Tháng 05, 2021
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 21/11/2017 15:03 PM (GMT+7)

Hà Hồ kỷ niệm 15 năm làm nghệ thuật: "Nghề này không phù hợp với người dễ bị tổn thương”

Thành công với nhiều vai trò, cũng không ít sóng gió thăng trầm, Hà Hồ là minh chứng cho hình ảnh người phụ nữ đa tài, ý chí.

Ngày 20/11 vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã ra mắt một video nhìn lại chặng đường 15 năm hoạt động nghệ thuật, đồng thời mừng sinh nhật tuổi mới của mình. Chặng đường 15 năm theo đuổi đam mê của Hà Hồ là hàng loạt những dấu ấn đáng nể. 

Hà Hồ kỷ niệm 15 năm làm nghệ thuật: "Nghề này không phù hợp với người dễ bị tổn thương” - 1

Hồ Ngọc Hà đang ấp ủ nhiều dự án kỷ niệm 15 năm hoạt động nghệ thuật và sinh nhật của mình.

Xuất phát điểm là vedette hàng đầu của làng mẫu, Hà Hồ đứng ở vị trí bao nhiêu người mẫu trẻ tuổi ao ước. Đột ngột chuyển hướng ca hát, bằng sự thôi thúc của đam mê, Hà đã phải nỗ lực không mệt mỏi để có được sự ghi nhận của khán giả.

Vấp phải không ít sự phản đối, nghi ngờ về khả năng ca hát, Hà phải luôn tìm kiếm những ca khúc phù hợp với chất giọng của mình, tạo nên những dấu ấn riêng biệt, nhanh chóng vươn lên vị trí ngôi sao hạng A với hàng loạt các hit và giải thưởng âm nhạc uy tín trong nước. 

Hà Hồ kỷ niệm 15 năm làm nghệ thuật: "Nghề này không phù hợp với người dễ bị tổn thương” - 2

Hà Hồ kỷ niệm 15 năm làm nghệ thuật: "Nghề này không phù hợp với người dễ bị tổn thương” - 3

Từ xuất phát điểm người mẫu chuyển hướng sang ca hát, Hồ Ngọc Hà đã phải nỗ lực để có được sự ghi nhận của khán giả. 

Không chỉ thể hiện tài năng ở lĩnh vực ca hát, Hồ Ngọc Hà tiếp tục thử sức ở những vai trò mới như trở thành HLV The Voice và sau đó là The Face. Trước thềm tuổi mới, Hồ Ngọc Hà ấp ủ nhiều dự án âm nhạc để cống hiến cho công chúng. 

Suốt chặng đường 15 năm hoạt động nghệ thuật, Hồ Ngọc Hà đã đối mặt với không ít dư luận ồn ào. Càng đối mặt với sóng gió, "nữ hoàng giải trí" càng chứng tỏ sự bản lĩnh, kiên cường, sự uyển chuyển, khéo léo trong cách vượt qua. Cô thẳng thắn nhận định: “Có yêu thì có ghét, người ta bảo nếu bạn không thể chịu được áp lực từ tin đồn, bạn đừng làm nghệ sĩ, nghề này không phù hợp với người dễ bị tổn thương”. 

Hà Hồ kỷ niệm 15 năm làm nghệ thuật: "Nghề này không phù hợp với người dễ bị tổn thương” - 4

15 năm hoạt động nghệ thuật, Hà Hồ đúc kết rằng: "Có yêu thì có ghét, người ta bảo nếu bạn không thể chịu được áp lực từ tin đồn, bạn đừng làm nghệ sĩ”. 

Hà Hồ chia sẻ: “Vẻ bề ngoài không phải là điều duy nhất mà Hà muốn mọi người nhớ đến. Chính sự tinh tế, lôi cuốn, nhẹ nhàng nhưng đầy nội lực, mạnh mẽ và táo bạo mới chính là phong cách sống của Hồ Ngọc Hà”. Đó là nguồn cảm hứng giúp Hà Hồ vượt qua mọi sóng gió và giữ vững vị thế nữ hoàng giải trí của làng nhạc Việt. 

Hà Hồ kỷ niệm 15 năm làm nghệ thuật: "Nghề này không phù hợp với người dễ bị tổn thương” - 5

Hà Hồ kỷ niệm 15 năm làm nghệ thuật: "Nghề này không phù hợp với người dễ bị tổn thương” - 6

Vẻ bề ngoài không phải điều duy nhất Hồ Ngọc Hà muốn mọi người nhớ đến, mà đó là sự tinh tế, lôi cuốn, nhẹ nhàng nhưng đầy nội lực.

Minh Anh

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục