Tháng 05, 2021
Thứ năm
Thứ Sáu, ngày 19/06/2015 06:47 AM (GMT+7)

Hùng Thuận thương cảm số phận "Cò" Phùng Ngọc

"Bé An" của "Đất rừng phương Nam" đã có nhiều chia sẻ trước tình cảnh khốn khó của người bạn cũ Phùng Ngọc.

Đã từng là những người bạn diễn trong phim, người bạn tốt ở ngoài đời nhưng cuộc đời của Hùng Thuận và Phùng Ngọc lại có những ngã rẽ khác nhau. Tuy cả hai đều có một điểm chung là bị "cái bóng" của vai diễn đầu đời trong Đất rừng phương Nam theo suốt những năm tháng sau này, nhưng nếu như Hùng Thuận tiếp tục kiên trì theo đuổi nghiệp diễn, thì Phùng Ngọc lại từ bỏ. Cách đây không lâu, người hâm mộ có phần không tin vào mắt mình khi được chứng kiến cuộc sống hiện tại của "thằng Cò" với nụ cười rạng rỡ hôm nào. Ngoại hình thay đổi và phải sống chật vật với mọi nghề để mưu sinh, Phùng Ngọc khiến nhiều người không khỏi thương cảm.

Hùng Thuận thương cảm số phận "Cò" Phùng Ngọc - 1

Phùng Ngọc xưa và nay khiến fans khó nhận ra.

Hôm qua, "An" Hùng Thuận đã có lời chia sẻ sâu sắc trên trang cá nhân của mình về hoàn cảnh của người bạn cũ Phùng Ngọc. Những tâm sự của anh khiến nhiều người đọc cảm động về tình bạn, tình đồng nghiệp. "Tôi và Cò đã cùng đặt những bước chân đầu đời của mình trên vùng Đất Phương Nam. Đôi chân của Cò đã rong rủi theo tôi khắp nơi đạp lên bùn lầy, đạp lên chông gai để cùng tìm cha tôi trong một xã hội loạn lạc của thời chiến. Còn bây giờ tôi và Ngọc đã bước ra những thước phim năm đó, đôi chân bé nhỏ của chúng tôi dần dà chai theo năm tháng cũng vì đất cát cũng vì bùn lầy và chông gai của cuộc sống.Biết rằng sự đào thải của nghề chúng tôi như những cơn sóng cuốn theo vận mệnh của mỗi người.

Hùng Thuận thương cảm số phận "Cò" Phùng Ngọc - 2

An và Cò đã từng là "cặp bài trùng" khuấy đảo tuổi thơ của nhiều người.

Hùng Thuận thương cảm số phận "Cò" Phùng Ngọc - 3

Khác với Phùng Ngọc, Hùng Thuận vẫn quyết tâm theo đuổi nghệ thuật.

Khi tôi đọc và thấy được hình ảnh của Ngọc, tôi thật sự xót xa cho hoàn cảnh của Cò. Cũng gương mặt đó cũng nụ cười đó nhưng nó đã hằn lên những vết sâu nghiệt ngã của dòng đời, những vết chai sạn của cuộc sống cơm áo gạo tiền. Con thuyền nghệ thuật của mỗi người tự đóng cho mình, có đương đầu được với những cơn sóng lớn khi ra khơi không? Hay nó chỉ ra lướt đi được vài hải lý rồi đắm vào một hòn đảo hoang sơ không ai biết. Đã hơn 20 năm từ khi vùng "Đất Phương Nam" rải cho chúng tôi một chặng đường ngắn gọi là hoa hồng. Sau đó chúng tôi mỗi người mỗi hướng, phải giẫm đạp lên những cành hoa đã héo rồi lại bước lên những cành gai còn sót lại..." - Hùng Thuận khiến nhiều người phải suy ngẫm về "cái bóng" mà Đất Phương Nam để lại cho anh và Phùng Ngọc.

Hùng Thuận còn kêu gọi mọi người quyên góp hỗ trợ "thằng Cò" tiền để chữa trị một ngón tay đang bị hoại tử của anh sau một tai nạn. Sự giúp đỡ dù muộn màng và nhỏ nhoi của Hùng Thuận khiến nhiều người hâm mộ, đặc biệt là với những khán giả trung thành của Đất Phương Nam ngày nào rất xúc động.

Thiên Thanh

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục