Tháng 05, 2021
Thứ năm
Thứ Bảy, ngày 18/11/2017 01:37 AM (GMT+7)

Ngược chiều nước mắt: Bồ nhí đã cướp chồng còn đưa "ảnh nóng" thách thức vợ

Trong tập 18 Ngược chiều nước mắt, Châu (Trang Cherry) không chỉ ve vãn mà còn đưa "ảnh nóng" của mình và Sơn (Hà Việt Dũng) cho Mai (Phương Oanh) xem.

Những bất hạnh dường như bắt đầu ập đến với các thành viên trong gia đình ông bà Lâm. Sau những phút giây bình yên, những tình tiết trong tập 18 Ngược chiều nước mắt khiến khán giả lo lắng không yên.

Thành (Mạnh Trường) - Phương (Thu Quỳnh) xảy ra chiến tranh lạnh vì bất đồng quan điểm. Trang (Huyền Lizzie) và Hiệp (Anh Tuấn) bất ngờ gặp tai nạn. Còn Mai (Phương Oanh) thì tuyệt vọng khi thấy "ảnh nóng" của chồng từ bạn thân.

Ngược chiều nước mắt: Bồ nhí đã cướp chồng còn đưa "ảnh nóng" thách thức vợ - 1

Sau khi bị Sơn (Hà Việt Dũng) lạnh nhạt, Châu (Trang Cherry) tìm mọi cách để níu kéo đồng thời bày mưu để chia rẽ tình cảm vợ chồng Mai.

Không chỉ ve vãn Sơn, "hồ ly" còn chủ động chụp ảnh và ghi lại clip hai người mặn nồng. Và khi gặp Mai ở trường, Châu tự tin đưa Mai xem loạt ảnh "nóng" giữa mình và Sơn. Thấy phản ứng của Mai, Châu càng hứng thú thách thức: "Không còn cốc nước nào để hất vào mặt tao nữa à?".

Ngược chiều nước mắt: Bồ nhí đã cướp chồng còn đưa "ảnh nóng" thách thức vợ - 2

Trước sự trơ trẽn của bạn, Mai không thể làm gì mà chỉ nói sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật. Và tất nhiên, những lời nói đó chẳng thể làm Châu sợ hãi, cô ta còn được nước lấn tới: "Để xem ai xấu mặt trước".

Ngược chiều nước mắt: Bồ nhí đã cướp chồng còn đưa "ảnh nóng" thách thức vợ - 3

Với sự "hiểu biết" về pháp luật của mình thì Châu cho rằng kể cả trong trường hợp xấu nhất nếu phải chịu phạt, ả cũng chỉ phải nộp phạt vài trăm nghìn đồng. Nhưng đổi lại, danh dự của Mai và chồng cũng sẽ bị tổn hại. Châu còn khiêu khích Mai kiện cáo bởi biết đâu, điều này có thể giải thoát Sơn khỏi "nấm mồ" hôn nhân.

Ngược chiều nước mắt: Bồ nhí đã cướp chồng còn đưa "ảnh nóng" thách thức vợ - 4

Thật sự bị đả kích bởi những tấm hình mà Châu đưa ra, Mai tìm đến rượu để giải sầu. Trong lúc bối rối, không biết tâm sự cùng ai, Mai đã gọi Thành đến. Nhưng vì quá chén, cô lầm tưởng anh rể là Sơn nên đã ôm lấy Thành và khóc. Tình huống "tình ngay lý gian" này bị ai đó lén lút chụp lại.

Ngược chiều nước mắt: Bồ nhí đã cướp chồng còn đưa "ảnh nóng" thách thức vợ - 5

Ngược chiều nước mắt: Bồ nhí đã cướp chồng còn đưa "ảnh nóng" thách thức vợ - 6

Trong một diễn biến khác, sau lễ đính hôn, Hiệp và Trang trở lại trường học, đồng thời chuẩn bị giấy tờ cho việc du học. Nhận lời với đám bạn thân, cả hai đã quyết định sẽ có một chuyến du lịch xa nhà. Cả hội tận hưởng những giây phút vui vẻ bên nhau. Cả Trang và Hiệp cũng dành riêng cho nhau những khoảnh khắc rất ngọt ngào.

Ngược chiều nước mắt: Bồ nhí đã cướp chồng còn đưa "ảnh nóng" thách thức vợ - 7

Ngược chiều nước mắt: Bồ nhí đã cướp chồng còn đưa "ảnh nóng" thách thức vợ - 8

Nhưng chẳng ai có thể ngờ được rằng chuyến đi này lại mang đến cho cặp đôi sự bất hạnh. Sau một đêm cắm trại trong rừng, cả nhóm quay trở lại thành phố. Trên đường, do không chú ý Hiệp và Trang đã gặp tai nạn. Trang chỉ bị thương nhẹ nhưng Hiệp thì có vẻ khá nguy kịch. 

Ngược chiều nước mắt: Bồ nhí đã cướp chồng còn đưa "ảnh nóng" thách thức vợ - 9

Ngược chiều nước mắt: Bồ nhí đã cướp chồng còn đưa "ảnh nóng" thách thức vợ - 10

Trong khi đó, Thành và Phương tiếp tục có mâu thuẫn khi Thành chứng kiến cảnh vợ bị lão khách hàng sàm sỡ. Không kiềm chế được, Thành đã trút giận lên vợ bằng những lời nói nặng nề: "Nếu như lần nào đi xã giao tiếp khách của em cũng như thế này thì thực sự anh nghi ngờ bản chất công việc của em đấy".

Ngược chiều nước mắt: Bồ nhí đã cướp chồng còn đưa "ảnh nóng" thách thức vợ - 11

Ngược chiều nước mắt: Bồ nhí đã cướp chồng còn đưa "ảnh nóng" thách thức vợ - 12

Về phần Phương, cô cũng bối rối khi rơi vào tình trạng này. Trong lúc mất bình tĩnh vì không được chồng tin tưởng, cô cũng đã có những lời nói không hay với Thành. Chính vì chuyện này mà cả hai chiến tranh lạnh với nhau.

Ngược chiều nước mắt: Bồ nhí đã cướp chồng còn đưa "ảnh nóng" thách thức vợ - 13

Tập 19 Ngược chiều nước mắt sẽ được phát sóng vào 20h45 thứ 5 tuần sau trên kênh VTV1.

Huân Huân

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục