Tháng 07, 2021
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 30/03/2015 18:20 PM (GMT+7)

Bà bầu Chae Rim bị tố phỉ báng danh sự người khác

Thông tin Chae Rim và em trai bị tố cáo phỉ báng danh dự người khác gây xôn xao.

Mới đây, một người phụ nữ 50 tuổi họ Lee đã đệ đơn tố cáo Chae Rim và Park Yoon Jae, em trai cô vì đã có nhiều lời nhục mạ danh dự của bà khi bà đến đòi tiền mẹ của cô đã nợ bà trước đây. Theo lời bà Lee, 20 năm trước, bà được bà Park, mẹ của Chae Rim nhờ bảo lãnh để vay một khoản tiền. Nhưng, sau đó, mẹ của nữ diễn viên nổi tiếng đã "phớt lờ" chuyện trả nợ khiến bà phải bỏ ra 30 triệu won (590 triệu đồng) để trả nợ thay.

Bà bầu Chae Rim bị tố phỉ báng danh sự người khác - 1
Chae Rim và Park Yoon Jae, em trai cô bị tố phỉ báng người khác.

Ngày 13/2 vừa rồi, bà Lee đã đến tìm gặp mẹ của Chae Rim để đòi lại tiền nhưng đều bị nữ diễn viên nổi tiếng và em trai ngăn cản. Thậm chí, hai chị em Chae Rim còn dùng những lời lẽ phỉ báng, xúc phạm tới danh dự của bà. Vì quá tức giận, bà Lee đã tố cáo hành vi này của chị em Chae Rim với cảnh sát.

Bà bầu Chae Rim bị tố phỉ báng danh sự người khác - 2
Vợ chồng Chae Rim bên mẹ ruột và em trai của nữ diễn viên.

Một số nguồn tin tiết lộ rằng những lời bà Lee nói hoàn toàn sai sự thật. Bà Lee đang gặp vấn đề về tinh thần và khi biết chị em Chae Rim là nghệ sĩ, bà đã tìm cách làm ầm ĩ mọi chuyện lên để gây rắc rối cho hai chị em.

Trả lời về thông tin này, công ty quản lý của Chae Rim cho biết, mẹ của nữ diễn viên Thời quá khứ không có bất kỳ mối liên hệ tiền bàn nào với bà Lee. Chae Rim cho rằng bà muốn lợi dụng tên tuổi của hai chị em cô để đạt mục đích cá nhân và bịa đặt mọi chuyện để tống tiền gia đình cô.

Bà bầu Chae Rim bị tố phỉ báng danh sự người khác - 3
Chae Rim đang hạnh phúc bên Cao Tử Kỳ.

Theo lời nữ diễn viên, bà Lee đã quấy rối gia đình cô suốt 10 năm qua vì thế cô cảm thấy rất mệt mỏi đặc biệt khi cô đang trong giai đoạn bầu bí. Chính vì vậy, Chae Rim đã quyết định tìm tới pháp luật để can thiệp và làm rõ vụ việc lần này để tránh bị ảnh hưởng tới tâm lý.

Nguyễn Nguyễn/ Sina

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục