Tháng 06, 2021
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 09/04/2015 06:29 AM (GMT+7)

Khương Ngọc bất ngờ tham gia "Gương mặt thân quen 2015"

Nhật Thủy, Mai Quốc Việt, Ái Phương, Thanh Duy, Khương Ngọc và Ngọc Liên tham gia "Gương mặt thân quen 2015".

Sáng ngày 8/4, buổi họp báo giới thiệu chương trình Gương mặt thân quen 2015 đã diễn ra tại TP/HCM. Theo đó, chương trình mùa thứ ba có sự tham gia của 6 thí sinh gồm: Quán quân Vietnam Idol 2014 Nhật Thủy, "vua nhái giọng" Mai Quốc Việt, ca sĩ kiêm người mẫu Ái Phương, ca sĩ Thanh Duy Idol, ca sĩ Ngọc Liên và diễn viên Khương Ngọc. 

Khương Ngọc bất ngờ tham gia "Gương mặt thân quen 2015" - 1

Đạo diễn Quốc Thuận chụp ảnh cùng nhạc sĩ Minh Khang, nhạc sĩ Từ Huy và MC Đại Nghĩa.

Sau hai mùa tổ chức thành công, bộ ba giám khảo gồm nghệ sĩ Hoài Linh, ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ - ca sĩ Đức Huy sẽ vẫn tiếp tục ngồi "ghế nóng" năm nay. Nhạc sĩ Minh Khang vẫn đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc, MC Đại Nghĩa vẫn đảm nhận vai trò dẫn chương trình. Đặc biệt, đạo diễn chương trình năm nay được thay đổi là danh hài Quốc Thuận.

Khương Ngọc bất ngờ tham gia "Gương mặt thân quen 2015" - 2

Dàn thí sinh tham gia bao gồm: Quán quân Vietnam Idol 2014 Nhật Thủy, "vua nhái giọng" Mai Quốc Việt, ca sĩ kiêm người mẫu Ái Phương, ca sĩ Thanh Duy Idol, ca sĩ Ngọc Liên và diễn viên Khương Ngọc. 

Tại buổi họp báo, nhạc sĩ Minh Khang chia sẻ, năm nay anh rất hài lòng vì chất lượng của các thí sinh bởi tất cả đều có khả năng hát live tuyệt vời. Tuy nhiên, mỗi số phát sóng của chương trình anh đều phải cân, đong, đo, đếm để chọn lựa các ca khúc phù hợp nhất nhằm tạo nên sự thay đổi, biến hóa. Ngoài ra anh cũng tiết lộ sẽ cố gắng hạn chế các ca khúc tiếng nước ngoài, nhạc Việt đặc biệt là âm nhạc dân tộc sẽ được ưu tiên. 

Khương Ngọc bất ngờ tham gia "Gương mặt thân quen 2015" - 3

"Gương mặt thân quen 2015" sẽ không tạo chiêu trò câu khách

Do 2 mùa trước quá thành công, nên bản thân Quốc Thuận cũng khá lo lắng. Tuy nhiên anh vẫn tự tin vì kinh nghiệm từng mang đến thành công cho Gương mặt thân quen nhí: "Quốc Thuận hoàn toàn tự tin và không có bất cứ áp lực nào hết. Vốn là diễn viên hài nên màu sắc của chương trình lần này sẽ rất hài hước và vui vẻ. Còn thành công hay không thì phải chờ tập đầu tiên lên sóng vào ngày 18/4 tới đây". 

Nói về việc lạm dụng giả gái để PR cho chương trình, đạo diễn Quốc Thuận cho biết: "Hiện nay nhiều chương trình truyền hình thực tế, nhưng việc giám khảo và thí sinh tương tác với khán giả, giám khảo chính là sự gần gũi đặc sắc của chương trình. Hứa hẹn mùa mới sẽ không làm khán giả thất vọng". 

Khương Ngọc bất ngờ tham gia "Gương mặt thân quen 2015" - 4

Ca sĩ kiêm siêu mẫu Ái Phương

Khương Ngọc bất ngờ tham gia "Gương mặt thân quen 2015" - 5

Quán quân Vietnam Idol 2014 Nhật Thủy

Riêng về phần bấm nút chọn nhân vật, chúng tôi không biết trước nên nghệ sĩ nam bấm phải nữ thì không thể chọn lại. Đây cũng là chương trình bắt chước chứ không phải tạo chiêu trò gây chú ý. Nếu không giả gái thì còn gì là chương trình".

Về vấn đề giả gái, nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ thêm: "Năm nay chương trình có điểm mới nhất là không có phần tặng điểm, mùa thứ ba này mọi người đã quen hình thức nên chất lượng phải nâng cao. Về việc giả gái, chúng tôi sẽ giữ ở 50/50".

Gương mặt thân quen 2015 với tổng số 13 số phát sóng sẽ lên sóng từ ngày 18/4/2015 trên VTV lúc 21h15 hàng tuần. Mỗi tuần các thí sinh sẽ cùng nhau thi thố để giành giải nhất trị giá 100 triệu đồng, trong đó 50% được dành cho từ thiện. Giải chung cuộc trị giá 700 triệu đồng, trong đó thí sinh được giữ lại 200 triệu đồng. Riêng với giải thưởng thí sinh được khán giả yêu thích nhất, người chơi được quyền giữ lại 100%.

Hà Nhuận Nam

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục