.

Hoa hậu Ngọc Hân: "Tôi lường hết được những gì sẽ diễn ra với Tiểu Vy" - 9

Kết thúc buổi giao lưu, Bảo Trâm thể hiện một số ca khúc theo yêu cầu của sinh viên.

Hải Đỗ

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục