Tháng 06, 2021
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 21/11/2017 18:28 PM (GMT+7)

Linh Chi nói về Lâm Vinh Hải: "Anh ấy đã học được những điều hay bằng điểm yếu của tôi"

Dù đã chia tay nhưng Linh Chi vẫn nhắc về Lâm Vinh Hải trong chia sẻ mới nhất của mình.

Sau nhiều tin đồn rạn nứt tình cảm, cuối cùng người mẫu Linh Chi đã chính thức tuyên bố chia tay Lâm Vinh Hải vào giữa tháng 10/2017. Theo chia sẻ của mỹ nhân họ Trần, mặc dù vẫn còn yêu song đã đến thời điểm cả hai nên tạm dừng lại mối quan hệ tình ái để tập trung phát triển sự nghiệp cá nhân.

Kể từ khi tuyên bố "đường ai nấy đi", Linh Chi hiếm khi nhắc lại chuyện tình sóng gió. Tuy nhiên trong dòng trạng thái mới nhất, "chân dài" đã chủ động nói về người cũ và những bài học sâu sắc mà cả hai rút ra được sau gần 1 năm hẹn hò.

Linh Chi nói về Lâm Vinh Hải: "Anh ấy đã học được những điều hay bằng điểm yếu của tôi" - 1

Linh Chi và Lâm Vinh Hải có tình cảm với nhau khi cùng tham gia diễn xuất trong bộ phim "Găng tay đỏ".

Trong đoạn chia sẻ khá dài của mình, Linh Chi thừa nhận cô không phải mẫu phụ nữ lành tính, ngoan hiền, khéo ăn khéo nói để diễn đạt cảm xúc hay che mắt được mọi người. Tuy nhiên, kể từ khi yêu Lâm Vinh Hải, nữ người mẫu đã phần nào thay đổi được điều đó, biết tiết chế bản thân hơn thông qua việc nhìn nhận những điểm tốt của bạn trai.

Nhưng ngược lại, Linh Chi cho rằng vũ công họ Lâm cũng đã học được những điều hay thông qua chính... điểm yếu của cô. Với người đẹp, Lâm Vinh Hải là mẫu đàn ông hiền lành, nhưng chính vì thế sẽ phải chịu ấm ức.

"Hiền lành thì dễ bị bắt nạt và người đó cũng đã thay đổi vì những cay đắng, ấm ức họ đã phải trải qua. Họ thay đổi với tư duy: Làm người có thể lương thiện nhưng cần phải gặp người thấu tình đạt lý. Có thể bao dung nhưng cần gặp được người có lòng có dạ và nói với con người không hiểu ân tình kia đừng xem họ là kẻ ngốc.

Và điều căn bản con người đó muốn gửi gắm tới thông điệp: Hãy dành trái tim chân thành của bạn cho những người quan tâm bạn nhất vì sức chịu đựng của ai cũng có giới hạn, tức nước thì vỡ bờ", Linh Chi đúc rút.

Linh Chi nói về Lâm Vinh Hải: "Anh ấy đã học được những điều hay bằng điểm yếu của tôi" - 2

Linh Chi cho rằng Lâm Vinh Hải đã biết thay đổi để không phải chịu những ấm ức, cay đắng.

Linh Chi nhấn mạnh thêm: "Cuộc sống không phải mình cứ nhân nhượng thì họ sẽ biết điều, mà cuộc sống thì luôn đi ngược mọi thứ mình nghĩ. Mình càng nhân nhượng thì người khác càng làm tới, càng tha thứ thì người ta càng liều lĩnh hơn, càng không kiêng nể gì, mềm lòng thì sự tham lam lại càng vô độ".

Từ trải nghiệm đã có gần một năm qua, nữ người mẫu để lại lời khuyên nhủ: "Có chuyện gì xảy ra với bản thân thì hãy đứng lên đấu tranh bảo vệ chính mình, đừng nhân nhượng với những con người không xứng đáng, không thấu tình đạt lý, cứ trắng đen rõ ràng.

Và hãy bảo vệ lấy cuộc sống và tình yêu của mình, đừng để những kẻ ghét mình được hả hê trên mọi sự u ám dai dẳng không đúng sự thật mình phải chịu đựng... An yên không có nghĩa mặc sức ai thích chà đạp mình thế nào thì chà đạp, mà an yên là được sống với chính con người và bình yên mà mình chọn".

Linh Chi nói về Lâm Vinh Hải: "Anh ấy đã học được những điều hay bằng điểm yếu của tôi" - 3

Theo Linh Chi, chỉ nên đối xử tử tế với những người xứng đáng, thấu tình đạt lý.

Trước đó, Linh Chi đã có khoảng thời gian gần 1 năm hẹn hò với vũ công Lâm Vinh Hải. Kể từ khi công khai tình yêu, cặp đôi liên tiếp phải đương đầu với "sóng gió" dư luận. Trong khi dancer họ Lâm bị cho là bội bạc người vợ tào khang, thì "gà" cũ của Khắc Tiệp phải gánh lấy danh xưng "kẻ thứ ba" phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác.

>> Xem tiếp: 

Linh Chi đăng clip phản cảm của Lâm Vinh Hải gây xôn xao mạng xã hội

BeeGD

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục