Tháng 05, 2021
Thứ năm
Thứ Tư, ngày 22/11/2017 09:34 AM (GMT+7)

Bí mật về gia thế của MC điển trai Danh Tùng khiến nhiều người ngỡ ngàng

MC Danh Tùng vừa tiết lộ về gia thế của bố mẹ khiến không ít người bất ngờ.

MC Danh Tùng sinh năm 1984, được biết tới qua nhiều chương trình của VTV3. Anh từng du học ngành công nghệ thông tin ở Ấn Độ, sau đó trở về Việt Nam và "bén duyên" với nghiệp dẫn. Nhiều người đồn đoán nam MC điển trai có được công việc ở Đài truyền hình Việt Nam nhờ gia thế "khủng". Nhưng anh khẳng định, mình đến với công việc này bằng sự đam mê và yêu thích thực sự chứ không nhờ sự nâng đỡ của bất kỳ ai.

Bí mật về gia thế của MC điển trai Danh Tùng khiến nhiều người ngỡ ngàng - 1

MC Danh Tùng.

Mới đây, MC Danh Tùng đã có những chia sẻ về cuộc sống gia đình khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, bố mẹ Danh Tùng đều là cán bộ viên chức Nhà nước, vì thế anh luôn quan điểm mình phải có sự chuẩn mực trong cuộc sống.

Trước nhiều tin đồn rằng những người làm việc ở VTV thì cát-sê sẽ rất cao, Danh Tùng cho biết đó chỉ là lời đồn. Anh rất hạn chế đi dự sự kiện mà chỉ đến khi mình có công việc cụ thể ở đó: "Thực sự tôi không quan tâm đến số tiền đi sự kiện mà quan trọng công sức, sự nỗ lực, tâm huyết bỏ ra mình nhận có xứng đáng hay không. Nhiều người thường nói, xuất hiện trong sự kiện, dẫn trong chương trình đó chỉ nói “dăm câu, ba điều” là xong. 

Nhưng thực tế, để có được một buổi như vậy, trước khi xuất hiện trước khán giả chúng tôi đã phải chuẩn bị rất kỹ. Công việc dẫn chương trình không phải cứ đến giờ là lên dẫn. Chúng tôi phải làm việc với Ban tổ chức trước cả tháng và tổng duyệt chương trình".

Bí mật về gia thế của MC điển trai Danh Tùng khiến nhiều người ngỡ ngàng - 2

Theo Danh Tùng, nghề MC không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ.

Bên cạnh đó, Danh Tùng cũng chia sẻ về công việc tại Đài truyền hình. VTV chính là niềm mơ ước của anh, để bước chân vào đó chính là sự phấn đấu không ngừng nghỉ. Anh khẳng định, bản thân chính là minh chứng cho việc nếu bạn có khả năng, bạn yêu nghề và sẵn sàng hy sinh cho sự vất vả trong công việc, thì VTV luôn chào đón bạn. 

Winnie

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục