Tháng 05, 2021
Thứ năm
Chủ Nhật, ngày 19/11/2017 23:13 PM (GMT+7)

Điểm tên những nghệ sĩ có nhiều học trò nhất trong showbiz Việt

Không chỉ thành công trong sự nghiệp cá nhân, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà hay Mỹ Tâm... còn là những ngôi sao có nhiều học trò thành công nhất làng giải trí Việt Nam.

Ngày 20/11- Ngày nhà giáo Việt Nam, là dịp để tất cả người Việt Nam tôn vinh và biết ơn những người lái đò, hằng ngày truyền dạy kiến thức cho các học trò nhỏ. Trong showbiz Việt, cũng có rất nhiều nghệ sĩ ngoài việc xây dựng chỗ đứng cho riêng mình, họ đã và đang “tiếp lửa” cho những tân binh mới. Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà đang là những người như vậy.

Điểm tên những nghệ sĩ có nhiều học trò nhất trong showbiz Việt - 1

Rất nhiều nghệ sĩ nổi danh từ trước đến nay đều qua bàn tay "nhào nặn" của nam danh hài Hoài Linh và đa số đều nhanh chóng thành công và nổi tiếng. Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang, Hoài Lâm... là những ví dụ điển hình. Hoài Linh được biết đến là một người thầy vô cùng khó tính và cực kỳ nghiêm khắc với học trò. 

Điểm tên những nghệ sĩ có nhiều học trò nhất trong showbiz Việt - 2

Những tên tuổi thành công nhờ danh hài Hoài Linh đỡ đầu.

Những ngày Đàm Vĩnh Hưng chập chững mới vào nghề, Hoài Linh đã tận tình chỉ cho anh những điểm mạnh, điểm yếu trong giọng hát, cách khắc phục và phát huy những ưu-nhược điểm đó. Cũng chính danh hài Hoài Linh đã giúp Đàm Vĩnh Hưng tạo ra bước ngoặt lớn trong sự nghiệp ca hát và có được ngày hôm nay.

Điểm tên những nghệ sĩ có nhiều học trò nhất trong showbiz Việt - 3

Mấy ai từng để ý danh hài Hoài Linh là người đã từng dìu dắt Đàm Vĩnh Hưng.

Được xem là thế hệ tiếp nối thành công của Hoài Linh, Trường Giang cũng tiết lộ chính danh hài đã giúp đỡ và chỉ dạy anh rất nhiều khi anh mới bước vào nghề cho đến tận bây giờ. Vai diễn hài đầu tiên của Trường Giang cũng là tham gia trong một vở kịch của người thầy Hoài Linh.

Điểm tên những nghệ sĩ có nhiều học trò nhất trong showbiz Việt - 4

Trường Giang - Hoài Linh là bộ đôi diễn viên hài ăn khách hiện nay.

Hoài Lâm sinh ra trong một gia đình yêu ca hát. Ba ruột của anh cũng là nghệ sĩ cải lương nên dòng máu âm nhạc luôn chảy trong con người Hoài Lâm. Quán quân Gương mặt thân quen là người chủ động tìm đến Hoài Linh xin được làm học trò. Tuy nhiên sau nhiều cuộc gọi và xin gặp, mọi thứ lại không hề dễ dàng để nhận được cái gật đầu đồng ý của danh hài này.

Cho đến tận bây giờ, dù không thành công như nhiều nghệ sĩ khác. Nhưng Hoài Lâm luôn biết ơn và trân trọng cha nuôi - cũng là người thầy đầu tiên dạy dỗ mình nên người, hướng mình theo con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Điểm tên những nghệ sĩ có nhiều học trò nhất trong showbiz Việt - 5

Học trò nhỏ của Hoài Linh.

Điểm tên những nghệ sĩ có nhiều học trò nhất trong showbiz Việt - 6

Là một trong những ngôi sao hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Đàm Vĩnh Hưng được rất nhiều khán giả yêu mến. Bản thân anh cũng từng có xuất phát điểm khó khăn, gặp nhiều chông gai trong nghề nghiệp. Chính vì thế, anh luôn hiểu được những vất vả của một nghệ sĩ mới vào nghề. Đàm Vĩnh Hưng luôn tận tình hỗ trợ, giúp đỡ nhiều thế hệ đàn em. Từ khi ngồi ghế "nóng" nhiều cuộc thi về âm nhạc, "ông hoàng nhạc Việt" cũng đã "gom" về cho mình kha khá học trò cưng.

Những học trò thành công nhất của Mr Đàm có thể kể đến Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm, Thảo My, Vicky Nhung…

Điểm tên những nghệ sĩ có nhiều học trò nhất trong showbiz Việt - 7

Tính tới thời điểm hiện nay, Dương Triệu Vũ là học trò thành công nhất của Mr. Đàm.

Đàm Vĩnh Hưng là người thầy vô cùng nhiệt tình và yêu mến học trò. Anh luôn cố gắng tìm kiếm mọi cơ hội để đem học trò mình ra ngoài nhiều hơn cũng như tham gia các sân khấu lớn sau cuộc thi. Anh luôn phụ giúp học trò cưng của mình từ những chuyện nhỏ nhặt nhất như trang phục, mái tóc, cách hát,...Bởi sự tận tâm với nghề, Đàm Vĩnh Hưng được rất nhiều học trò quý mến.

Điểm tên những nghệ sĩ có nhiều học trò nhất trong showbiz Việt - 8

Từ kỹ năng thanh nhạc, Mr. Đàm cũng hướng dẫn học trò rất tận tâm.

Điểm tên những nghệ sĩ có nhiều học trò nhất trong showbiz Việt - 9

Chăm chút từng trang phục cho học trò.

Điểm tên những nghệ sĩ có nhiều học trò nhất trong showbiz Việt - 10

Rất nhiều chương trình về âm nhạc đã gọi tên quán quân là "gà cưng" của Đàm Vĩnh Hưng.

Điểm tên những nghệ sĩ có nhiều học trò nhất trong showbiz Việt - 11

Mỹ Tâm cũng là một người thầy đã từng dẫn dắt rất nhiều ca sĩ trẻ trên con đường âm nhạc. Trong mỗi cuộc thi, Mỹ Tâm luôn là người quan tâm đến học trò của mình một cách hài hước và vô cùng tận tuỵ. Với nhiều kinh nghiệm trong nghề, Mỹ Tâm luôn cố gắng truyền đạt những gì tốt nhất có thể cho học trò của mình.

Điểm tên những nghệ sĩ có nhiều học trò nhất trong showbiz Việt - 12

Mỹ Tâm luôn tận tuỵ vì học trò.

Đức Phúc, Bảo Uyên, Vân Anh,... đều là những gương mặt vô cùng mới trong làng âm nhạc Việt Nam… nhưng với sự dìu dắt của Mỹ Tâm, họ đã và đang trưởng thành hơn, từng bước tạo được chỗ đứng. Mỹ Tâm xưa nay là một ca sĩ vô cùng bận rộn với lịch diễn dày đặc. Nhưng đối với học trò nhỏ, dù có bận cách mấy, cô cũng dành thời gian hỏi han, khuyên răn. Nhiều sản phẩm âm nhạc của học trò, Mỹ Tâm cũng góp mặt.

Điểm tên những nghệ sĩ có nhiều học trò nhất trong showbiz Việt - 13

Những sản phẩm âm nhạc của học trò, đều có bàn tay của Mỹ Tâm.

Điểm tên những nghệ sĩ có nhiều học trò nhất trong showbiz Việt - 14

Thu Minh được biết đến là một giọng hát khủng của nền âm nhạc Việt Nam, cô có rất nhiều bài hát thành hit trong suốt thời gian hoạt động trong nghề. Ngoài ra, cô còn có rất nhiều học trò thành công trong sự nghiệp và tạo được nhiều dấu ấn riêng như Trúc Nhân, Trang Pháp, Hương Tràm,... Từng ngồi ghế nóng rất nhiều cuộc thi nổi tiếng như The Voice, Việt Nam Idol, Thu Minh đã truyền dạy rất nhiều cho thế hệ đàn em về giọng hát, vũ đạo cũng như kỹ năng trên sân khấu.

Điểm tên những nghệ sĩ có nhiều học trò nhất trong showbiz Việt - 15

Trúc Nhân là ca sĩ có chất giọng không lẫn vào đâu được.

Điểm tên những nghệ sĩ có nhiều học trò nhất trong showbiz Việt - 16

Nhiều thế hệ học trò tổ chức mừng sinh nhật cô Thu Minh.

Điểm tên những nghệ sĩ có nhiều học trò nhất trong showbiz Việt - 17

Cuối cùng chắc chắn phải nhắc đến người thầy cực kỳ "mát tay" đó là Hà Hồ. Cô có rất nhiều học trò thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể kể đến như Phí Phương Anh là quán quân chương trình Gương mặt thương hiệu. Trong âm nhạc là Bùi Anh Tuấn, Giang Hồng Ngọc,...

Điểm tên những nghệ sĩ có nhiều học trò nhất trong showbiz Việt - 18

Hồ Ngọc Hà và 5 học trò trong chương trình Gương mặt thương hiệu.

Hồ Ngọc Hà được biết đến là một người thầy vô cùng nghiêm khắc và đầy tinh tế. Cô luôn mang đến cho học trò những kỹ năng cần thiết và thông minh để học trò chiến thắng thuyết phục ở mỗi vòng thi.

Điểm tên những nghệ sĩ có nhiều học trò nhất trong showbiz Việt - 19

Ở thời điểm hiện tại, Phí Phương Anh là một cái tên vô cùng thành công trong giới người mẫu.

Trước khi đến với Gương mặt thương hiệu, Hồ Ngọc Hà từng ngồi vị trí là giảm khảo nhiều cuộc thi âm nhạc nổi tiếng như Giọng hát Việt, Nhân tố bí ẩn. Tại những chương trình này, cô mang về cho mình thế hệ học trò vô cùng nổi tiếng và tài năng. Cô là người luôn có cách để lôi kéo những nhân tố đặc biệt.

Cũng giống như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà là một ca sĩ vô cùng tinh tế về tất cả mọi thứ. Cô luôn tận tâm hướng dẫn cho học trò cả về giọng hát lẫn ngoại hình. Có thể nói, nhiều thế hệ học trò của Hà Hồ đều đã được lên đời nhan sắc khi qua tay cô.

Điểm tên những nghệ sĩ có nhiều học trò nhất trong showbiz Việt - 20

Hồ Ngọc Hà đã từng hỗ trợ Bùi Anh Tuấn trong nhiều dự án âm nhạc.

Xin chúc tất cả thầy, cô giáo đã, đang, sẽ là nhà giáo một ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 vui vẻ và luôn hạnh phúc. 

Winnie

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục