Tháng 05, 2021
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 01/06/2015 07:41 AM (GMT+7)

Nguyên Khang đồng hành cùng á hậu Hoàng Anh

Chàng MC điển trai cùng á hậu Hoàng Anh có chuyến từ thiện đầy ý nghĩa.

Nhân chuyến công tác tại Hà Nội, Nguyên Khang đã có chuyến thăm và tặng quà cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung Ương. Đi cùng Nguyên Khang là á hậu Việt Nam 2012 Hoàng Anh và MC Vân Anh.

Nguyên Khang đồng hành cùng á hậu Hoàng Anh - 1

Nguyên Khang, Á hậu Hoàng Anh, và MC Vân Anh đã đến trao quà và ca hát với các cháu thiếu nhi nhân ngày 1/6. Vì đây là những bệnh nhi bệnh nặng, các bé không thể xuống hội trường tham gia cùng các bạn khác được nên các nghệ sĩ đã đến tận giường bệnh thăm hỏi các em. 

Nguyên Khang đồng hành cùng á hậu Hoàng Anh - 2

Nguyên Khang tâm sự: "Có bé chỉ mới 6,7 tuổi nhưng bị Lupus ban đỏ hệ thống khiến em không thể tiếp tục đến lớp, phải thường xuyên có mặt ở bệnh viện để điều trị làm tôi cảm thấy rất xúc động. Tôi chỉ mong những việc làm nhỏ của mình sẽ mang đến niềm vui và động viên tinh thần các bé."

Nguyên Khang đồng hành cùng á hậu Hoàng Anh - 3

Cũng tại bệnh viện nhi Trung Ương, Nguyên Khang còn bất ngờ gặp ca sĩ Đinh Mạnh Ninh cũng đang tham dự một chương trình xã hội.  Nguyên Khang đã cùng Đinh Mạnh Ninh song ca hát múa ca khúc Ngày Đầu tiên đi học, chơi trò chơi với các bé và những người bạn.

Nguyên Khang đồng hành cùng á hậu Hoàng Anh - 4

Mặc dù không phải mà một nghệ sĩ giàu có nhưng Nguyên Khang vẫn thường xuyên có những hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Những món quà có được do Nguyên Khang kêu gọi bạn bè trên facebook chung tay đóng góp cùng với mình. Đó cũng là một nghĩa cử cao đẹp nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/06 tới đây.

Nguyên Khang đồng hành cùng á hậu Hoàng Anh - 5

Dù nhiệt độ tại Hà Nội lên đến 40,3 độ C và nóng kỷ lục trong 40 năm qua, nhưng các nghệ sĩ vẫn mang âm nhạc và tiếng cười đến cho các trẻ nhỏ. Á hậu Hoàng Anh còn chia sẻ cô rất vui khi tham dự hoạt động ý nghĩa này cùng Nguyên Khang. Dạo gần đây, á hậu Hoàng Anh xuất hiện khá ít ỏi, cô chuyên tâm cho công việc học tập là lập nghiệp.

Nguyên Khang đồng hành cùng á hậu Hoàng Anh - 6

Sau thành công của The remix, sắp tới Nguyên Khang sẽ dẫn Không giới hạn Sasuke Việt Nam cùng nhà báo Lại Văn Sâm và sẽ lên sóng vào tháng 9/2015.

Nguyên Khang đồng hành cùng á hậu Hoàng Anh - 7

Thùy Linh

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục