Tháng 07, 2021
Thứ năm
Thứ Bảy, ngày 30/05/2015 17:39 PM (GMT+7)

Phạm Băng Băng – Lý Thần công khai thừa nhận hẹn hò

Trên trang cá nhân, Phạm Băng Băng và Lý Thần thừa nhận mối quan hệ tình cảm.

Phạm Băng Băng – Lý Thần công khai thừa nhận hẹn hò

Chuyện tình Phạm Băng Băng – Lý Thần từng được truyền thông đưa tin từ rất lâu nhưng người trong cuộc chưa từng một lần thừa nhận. Mới đây trên trang cá nhân của mình, Lý Thần đã đưa hình chụp cùng Phạm Băng Băng với hai chữ “chúng tôi” chứa đầy hàm ý, một phút sau trang cá nhân của Phạm Băng Băng cũng để trạng thái tương tự. Cả hai muốn thừa nhận với mọi người rằng họ đang hẹn hò. Thông tin được đăng tải ngay lập tức rất nhiều bạn bè và fan hâm mộ đều gửi lời chúc mừng tới Phạm Băng Băng và Lý Thần.

Phạm Băng Băng – Lý Thần công khai thừa nhận hẹn hò - 1

 Phạm Băng Băng và Lý Thần hẹn hò là thông tin khiến không nhiều người bất ngờ vì cặp đôi nhiều lần dính tin đồn có mối quan hệ tình cảm.

Năm 2014 khi tiến hành quảng bá cho bộ phim “Bạch phát ma nữ”, Phạm Băng Băng từng hứa rằng khi nào Huỳnh Hiểu Minh kết hôn thì sẽ công khai bạn trai của mình. Đúng như đã hứa trước đây, Huỳnh Hiểu Minh vừa mới đăng ký kết hôn hai ngày, Phạm Băng Băng đã chính thức công khai chuyện tình cảm với Lý Thần.

Phạm Băng Băng – Lý Thần công khai thừa nhận hẹn hò - 2

Phạm Băng Băng – Lý Thần công khai thừa nhận hẹn hò - 3

Trước đây đã có nhiều tin đồn nhưng hai người chưa một lần thừa nhận. Sau khi Huỳnh Hiểu Minh kết hôn, Phạm Băng Băng cũng công khai chuyện tình cảm.

Trước đây mỗi lần phỏng vấn Phạm Băng Băng, mỗi báo chí nhắc tới Lý Thần, không ngần ngại Băng Băng luôn dành cho bạn trai những lời khen có cánh. Theo một nguồn tin đáng tin cậy, gia đình Phạm Băng Băng và đặc biệt nhất là mẹ cô rất ủng hộ Lý Thần. Sau khi Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy kết hôn, cặp đôi Phạm Băng Băng và Lý Thần trở thành cặp tình nhân được quan tâm nhất của truyền thông Hoa ngữ.

Phạm Băng Băng – Lý Thần công khai thừa nhận hẹn hò - 4

 Cặp đôi đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và người hâm mộ.

Với Ngô Trác Lâm, Thành Long chỉ là người xa lạ

Trả lời phóng viên con riêng của Thành Long và Ngô Ỷ Lợi – Ngô Trác Lâm lần đầu tiên thừa nhận Tiểu Long Nữ và Thành Long chỉ có quan hệ huyết thống nhưng trong quá trình trưởng thành, Thành Long không phải là cha của cô bé. Ngô Trác Lâm cho rằng công nuôi dạy mới quan trọng.

Phạm Băng Băng – Lý Thần công khai thừa nhận hẹn hò - 5

Tiểu Long Nữ - Ngô Trác Lâm không hề thừa nhận Thành Long là cha mình

Có một thân thế phức tạp ảnh hưởng không nhỏ tới tính cách của Ngô Trác Lâm, khiến cô bé có tính cách hướng nội và rất cẩn thận khi kết bạn chỉ cần ba người bạn là quá đủ. Trác Lâm không muốn nhiều biết mình nghĩ gì. Sống dưới tên gọi “Tiểu Long Nữ” thật nhiều áp lực, Trác Lâm thích tìm hiểu về điện ảnh nhưng lại sợ mọi người nghĩ sang những chuyện khác.

Phạm Băng Băng – Lý Thần công khai thừa nhận hẹn hò - 6

Vì thân thế phức tạp ảnh hưởng khá lớn tới sự phát triển tâm lý của cô bé.

Với Ngô Trác Lâm, Thành Long chỉ là một người xa lạ.

Khi phóng vi

Phạm Băng Băng – Lý Thần công khai thừa nhận hẹn hò - 7

ên hỏi đã từng xem qua phim của Thành Long chưa, Ngô Trác Lâm trả lời không biết ông ấy và cũng sẽ không bình phẩm gì vì trong cuộc sống của cô bé không hề tồn tại con người này. Người xuất hiện trên màn ảnh chỉ là một người xa lạ, Trác Lâm chỉ gọi Thành Long là diễn viên Jackie Chan chứ không gọi là cha.

Phạm Ngọc/ Sina

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục