Tháng 05, 2021
Chủ nhật
Thứ Năm, ngày 25/06/2015 06:48 AM (GMT+7)

Diễm My 9X chia sẻ vai diễn "gặp là ôm hôn" Linh Sơn

Nữ diễn viên Diễm My 9X chia sẻ về vai diễn "gặp là ôm hôn" hotboy Linh Sơn trong phim điện ảnh "Kung Fu Phở".

Sau lần "đụng độ" trong bộ phim đình đám "Để mai tính 2", đôi diễn viên Linh Sơn và Diễm My 9X đã bất ngờ hội ngộ trong Kung Fu Phở với một câu chuyện tình rất oái ăm giống như tích truyện "Trọng Thủy - Mỵ Châu" nổi tiếng. Đây có thể xem là một câu chuyện tình yêu vừa lãng mạn nhưng cũng vừa ngang trái với tất cả những hỉ nộ ái ố trong cuộc đời

Diễm My 9X chia sẻ vai diễn "gặp là ôm hôn" Linh Sơn - 1

Diễm My 9X có dịp tái ngội hotboy Linh Sơn trong phim "Kung Fu Phở"

Diễm My 9X chia sẻ vai diễn "gặp là ôm hôn" Linh Sơn - 2

Cặp diễn viên có một chuyện tình "đáng nhớ" trong phim.

Chia sẻ về “trận chiến tình yêu” mới nhất trong Kung Fu Phở, Diễm My cho biết: “Trong phim "Để Mai Tính 2", cả vai của tôi và Linh Sơn đều không có quá nhiều đất diễn mà hai nhân vật này thì lại cực kỳ ghét nhau nên cũng rất ít khi “chạm mặt”. Còn trong "Kung Fu Phở" thì ngược lại hoàn toàn, lúc nào hai nhân vật cũng chỉ muốn ôm chầm lấy nhau thành ra lúc nào tôi cũng phải chuẩn bị tâm lý nhân vật rất kỹ.

Ngoài ra, thời gian trên phim trường "Kung Fu Phở" cũng nhiều hơn nên hai anh em cũng tâm đầu ý hợp hơn so với lúc đóng phim trước. Tuy nhiên, trên phim thì khán giả thấy tôi và anh Linh Sơn ngọt ngào nhiều, nhưng sau máy quay thì cả hai có khi cãi nhau như 'chó với mèo', thậm chí là nạt nộ nhau.

Có hôm vì tranh cãi làm sao tốt nhất cho một phân đoạn thể hiện cảm xúc của hai nhân vật mà cả hai giận nhau ngồi ở hai góc không thèm nói chuyện. Anh Linh Sơn rất kỹ trong từng cảnh quay, bao giờ trước khi quay anh cũng hỏi đi hỏi lại hết người này đến người khác từ đạo diễn cho đến diễn viên, DOP… để hiểu rõ phân đoạn. Nhưng đôi khi cũng chính vì điều đó mà khiến cho mọi người khó chịu vì lúc nào anh Linh Sơn cũng hỏi, hỏi và hỏi…”.

Diễm My 9X chia sẻ vai diễn "gặp là ôm hôn" Linh Sơn - 3

Cảnh Linh Sơn và Diễm My 9X trong phim về Phở.

Diễm My 9X chia sẻ vai diễn "gặp là ôm hôn" Linh Sơn - 4

Cả hai kết hợp khá ăn ý dù nhiều lúc có mâu thuẫn.

Trong khi đó, nhận xét về Diễm My sau những ngày trên phim trường Kung Fu Phở, Linh Sơn chia sẻ: “Diễm My có kinh nghiệm đóng phim nhiều hơn tôi nên bao giờ tôi cũng nhận được những lời khuyên từ My. Ngoài ra, My là diễn viên không ngại khó, rất nhiều cảnh quay Diễm My bị bầm dập nhưng chưa bao giờ tôi thấy cô ấy than van một lời nào. Thú thật là được đóng chung với Diễm My lần này khiến tôi lời rất nhiều, đặc biệt là những góp ý về diễn xuất mà cô ấy chia sẻ”.

Nói riêng về nhân vật Châu Nhi, diễn viên Diễm My 9X cho biết thêm: “Châu Nhi bề ngoài thì rất linh hoạt, có tính chụp giựt, đi đâu cũng có 2 tỳ nữ phía sau rắc hoa lả tả gây náo động, nhưng sâu bên trong cô ấy là một người khao khát yêu thương vì đã bị mất mẹ ngay từ giây phút chào đời. Bị thiếu sự chăm sóc của mẹ, trong khi người cha là Vũ Gia lúc nào cũng lo cho sự nghiệp nấu phở nên là Châu Nhi thường thui thủi một mình.

Chính vì vậy, khi gặp được Đoàn, một người chìu chuộng mình hết mức từ việc đem phở cho Châu Nhi ăn đến việc chở đi dạo phố phường. Châu Nhi đã si tình đến mức mù quáng. Luôn luôn có một sự xung đột giữa bề ngoài và nội tâm rất dữ dội đó chính là điểm ấn tượng lớn nhất từ vai diễn Châu Nhi mà tôi muốn tạo ra”.

Diễm My 9X chia sẻ vai diễn "gặp là ôm hôn" Linh Sơn - 5

Hotboy Linh Sơn

Diễm My 9X chia sẻ vai diễn "gặp là ôm hôn" Linh Sơn - 6

Tiết lộ về về Châu Nhi trong phim, diễn viên Linh Sơn nói rất thật lòng: “Điều thích nhất là cô ấy yêu rất say đắm và thật lòng. Còn điểm không thích nhất thì cũng chính là điều đó, vì khi yêu như vậy cô ấy gần như mất đi bản năng tự vệ. Nếu sau này mà tôi có con gái, thật sự là tôi không thích con gái mình có tính cách kiểu như thế!”.

Kung Fu Phở thuộc thể loại phim hành động, hài hước. Phim bắt đầu với câu chuyện diễn ra cách đây 25 năm liên quan đến Vân Cù đại sư danh chấn giới Phở lâm với bí kíp kung-fu phở. Ông có hai cô con gái, chị là Cô Cô (NSƯT Mỹ Duyên) mạnh mẽ, cá tính, em là Vân Nhi (NSƯT Mỹ Uyên) xinh đẹp dịu dàng. Cuộc chiến tranh giành bí kíp và cả tình yêu từ Vân Nhi của hai sư đồ nổi tiếng của Vân Cù đại sư là Vũ Gia (Hoàng Phúc) và Cồ Gia (Mai Sơn) đã trở thành một cuộc chiến “long trời lở đất”.

Diễm My 9X chia sẻ vai diễn "gặp là ôm hôn" Linh Sơn - 7

Cảnh Diễm My 9X "gặp là ôm hôn" bạn diễn

Diễm My 9X chia sẻ vai diễn "gặp là ôm hôn" Linh Sơn - 8

Kết quả cuối cùng, Vũ gia đã trở thành "Thiên hạ đệ nhất Phở" được quyền giữ bí kíp trong tay. Nhưng sự đời oan trái vẫn chưa dừng lại, 25 năm sau, trận chiến ấy lại một lần nữa được tái hiện đầy kịch tính với hai anh chàng Đoàn (Linh Sơn) và Trọng (Mai Nguyễn) của nhà Cồ gia và Châu Nhi (Diễm My) của nhà Vũ gia. Ân ân oán oán biết bao giờ mới chấm dứt? Liệu bị kíp nấu phở nổi tiếng kia có ghê gớm đến mức phải đánh đổi tất cả để có cho bằng được?

Diễm My 9X chia sẻ vai diễn "gặp là ôm hôn" Linh Sơn - 9

Hà Nhuận Nam

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục