Tháng 05, 2021
Thứ sáu
Thứ Tư, ngày 17/10/2018 14:55 PM (GMT+7)

Đích thị là cặp HLV "mít ướt", Minh Tuyết - Quang Lê mếu máo khóc trong đêm Chung kết

Trong khi đó, vợ chồng chị gái Minh Tuyết là Cẩm Ly - Minh Vy đã đưa học trò lên đỉnh vinh quang tại Tuyệt đỉnh song ca.

Đích thị là cặp HLV "mít ướt", Minh Tuyết - Quang Lê mếu máo khóc trong đêm Chung kết - 1

Tối qua (16/10), đêm chung kết Tuyệt đỉnh song ca mùa 3 đã diễn ra với những màn tranh tài gay cấn đến từ 3 cặp học trò của HLV Cẩm Ly – Minh Vy, Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ và Minh Tuyết – Quang Lê.

Đích thị là cặp HLV "mít ướt", Minh Tuyết - Quang Lê mếu máo khóc trong đêm Chung kết - 2

Xuất hiện trong đêm thi còn có những nghệ sĩ gạo cội âm nhạc nước nhà gồm: Nhạc sĩ Đức Huy, danh ca Phương Dung, danh ca Ngọc Sơn với vai trò "cầm cân nảy mực".

Trong đêm thi, sau màn trình diễn Quê tôi – Giấc mơ trưa – Khoảng trời của bé – Việt Nam trong tôi là của hai chiến binh Hà My – Duy Đạt, HLV Quang Lê – Minh Tuyết đã liên tục khóc mếu ngay trên sóng.

Đích thị là cặp HLV "mít ướt", Minh Tuyết - Quang Lê mếu máo khóc trong đêm Chung kết - 3

Lần đầu tiên rơi nước mắt vì học trò, Quang Lê xúc động chia sẻ: “Đêm qua bốn giờ sáng vẫn còn chăm sóc tụi  em, cảm thông lắm và hôm nay tiết mục mở màn đã gây nhiều áp lực. Quan trọng nhất hai em cứ giữ phong độ thế này và hơn cả thế này nữa nhé”.

Đích thị là cặp HLV "mít ướt", Minh Tuyết - Quang Lê mếu máo khóc trong đêm Chung kết - 4

HLV Minh Tuyết không kiềm chế được những giọt nước mắt.

Nữ HLV nhắn gửi học trò: “Nhất nhì không quan trọng, quan trọng là cứ ước mơ, cứ cố gắng thì mình sẽ chạm được thành công. Tất cả những gì anh chị có được gửi lại cho các em, và sau này các em chạm tới ước mơ của mình như thông điệp bài hát trên, các em sẽ gửi đến những thí sinh trẻ sau này nữa. Chị chúc các em điều đó thôi”.

Đích thị là cặp HLV "mít ướt", Minh Tuyết - Quang Lê mếu máo khóc trong đêm Chung kết - 5

Hà My cho biết cô và bạn diễn đã được ở nhà Minh Tuyết và được HLV chăm sóc khi sốt.

Hà My cảm ơn thầy cô giáo của mình và xúc động kể vòng cuối, cô và Duy Đạt đã ở nhà của ca sĩ Minh Tuyết để tiện cho việc đi lại. Lúc đêm cô sốt, người chăm sóc là cô giáo của mình. Hà My nhắc lại những chia sẻ của Quang Lê ở đầu chương trình, cô nói: “Đêm vòng giấu mặt, anh Lê có nói, về với Minh Tuyết sẽ không bao giờ hối hận. Và giờ chúng em không bao giờ hối hận vì sự lựa chọn của mình”.

Trong phần thứ hai của chương trình, HLV Quang Lê – Minh Tuyết đã hỗ trợ hai học trò của mình với ca khúc Tình ca. Đặc biệt là trong ca khúc có sự góp mặt của những thí sinh trong đội.

Đích thị là cặp HLV "mít ướt", Minh Tuyết - Quang Lê mếu máo khóc trong đêm Chung kết - 6

Tiết mục nhạc kịch Nghìn trùng xa cách của hai học trò Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ là Linh Hoa – Thanh Quý lại tạo được sự ấn tượng, mãn nhãn với khán giả khi có sự tham gia kết hợp từ dàn nhạc giao hưởng, dàn hợp xướng cũng như xiếc đu dây.

Danh ca Phương Dung khẳng định chất giọng học trò Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ không thua cả danh ca Thái Thanh và dành tặng cho hai vị HLV biệt danh “phù thủy dàn dựng”. Nữ giám khảo nhận xét chất giọng của Linh Hoa – Thanh Quý điêu luyện, có kinh nghiệm trên sân khấu và làm cô nhớ tới diva Thái Thanh.

Nhạc sĩ Đức Huy hài hước “cướp lời”: “Xin lỗi cô Phương Dung, chúng ta có thể ở với hiện tại hay không, chúng ta đừng quay về dĩ vãng, xưa rồi”. Và được cô giải thích: “Không phải so sánh mà mình có hồi ức về bài Nghìn trùng xa cách. Hôm nay, có sự dàn dựng của “phù thủy” thành ra mình thấy hai em là thế hệ tiếp nối nhưng hát không thua diva Thái Thanh”.

Đích thị là cặp HLV "mít ướt", Minh Tuyết - Quang Lê mếu máo khóc trong đêm Chung kết - 7

Nhạc sĩ Đức Huy khen tặng Mr Đàm về cách đầu tư, chăm chút cho học trò, ông nói: “Đội Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ chăm chút cho học trò từng dấu chấm, dấu phẩy. Linh Hoa – Thanh Quý phải trân trọng bởi hai bạn có được hai vị HLV có một không hai trong làng nhạc Việt mà chăm cho các bạn như vậy”.

Trong tiết mục dự thi thứ hai, HLV Đàm Vĩnh  Hưng – Dương Triệu Vũ đã hỗ trợ học trò Thanh Quý – Linh Hoa ca khúc Thương quá Việt Nam.

Đích thị là cặp HLV "mít ướt", Minh Tuyết - Quang Lê mếu máo khóc trong đêm Chung kết - 8

Tiết mục quy tụ dàn khách mời hoành tráng gồm nhóm 5 Dòng kẻ, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, ca sĩ Thụy Vũ, Thiên Vương (nhóm MTV) và mở đầu ca khúc, bài hát không có sự hỗ trợ của nhạc cụ mà là sự bè phối, điêu luyện theo phong cách Acapella.

Đến từ đội HLV Cẩm Ly – Minh Vy, Lý Thu Thảo – Thanh Thanh mang đến hài kịch sôi động, đáng yêu qua các ca khúc Vẫn chưa chịu cưới – Chuyện sui gia – Lên chùa cầu duyên – Con heo vàng.

Liên khúc quá đặc sắc và khiến cô Phương Dung tâm đắc “Bao nhiêu chục năm qua mới thấy một cặp đã dùng cái hài trong tất cả những bài hát của mình” và cảm ơn học trò Minh Vy – Cẩm Ly đã mang cô trở về với quá khứ đẹp đẽ, dí dỏm và ý nghĩa. Nhạc sĩ Đức Huy không ngớt khen ngợi cặp đôi từ cách hòa giọng cùng nhau, đến phần diễn xuất, dàn dựng tiết mục.

Đích thị là cặp HLV "mít ướt", Minh Tuyết - Quang Lê mếu máo khóc trong đêm Chung kết - 9

Nhạc sĩ Minh Vy tâm sự về việc tập luyện cho học trò, đó là quá khó tính với hai cô gái, chưa bao giờ anh có một nụ cười dành cho học trò của mình và màn thể hiện của cặp đôi chỉ đáp ứng được với bà xã Cẩm Ly.

Tuy nhiên, trong đêm này, anh khẳng định: “Ca nhạc kịch, diễn về nhân gian thì hai em là cặp đôi tốt nhất trong tất cả học trò của anh”.

Tiết mục thứ hai, cặp đôi được sự hỗ trợ của HLV Cẩm Ly trong tiết mục Sao em nỡ lấy chồng – Chồng xa – Thầm mong. Sự cộng hưởng từ cách dàn dựng với những ánh nến lấp lánh cùng chất giọng điêu luyện của ca sĩ Cẩm Ly đã hỗ trợ không nhỏ cho tiết mục của Thanh Thanh – Lý Thu Thảo.

Đích thị là cặp HLV "mít ướt", Minh Tuyết - Quang Lê mếu máo khóc trong đêm Chung kết - 10

Tiết mục của Thanh Thanh – Lý Thu Thảo.

Đích thị là cặp HLV "mít ướt", Minh Tuyết - Quang Lê mếu máo khóc trong đêm Chung kết - 11

Nhạc sĩ Đức Huy phải công nhận chất giọng của cặp đôi và khẳng định bản thân có được diễm phúc mới ngồi ở đây để được nghe, xem màn trình diễn ấn tượng này. Danh ca Phương Dung dành hai từ tuyệt vời để nhận xét tiết mục của thầy trò Cẩm Ly.

Đích thị là cặp HLV "mít ướt", Minh Tuyết - Quang Lê mếu máo khóc trong đêm Chung kết - 12

Với danh ca Ngọc Sơn, anh cho biết: “Cẩm Ly xuống nốt mi rất là đẹp, bởi nốt mi rất khó với ca sĩ, đặc biệt với giọng nữ chỉ xuống son, fa là hết rồi”.

Đích thị là cặp HLV "mít ướt", Minh Tuyết - Quang Lê mếu máo khóc trong đêm Chung kết - 13

Mùa 3 kết thúc với ngôi vị quán quân đã thuộc về học trò Cẩm Ly – Minh Vy: Lý Thu Thảo – Thanh Thanh, cặp đôi nhận được phần thưởng 200 triệu.

Đích thị là cặp HLV "mít ướt", Minh Tuyết - Quang Lê mếu máo khóc trong đêm Chung kết - 14

Thanh Quý – Linh Hoa, học trò HLV Dương Triệu Vũ – Đàm Vĩnh Hưng đạt giải Á quân 1, nhận được phần thưởng trị giá 150 triệu.

Đích thị là cặp HLV "mít ướt", Minh Tuyết - Quang Lê mếu máo khóc trong đêm Chung kết - 15

Á quân hai đã gọi tên Hà My – Duy Đạt, học trò của Quang Lê – Minh Tuyết, cặp đôi nhận được 100 triệu.

Hải Đỗ

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục