Tháng 06, 2021
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 19/05/2015 07:44 AM (GMT+7)

MC Thanh Mai khoe vẻ đẹp "quý tộc" tuổi 41

Người đẹp 41 tuổi khoe vẻ đẹp quyền quý, sang trọng khi liên tục có duyên tái ngộ với khán giả truyền hình.

Sau gần 3 năm chia tay chương trình Sức sống mới để tập trung kinh doanh lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, MC Thanh Mai đã có dịp trở lại với khán giả qua một số chương trình truyền hình mới như Vui sống mỗi ngày, Gia đình style hay Gia đình online… Tiếp tục "thừa thắng xông lên", người đẹp tuổi 41 vừa có duyên khiến khán giả tò mò khi đảm nhận một trò hoàn toàn khác trong một chương trình Hạnh phúc quanh ta.

MC Thanh Mai khoe vẻ đẹp "quý tộc" tuổi 41 - 1

Thanh Mai được biêt đến như một Ảnh hậu những năm 90 khi đã thành công trong các bộ phim "Cô thủ môn tội nghiệp", "Dây leo hạnh phúc"…

MC Thanh Mai khoe vẻ đẹp "quý tộc" tuổi 41 - 2

Tuy nhiên, "dấu ấn khó phai" nhất của nữ MC đó chính là việc đảm nhận dẫn chương trình "Sức sống mới" từng được nhiều khán giả yêu thích.

MC Thanh Mai khoe vẻ đẹp "quý tộc" tuổi 41 - 3

Gần 3 năm nay, cô tạm dừng các hoạt động nghệ thuật để điều hành hệ thống trung tâm thẩm mỹ và trường dạy trang điểm.

MC Thanh Mai khoe vẻ đẹp "quý tộc" tuổi 41 - 4

Mới nhất, người đẹp tuổi 41 vừa quyết định thử sức trong một vai trò hoàn toàn mới là chuyên gia tư vấn của chương trình “Hạnh phúc quanh ta”.

MC Thanh Mai khoe vẻ đẹp "quý tộc" tuổi 41 - 5

Thanh Mai chia sẻ, trong chương trình này, cô cô sẽ đóng vai trò là chuyên gia, tư vấn cho khán giả những mẹo làm đẹp thú vị.

MC Thanh Mai khoe vẻ đẹp "quý tộc" tuổi 41 - 6

Từ năm 1998, nữ diễn viên kiêm MC xinh đẹp đã mở một trường dạy trang điểm, rồi dần dần chuyển sang kinh doanh chuỗi thẩm mỹ, nên việc “tắm” mình trong môi trường làm đẹp lâu năm đã giúp cô có được những kiến thức kha khá về lĩnh vực này.

MC Thanh Mai khoe vẻ đẹp "quý tộc" tuổi 41 - 7

Thanh Mai chia sẻ, khi làm MC, cô là người hỏi, còn khi làm khách mời tư vấn, cô lại là người trả lời, nên đây thật sự là một trải nghiệm khác biệt, mới mẻ và thú vị.

MC Thanh Mai khoe vẻ đẹp "quý tộc" tuổi 41 - 8

Tất nhiên khi tham dự chương trình, thì những câu hỏi đã được cô chuẩn bị câu trả lời, nhưng khi đứng trước máy quay, làm sao để thu hút khán giả lại là một việc khác thì là một thử thách thực sự.

MC Thanh Mai khoe vẻ đẹp "quý tộc" tuổi 41 - 9

Làm đẹp có lẽ là một lĩnh vực “tủ” của Thanh Mai, cùng với kinh nghiệm dẫn chương trình sẵn có, nên cô đang rất tự tin, mặc dù thực sự ban đầu cô khá hồi hộp.

MC Thanh Mai khoe vẻ đẹp "quý tộc" tuổi 41 - 10

Đối với người đẹp tuổi 41, làm MC hay khách mời, thì vị trí nào cũng có cái hay và cái khó riêng.

MC Thanh Mai khoe vẻ đẹp "quý tộc" tuổi 41 - 11

Làm MC là người cầm trịch, dẫn dắt chương trình, nên cô phải luôn tìm cách làm sao đảm bảo đúng các tiêu chí về mục đích, thời gian, bố cục, không khí của chương trình… trong khi lại phải cố gắng tạo ra “chất” riêng để khán giả không bị nhàm chán.

MC Thanh Mai khoe vẻ đẹp "quý tộc" tuổi 41 - 12

Làm chuyên gia tư vấn thì dường như nhiệm vụ nhẹ nhàng hơn, nhưng bù lại, mình phải có những kiến thức thực sự đúng đắn, và cũng cần có cách trả lời thú vị, thu hút người nghe. Để đánh giá chủ quan, thì có lẽ vì đã quen thuộc với ngành làm đẹp, nên cô thấy làm MC khó hơn một chút so.

MC Thanh Mai khoe vẻ đẹp "quý tộc" tuổi 41 - 13

Thanh Mai tâm sự, cô tự thấy mình hơi tham lam thật. Thế nhưng, vì trót yêu thích nhiều thứ, nên đành phải tự “làm khổ cái thân”.

MC Thanh Mai khoe vẻ đẹp "quý tộc" tuổi 41 - 14

Cùng ngắm vẻ đẹp "quý tộc" của MC Thanh Mai trong bộ ảnh mới với sự hỗ trợ của ê-kíp bao gồm: Stylist: Nguyễn Thiện Khiêm; Photo: Quốc Huy; Makeup: Justin Vũ; Costume: Joli Poli.

Hà Nhuận Nam

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục