Tháng 06, 2021
Thứ bảy
Thứ Tư, ngày 11/03/2015 15:22 PM (GMT+7)

Ngôi sao phim Tuổi thanh xuân sẽ đến Việt Nam

Nam diễn viên điển trai Kang Tae Oh sẽ đến Việt nam vào ngày 14/3 tới.

Theo thông tin mới đây nhất, nam diễn viên Kang Tae Oh - nam diễn viên Hàn Quốc đang chiếm nhiều cảm tình của khán giả màn ảnh nhỏ VTV qua bộ phim Tuổi thanh xuân - sẽ đến Hà Nội vào ngày 14/3/2015 tới đây. Trong thời gian tại Việt Nam, Kang Tae Oh sẽ gặp gỡ, giao lưu với người hâm mộ và tham gia vào chương trình đấu giá từ thiện.

Ngôi sao phim Tuổi thanh xuân sẽ đến Việt Nam - 1
Kang Tae Oh đến Việt Nam vào ngày 14/3 tới.

Tại sự kiện đặc biệt này, chàng Jun Su - Kang Tae Oh sẽ hội ngộ Linh (nữ diễn viên trẻ Nhã Phương) và Khánh (nam diễn viên Hồng Đăng) để cùng điểm lại những dấu ấn và tái hiện một số phân cảnh được yêu thích trong phim Tuổi Thanh Xuân. Được biết, khoản tiền thu được từ buổi đấu giá sẽ được BTC đóng góp vào Thư Viện Thông Minh (Samsung Smart Library) nhằm xây dựng mô hình thư viện với trang thiết bị hiện đại cùng nhiều đầu sách cho các trường học tại nhiều địa phương trên toàn quốc.

Ngôi sao phim Tuổi thanh xuân sẽ đến Việt Nam - 2
Hình ảnh poster của Tuổi thanh xuân.

Trước thông tin Kang Tae Oh đến Việt Nam, rất nhiều fan của chàng ca sĩ kiêm diễn viên điển trai này đã tìm hiểu những thông tin mới nhất về chuyến đi lần này của anh. Hiện tại, những thông tin về Kang Tae Oh đang được cập nhật trên mặt báo.

Ngôi sao phim Tuổi thanh xuân sẽ đến Việt Nam - 3
Một cảnh đánh yêu trong phim.

Ngôi sao phim Tuổi thanh xuân sẽ đến Việt Nam - 4
Kang Tae Oh và Nhã Phương trong một cảnh phim được yêu thích.

Ngôi sao phim Tuổi thanh xuân sẽ đến Việt Nam - 5
Nhã Phương tươi rói trong cảnh phim tại Hàn Quốc.

Kang Tae Oh được khán giả yêu thích khi xuất hiện trong bộ phim Việt - Hàn Tuổi thanh xuân hợp tác cùng hai diễn viên nổi tiếng tại Việt Nam là Nhã Phương và Hồng Đăng. Bộ phim có nội dung xoay quanh những người trẻ với những trải nghiệm chỉ có ở một thời điểm trong đời, những trải nghiệm không quay đầu và không hối tiếc. Trong Tuổi thanh xuân, Linh (Nhã Phương) có cuộc gặp gỡ tình cờ với Khánh (Hồng Đăng) và Junsu (Kang Tae Oh) tại Hàn Quốc và nhanh chóng rơi vào cuộc tình tay ba nhiều duyên nợ.

Tiểu Hàn

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục