Tháng 05, 2021
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 20/11/2017 18:30 PM (GMT+7)

Á hậu Đại Dương Vân Quỳnh tâm sự về 2 người đặc biệt nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Á hậu Đại Dương 2014 "ghi điểm" không chỉ bởi vẻ ngoài, mà nhờ cả nội tâm sâu sắc của một người đẹp tri thức.

Kết hôn với chồng là giảng viên Đại học hồi tháng 8/2017, Á hậu Đại Dương 2014 Vân Quỳnh lặng lẽ hoàn thiện những vai trò của mình. Người đẹp ngày càng gợi cảm kể từ khi đảm nhận vai trò MC cho Đài truyền hình Việt Nam.  

Á hậu Đại Dương Vân Quỳnh tâm sự về 2 người đặc biệt nhân ngày Nhà giáo Việt Nam - 1

Á hậu Đại Dương Vân Quỳnh tâm sự về 2 người đặc biệt nhân ngày Nhà giáo Việt Nam - 2

Vân Quỳnh ngày càng gợi cảm kể từ khi đảm nhận vai trò MC cho Đài truyền hình Việt Nam.  

Ông xã của Á hậu Vân Quỳnh hiện là giảng viên khoa Kinh tế Quốc tế tại một đại học ở Hà Nội. Trước đó, anh từng du học tại Anh và học thạc sĩ ở Úc. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Á hậu Đại Dương 2014 đã chia sẻ những kỷ niệm về ngày này và "bật mí" về hai người đàn ông đặc biệt của gia đình. 

Như một cơ duyên của số phận, Vân Quỳnh sống trong một gia đình có truyền thống nhà giáo. Cả bố chồng và chồng của Á hậu đều đảm nhận vai trò “vì sự nghiệp trăm năm trồng người”. MC - Á hậu cho biết: "Bố chồng tôi là một nhà báo kiêm nhà giáo và chồng tôi là giảng viên một trường Đại học ở Hà Nội, nên những ngày gần đến 20/11, cả nhà sôi động hẳn lên. Ai cũng dành những lời chúc tốt đẹp cho hai người đàn ông của gia đình".

Á hậu Đại Dương Vân Quỳnh tâm sự về 2 người đặc biệt nhân ngày Nhà giáo Việt Nam - 3

Ông xã của Á hậu Vân Quỳnh hiện là giảng viên khoa Kinh tế Quốc tế tại một đại học ở Hà Nội.

Ngay sau khi kết hôn, Vân Quỳnh phải dành thời gian cho công việc MC, người mẫu và kinh doanh. Cô cảm thấy may mắn khi chồng và gia đình chồng rất thông cảm và ủng hộ tính chất công việc của mình. Trước đây, bố mẹ đẻ cũng luôn là nguồn động viên tinh thần lớn cho Vân Quỳnh. Kết hôn xong, được sự hậu thuẫn và động viên từ phía gia đình chồng, cô cảm thấy hạnh phúc khi được làm công việc mình yêu thích, đi theo con đường sự nghiệp mà mình đã chọn.

Á hậu Đại Dương Vân Quỳnh tâm sự về 2 người đặc biệt nhân ngày Nhà giáo Việt Nam - 4

Vân Quỳnh cảm thấy may mắn khi chồng và gia đình chồng rất thông cảm và ủng hộ tính chất công việc của cô.

Nói về kỷ niệm một thời cắp sách tới trường, Vân Quỳnh bộc bạch: “20/11 là ngày tri ân các thầy cô giáo Việt Nam. Bản thân Vân Quỳnh luôn trân trọng ngày đặc biệt này. Quỳnh có một tập thể lớp học với nhau từ hồi còn mới tập đọc chữ đến hết cấp 2, thường xuyên tụ nhau lại vào ngày này để cùng đi chúc các thầy cô giáo. Cảm giác được gặp lại những người đã dìu dắt mình từ ngày còn bé thật tuyệt vời. Cùng nhau ôn lại những kỉ niệm ngày xưa, mà hồi còn là học trò thì cũng nghịch lắm nên nhiều kỉ niệm.” 

Á hậu Đại Dương Vân Quỳnh tâm sự về 2 người đặc biệt nhân ngày Nhà giáo Việt Nam - 5

Nàng Á hậu rất gắn bó với cô giáo dạy mình từ lớp 1, mà cô trân trọng gọi là “mẹ”.

Đặc biệt, nàng Á hậu còn gắn bó với cô giáo dạy mình từ lớp 1, mà cô trân trọng gọi là “mẹ”. “Lớp của Quỳnh đặc biệt yêu mến và dành tình cảm cho một cô giáo đã từng dạy dỗ năm lớp 1. Cả lớp gọi cô là "mẹ Hoa", hiện nay mẹ đã về hưu. Sở dĩ gọi mẹ là mẹ vì tình cảm rất đặc biệt dành cho người phụ nữ ấy. Ngày này, cả hội học trò cũ tụ lại bao giờ cũng thăm người đầu tiên là mẹ Hoa, rồi đi một vòng quang Hà Nội để thăm những thầy cô khác. 

Mẹ Hoa hoàn cảnh rất đặc biệt, mẹ không có con. Hiện nay hai vợ chồng mẹ đang sống cùng nhau trong một ngôi nhà nhỏ vùng ngoại ô, nhưng các con gọi mẹ là mẹ bây giờ thì nhiều lắm, không chỉ có mỗi lớp của Quỳnh.

Minh Anh

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục