Tháng 05, 2021
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 15/06/2015 01:00 AM (GMT+7)

Hiếu Nguyễn lột xác với phim “Quyên”

Nam diễn viên hứa hẹn mang đến một hình ảnh hoàn toàn khác lạ trong phim 'Quyên' của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình.

Ấn  tượng qua vai người tình của  Trương Ngọc Ánh trong phim “Hương Ga”, Hiếu Nguyễn kịp biến đổi với vai chính trong phim “Bộ ba rắc rối”. Chưa đầy 1 tháng, Hiếu Nguyễn tiếp tục tham gia tại các rạp chiếu bằng vai diễn phản diện với phim “Quyên” của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình sẽ ra mắt vào ngày 18/6 tới.

Trong phim “Quyên”,  Hiếu Nguyễn vào vai Phi một anh em kề vai sát cánh bên anh Trần Bảo Sơn. Hai anh em vào sinh ra tử cùng nhau từ những lúc tay trắng sang đất khách quê người. Bối cảnh phim phần lớn diễn ra ở châu Âu, cả ekip gần 50 người bay đến Đức làm việc trong hai tuần nên Hiếu Nguyễn có những ngày dong ruổi cùng ekip làm phim.

Hiếu Nguyễn lột xác với phim “Quyên” - 1

Hiếu Nguyễn lột xác với phim “Quyên” - 2

Tạo hình của Hiếu Nguyễn trong phim Quyên.

Hiếu Nguyễn tâm sự: “ Anh Trần Bảo Sơn là một người rất cầu toàn trong những cảnh diễn, luôn muốn đẹp hoàn hảo trong các cảnh diễn, sẵn sàng hy sinh  cho vai diễn để có những thước phim hay và anh luôn có vai diễn hay ở các đoàn làm phim tốt.  Tôi cũng mong có những vai hay và ekip tốt như anh Sơn để phát huy hết khả năng của mình. Còn về Ngọc Anh đây là bộ phim điện ảnh đầu tay của cô ấy, nhưng khi làm việc cùng thì điều thấy rõ nhất ở cô ấy là sự máu lửa, sẵn sàng làm tất cả để vai diễn tốt nhất có thể. Vậy nên khi diễn chung với hai người tôi cảm thấy khá thoải mái”.

Hiếu Nguyễn lột xác với phim “Quyên” - 3

Hiếu Nguyễn lột xác với phim “Quyên” - 4

Hiếu Nguyễn lột xác với phim “Quyên” - 5

Nam diễn viên 9X học hỏi được rất nhiều từ đàn anh Trần Bảo Sơn.

Sau khi phim “Quyên” ra rạp thì Phim "Ám Ảnh"  thể loại kinh dị-tâm lý xã hội mà Hiếu Nguyễn tham gia vào vai nam chính cũng sẽ ra rạp trong tháng 6 này. Có thể trong thời gian tới  Hiếu sẽ tham gia một dự án phim truyền hình và tháng 9 Hiếu sẽ bấm máy một phim điện ảnh mới.

Hiếu Nguyễn lột xác với phim “Quyên” - 6

Hiếu Nguyễn lột xác với phim “Quyên” - 7

Tuấn Hùng

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục