Tháng 05, 2021
Thứ bảy
Chủ Nhật, ngày 21/06/2015 12:48 PM (GMT+7)

Bình Minh áp lực khi được "thăng quan tiến chức"

MC Bình Minh bất ngờ "thăng chức" Phó Chủ tịch Hội Điện ảnh TP.HCM.

Hôm qua (20/6), Đại hội toàn thể Hội Điện ảnh TP.HCM nhiệm kỳ VII (2015-2020) đã được diễn ra tại Nhà hát Thành phố. Trước đó một ngày, Hội cũng đã có buổi Đại hội nội bộ với sự tham gia của hơn 200 hội viên Hội Điện ảnh thành phố.

Bình Minh áp lực khi được "thăng quan tiến chức" - 1

MC Bình Minh vừa được bầu làm Phó Chủ tịch Hội Điện ảnh thành phố.

Tại sự kiện vừa diễn ra, BTC đã biểu dương, khen thưởng những nghệ sĩ đóng góp nhiều trong công tác phát triển Hội Điện ảnh thành phố như: Mỹ Uyên, Lý Hùng, Hạnh Thúy, Bình Minh, Công Hậu… Tiếp theo đó, đạo diễn kiêm nhà biên kịch Dương Cẩm Thúy được công bố tiếp tục trúng cử vào ban chấp hành, làm chủ tịch Hội Điện ảnh thành phố. Các thành viên còn lại được bầu vào ban chấp hành bao gồm: diễn viên kiêm MC Bình Minh, diễn viên Công Hậu, đạo diễn kiêm diễn viên Hạnh Thúy, đạo diễn Nguyễn Tường Phương, nhà báo Ngô Ngọc Ngũ Long, PGS-TS Phan Bích Hà, đạo diễn Xuân Cường, nhà báo Nguyễn Vũ Hồng Liên, đạo diễn Nguyễn Quốc Hưng và biên kịch Ngô Thị Hạnh. Riêng Bình Minh bất ngờ được bầu làm Phó Chủ tịch bên cạnh nhà báo Ngô Ngọc Ngũ Long và đạo diễn Nguyễn Tường Phương.

Bình Minh áp lực khi được "thăng quan tiến chức" - 2

Anh cảm thấy áp lực với vai trò mới này.

Sau kết quả "thăng chức" bất ngờ, Bình Minh chia sẻ rằng anh cảm thấy rất vinh dự, vô cùng tự hào, nhưng cũng không kém phần áp lực. "Tôi áp lực vì mình phải quyết tâm làm được những việc mà nhiệm kỳ 5 năm trước chưa hoàn thành. Tôi áp lực vì đang quyết tâm mình phải trở thành cầu nối giữa các thành viên trong Hội và những bạn nghệ sĩ trẻ. Có một thực tế đã xảy ra đó là Đại hội vừa diễn ra không có quá nhiều diễn viên trẻ đến tham dự, không hào hức để trở thành hội viên, vì thế sắp tới tôi phải vận động được các nghệ sĩ trẻ hào hứng trở thành hội viên", nam diễn viên chia sẻ thêm.

Bình Minh áp lực khi được "thăng quan tiến chức" - 3

Trước đó, Bình Minh cũng được trao giấy khen vì đã có đóng góp với Hội Điện ảnh thành phố.

Bình Minh áp lực khi được "thăng quan tiến chức" - 4

Diễn viên Công Hậu - Mỹ Uyên và Bình Minh cùng được tuyên dương.

Bình Minh áp lực khi được "thăng quan tiến chức" - 5

Với hơn 4 năm là hội viên của Hội Điện ảnh thành phố, MC Bình Minh cũng cho biết, điều mà anh nhận lại được đó là anh sẽ có một nơi để nương tựa, để bảo vệ khi làm nghề, khi anh hay bất kỳ một nghệ sĩ nào có vấn đề gì thì Hội sẽ đứng ra bảo vệ quyền lợi. Khi về già, các thành viên sẽ có chế độ hỗ trợ, quan trọng nhất vẫn là chúng ta được bảo vệ, coi như có một gia đình lớn với hơn 700 hội viên.

Khi được hỏi về lý do khiến nhiều nghệ sĩ trẻ chưa mặn mà với quyết định tham gia làm hội viên Hội Điện ảnh thành phố, Bình Minh nói: "Vấn đề cốt lõi là nhiều bạn trẻ chưa hiểu hết vai trò của Hội và quyền lợi khi trở thành hội viên. Có nhiều nghệ sĩ trẻ vẫn còn ham chạy show lắm, vì nếu đã là hội viên thì các bạn phải dành một ít thời gian để hoạt động cùng với Hội. Các bạn chưa hiểu tầm quan trọng, vai trò chính trị - xã hội của Hội thế nào cả!".

Bình Minh áp lực khi được "thăng quan tiến chức" - 6

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt.

Vốn là một siêu mẫu lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất và đạt nhiều thành công, Bình Minh cho biết, anh vô cùng hạnh phúc khi số phiếu tín nhiệm dành cho mình chỉ đứng sau Chủ tịch Hội Điện ảnh thành phố Dương Cẩm Thúy. Anh chia sẻ, lý do khiến mình được quý trọng là bởi thời gian qua anh đã dành hết tâm huyết, thời gian để làm nghề, tích cực có những đóng góp cho Hội Điện ảnh thành phố, dù chưa nhiều nhưng anh đã rất nổ lực.

Mới đây, Bình Minh có chia sẻ trên báo chí rằng, anh đã "chán" sự nổi tiếng, thay vào đó nam MC kiêm diễn viên chỉ muốn được làm người bình thường để có nhiều thời gian cho gia đình. Bởi lẽ thế, khi Bình Minh "thăng chức" Phó Chủ tịch Hội Điện ảnh thành phố, hẳn anh sẽ dễ bỏ bê vợ con hơn.

Bình Minh áp lực khi được "thăng quan tiến chức" - 7

Bình Minh chụp ảnh với nghệ sĩ Trà Giang.

Về điều này, ông bố hai con chia sẻ: "Tôi đang chán sự nổi tiếng là cũng đúng, vì tôi đang khao khát được cống hiến chứ không phải đang cố tìm kiếm thêm sự nổi tiếng. Tôi đang muốn góp một chút sức lực để cho Hội phát triển hơn. Tôi muốn trong 5 năm tới, Hội sẽ làm chứ không chỉ dừng lại lời nói.

Thật ra, khi quyết định trở thành thành viên ban chấp hành của Hội, tôi có bàn với Anh Thơ rồi. Cô ấy chấp nhận để tôi chia sẻ bớt thời gian cho vợ con để cống hiến cho xã hội. Tuy nhiên, lúc đầu Anh Thơ chỉ biết tôi trúng cử vào ban chấp hành thôi chứ không biết sẽ làm Phó Chủ tịch. Tôi nghĩ sắp tới mình sẽ hơi áp lực, vì vừa dành thời gian cho gia đình, vừa làm tốt với vai trò mới".

Bình Minh áp lực khi được "thăng quan tiến chức" - 8

Công Hậu - Bình Minh cùng nằm trong ban chấp hành mới.

Hỏi Bình Minh về vai trò của Anh Thơ đối với sự thành công trong nghề, anh chia sẻ: "Tôi không đong đếm được bao nhiêu phần trăm, nhưng tôi biết khó có thể thành công được như thế nếu không có sự ủng hộ của hậu phương vững chắc. Tôi cảm ơn vợ vì đã luôn ủng hộ chồng. Vai trò của vợ đối với sự thành công của tôi ngày càng tăng dần hơn".

Bình Minh áp lực khi được "thăng quan tiến chức" - 9

Diễn viên trẻ Cao Mỹ Kim là hội viên trẻ tuổi của Hội Điện ảnh thành phố.

Hà Nhuận Nam

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục