Tháng 05, 2021
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 10/06/2014 13:32 PM (GMT+7)

Kim Soo Hyun bình thản trước tin đồn "dao kéo"

Kim Soo Hyun điềm tĩnh phủ nhận tin "dao kéo" khi được phóng viên Trung Quốc dò hỏi.

Mới đây, trên một số trang mạng xã hội Trung Quốc bất ngờ đăng tải tin đồn về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của Kim Soo Hyun. Thời gian gần đây, mỹ nam xứ Hàn cũng gặp nhiều câu hỏi về vấn đề này. Dường như độ nổi tiếng của Kim Soo Hyun càng lớn thì những tin tức về anh lại càng nhiều trên mặt báo.

Kim Soo Hyun bình thản trước tin đồn "dao kéo" - 1
Kim Soo Hyun bình tĩnh phủ nhận tin đồn dao kéo.

Khi được cánh phóng viên hỏi thẳng thắn: "Chúng tôi được biết nhiều ngồi sao Hàn Quốc "dao kéo". Anh có trong số đó không?", Kim Soo Hyun bình tĩnh đáp trả: "Không phải ai cũng phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi vẫn còn trẻ nên tôi không cần phải làm điều đó".

Thông thường các ngôi sao Hàn khi được hỏi về những scandal, chuyện gia đình hay tin đồn "dao kéo", họ sẽ từ chối trả lời hoặc yêu cầu không đề cập đến vấn đề này. Trước thái độ bình tĩnh của Kim Soo Hyun, các fan của "trai đẹp ngoài hành tinh" càng yêu thích và dành lời khen ngợi cho anh.

Kim Soo Hyun bình thản trước tin đồn "dao kéo" - 2

Kim Soo Hyun bình thản trước tin đồn "dao kéo" - 3
Hình ảnh thời mới vào nghề của "trai đẹp ngoài hành tinh".

Trước đó, một số hình ảnh thời mới vào nghề và khi còn là thực tập sinh của Kim Soo Hyun cũng được đăng tải trên mặt báo. Tuy nhiên, so với thời điểm hiện tại, Kim Soo Hyun của vài năm trước không thay đổi nhiều đặc biệt là đôi mắt và nụ cười rạng rỡ.

Kim Soo Hyun bình thản trước tin đồn "dao kéo" - 4
Kim Soo Hyun không thay đổi nhiều so với hình ảnh hiện tại từ ánh mắt tới nụ cười.

Sau thành công của Vì sao đưa anh tới, Kim Soo Hyun đang được yêu thích ở nhiều nước Châu Á. Bộ phim đình đám này cũng giúp chàng trai 26 tuổi kí kết được nhiều hợp đồng quảng cáo có giá trị và là gương mặt của nhiều nhãn hàng nổi tiếng.

Tiểu Hàn

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục