Tháng 06, 2021
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 12/05/2015 08:19 AM (GMT+7)

BTC "Gương mặt thân quen" lên tiếng về việc "ưu ái" Thanh Duy

Ban tổ chức của chương trình cho rằng việc thay đổi nhân vật hóa thân là hợp lý và cần thiết.

Sau màn trình diễn giả gái xuất sắc thành ca sĩ Lệ Quyên của Thanh Duy trong tập 4 của Gương mặt thân quen 2015, có nhiều thông tin được lan truyền trên mạng rằng nam ca sĩ này đang nhận được sự "ưu ái" của ban tổ chức. Cụ thể hơn, theo những thông tin này, vào phần cuối tập 4 của chương trình khi các thí sinh bấm nút để chọn nhân vật hóa thân cho số tiếp theo, Thanh Duy đã bấm ra ban nhạc EXO của Hàn Quốc. Thế nhưng khi lên sóng truyền hình, nhân vật mà Thanh Duy hóa thân trong tập 5 lại đổi thành NSƯT Thành Lộc. Điều này làm dấy lên sự nghi ngờ về việc dàn xếp nhân vật trong chương trình và sự thiên vị dành cho Thanh Duy.

BTC "Gương mặt thân quen" lên tiếng về việc "ưu ái" Thanh Duy - 1

Màn hóa thân thành Lệ Quyên của Thanh Duy trong tập 4 "Gương mặt thân quen" đã giúp anh giành được 100 triệu đồng.

Trước những lời đồn thổi đó, mới đây BTC của chương trình Gương mặt thân quen đã lên tiếng giải thích lý do của sự thay đổi này: "Trong quá trình ghi hình tập 04 của chương trình Gương mặt thân quen, thí sinh Thanh Duy đã bấm chọn đúng nhân vật nhóm EXO (một nhóm nhạc của Hàn Quốc) cho tiết mục biểu diễn của mình trong tập 05.

Tuy nhiên, do thí sinh Thanh Duy đã có tiết mục hóa thân thành ca sĩ Ailee (cũng là một ca sĩ của Kpop Hàn Quốc) trong tập 02 trước đó, vì vậy BTC đã trao đổi với các thí sinh, trên cơ sở vẫn đảm bảo đúng luật format chương trình, để thí sinh Thanh Duy bấm chọn lại nhân vật khác cho tập 05 (nhân vật NSƯT Thành Lộc) trước sự chứng kiến của BTC và 05 thí sinh còn lại.

BTC luôn tôn trọng và đảm bảo tính công bằng luật chơi với các thí sinh trong chương trình. Tuy vậy, BTC nhận thấy việc thay đổi trên là cần thiết cho nhà sản xuất trong quá trình sản xuất chương trình để đảm bảo sự đa dạng về thể loại nhạc, sự khác nhau về màu sắc nhân vật được chọn, tránh sự lập lại về tiết mục trong tổng thể cả chương trình nói chung và giữa 02 tập phát sóng gần nhau nói riêng."

Ban tổ chức Gương mặt thân quen mong các khán giả có thể thông cảm với sự thay đổi duy nhất trong 12 tập phát sóng của chương trình, đồng thời cam kết sẽ giữ nguyên tiêu chí ngay từ đầu của GMTQ là nói "không" với scandal. Chương trình Gương mặt thân quen bước sang mùa giải thứ 3 với nhiều tiết mục bất ngờ gây ấn tượng. Sau mùa giải thứ 2 quá thành công, các khán giả hâm mộ đang hi vọng scandal này sẽ không ảnh hưởng đến các thí sinh tham gia chương trình.

Kỳ Dao

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục