Tháng 05, 2021
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 23/06/2015 06:28 AM (GMT+7)

Hoài Linh thẳng tay "hành hạ" Việt Hương, Trấn Thành

Nam danh hài Hoài Linh sẽ "hành hạ" nhiều đồng nghiệp trong chương trình "Bí mật đêm chủ nhật".

Hôm qua (22/6), nhà sản xuất Đông Tây đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu gameshow Bí mật đêm chủ nhật hứa hẹn sẽ bùng nổ trên sóng truyền hình trong thời gian tới ngay sau khi Người bí ẩn kết thúc.

Bí mật đêm chủ nhật được Việt hóa từ format Whose Line Is It Anyway của hãng Hattrick International. Đây là chương trình thuộc thể loại hài tình huống, chủ yếu khai thác khả năng ứng biến của nghệ sĩ trước các thách thức.

Hoài Linh thẳng tay "hành hạ" Việt Hương, Trấn Thành - 1

Danh hài Hoài Linh - Trấn Thành - Trường Giang và Hoàng Mập

Hoài Linh thẳng tay "hành hạ" Việt Hương, Trấn Thành - 2

Chương trình "Bí mật đêm chủ nhật" hứa hẹn sẽ "hot' trong thời gian tới.

Cấu trúc nội dung mỗi tập phát sóng sẽ có 5 phần bao gồm: Bộ tứ siêu đẳng trình diễn màn chào đầu bằng một tiết mục hát lip sync theo phong cách hài hước và mới lạ; Người nắm giữ bí mật xuất hiện và mang đến thử thách đầu tiên cho bộ tứ siêu đẳng; Một trong Bộ tứ siêu đẳng thể hiện tài chế lời một ca khúc nổi tiếng để chào đón khách mời; Người nắm giữ bí mật mang đến 3 thử thách liên tiếp cho bộ tứ và khách mời. Thử thách được lấy từ kho tàng bí mật; Người nắm giữ bí mật sẽ trao giải thưởng cho một nghệ sỹ bất kỳ (bộ tứ hoặc khách mời) có diễn xuất, ứng biến hài hước nhất. Tiếp sau đó, nhân vật được trao giải sẽ hoán đổi vị trí,  ngồi vào chiếc ghế quyền lực của người nắm giữ bí mật để đưa ra thử thách cuối cùng cho Người nắm giữ bí mật và 4 nghệ sĩ còn lại.

Hoài Linh thẳng tay "hành hạ" Việt Hương, Trấn Thành - 3

Trường Giang lợi dụng "sờ ngực" Trấn Thành

Hoài Linh thẳng tay "hành hạ" Việt Hương, Trấn Thành - 4

Diễn viên Hoàng Mập trình diễn với vai trò khách mời.

Để tiếp nối tinh thần nhân văn từ Người bí ẩn, phần thưởng 50 triệu đồng được trao cho một nghệ sỹ bất kỳ trong mỗi số phát sóng sẽ được sử dụng 100% cho các hoạt động thiện nguyện. Nghệ sỹ nhận phần thưởng này sẽ bằng nhiều cách khác nhau để chuyển toàn bộ số tiền cho các cá nhân hoặc tổ chức từ thiện đang gặp khó khăn, chia sẻ cộng đồng.

Trong chương trình Bí mật đêm chủ nhật, Hoài Linh sẽ cầm trịch chương trình này ở cả 2 vai trò, người dẫn chuyện và giám khảo với tên gọi người nắm giữ bí mật. Nhiệm vụ của anh là dẫn dắt toàn bộ chương trình, đưa ra các thử thách cho các người chơi, quy định tình huống và phân vai cho bộ tứ siêu đẳng (gồm Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành và Trường Giang). Và cũng chính anh sẽ có đặc quyền vào vai diễn xen ngang để làm cho tình huống khó hơn, gia tăng áp lực lên các nghệ sỹ.

Danh hài Hoài Linh là người quyết định trao 50 triệu đồng cho nghệ sỹ có ứng biến xuất sắc nhất mỗi tập phát sóng. Sau đó, người được Hoài Linh lựa chọn sẽ thay thế anh ngồi vào vị trí nắm giữ bí mật để đưa ra thử thách cuối cùng cho các nghệ sỹ, và đặc biệt là giao “thử thách ngược lại” chính nam danh hài Hoài Linh.

Hoài Linh thẳng tay "hành hạ" Việt Hương, Trấn Thành - 5

Việt Hương - Trấn Thành - Hoàng Mập diễn hài

Hoài Linh thẳng tay "hành hạ" Việt Hương, Trấn Thành - 6

Khán giả khách mời có dịp cười ngất khi được xem trước tập 1 trong buổi họp báo.

Một kho tàng các bí mật được chuẩn bị để thách thức các danh hài tham gia chương trình. Mỗi bí mật là một thử thách được đưa ra bởi người nắm giữ bí mật, nghệ sỹ Hoài Linh. Thể loại các bí mật rất đa dạng nhưng mục đích chung là kích thích khả năng ứng biến và diễn xuất của các danh hài để mang đến những tình huống hài hước.

Có thể kể đến những bí mật như sân khấu nằm, diễn “đứng– ngồi– nằm”, đôi tay kỳ diệu, người bất động, quảng cáo bá đạo, xem đoán & diễn lại, chuyển kênh tivi… Thử thách chiếm đa số của chương trình là sân khấu nằm.

Hoài Linh thẳng tay "hành hạ" Việt Hương, Trấn Thành - 7

"Bí mật đêm chủ nhật" nối tiếp chương trình "Người bí ẩn"

Hoặc với diễn “đứng – ngồi – nằm” thì tình huống có luật chơi là 3 nghệ sỹ tham gia thử thách phải đảm bảo lúc nào cũng có một người đứng, một người ngồi và một người nằm. Họ thay đổi tư thế lịn tục nhưng vẫn đảm bảo đủ 3 tư thế bắt buộc.  

Hoặc thú vị nữa là “đôi tay kỳ diệu”, 2 người sẽ diễn trong 1 vai, thân người này mà đôi tay người kia, mặt & giọng nói người phía trước nhưng đôi tay thì lại của người phía đằng sau, sẽ rất nhiều tình huống éo le buộc đôi tay kỳ diệu phải giải quyết mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Có rất nhiều bí mật được chế tác để sử dụng như các thử thách dành cho người chơi.

Ở mỗi tập phát sóng sẽ có một vị khách mời đặc biệt xuất hiện để cùng bộ tứ làng hài vượt qua các thử thách của người nắm giữ bí mật Hoài Linh. Danh sách 10 khách mời cho 10 số phát sóng bao gồm: Xuân Lan, Ninh Dương Lan Ngọc, Thanh Duy Idol, Ngô Kiến Huy, Đại Nghĩa, Thu Trang, Tiết Cương, Phi Thanh Vân, Anh Đức, Hoàng Mập. Tập phát sóng đầu tiên sẽ trình làng vào 21h chủ nhật, 28/6 trên HTV7.

Hoài Linh thẳng tay "hành hạ" Việt Hương, Trấn Thành - 8

Xuân Lan là một trong những khách mời tham gia.

Hoài Linh thẳng tay "hành hạ" Việt Hương, Trấn Thành - 9

Nghệ sĩ hài Khánh Nam và Tiết Cương

Hoài Linh thẳng tay "hành hạ" Việt Hương, Trấn Thành - 10

Xuân Lan phát biêu cảm xúc tại sự kiện.

Hà Nhuận Nam

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục