Tháng 06, 2021
Thứ năm
Thứ Tư, ngày 11/03/2015 22:56 PM (GMT+7)

Sao Việt có bầu vẫn chăm chỉ làm việc

Rất nhiều ngôi sao trong showbiz làm việc ngay cả khi mang bầu khá lớn.

Ốc Thanh Vân

Có hai bé Coca và Cola kháu khỉnh, Ốc Thanh Vân và ông xã Trí Nguyễn vẫn không dừng lại. Cả hai đều muốn gia đình đông con nên mới đây, nữ MC, diễn viên xinh đẹp tiếp tục mang bầu bé thứ 3. Thời gian đầu mang thai, cô giấu kín thông tin, tuy nhiên, khi em bé đã được gần 5 tháng, bụng bầu khá lớn khiến thông tin mang bầu của cô bị lộ. Nữ MC cũng không còn che giấu mà thừa nhận, cô chuẩn bị làm mẹ lần thứ 3.

Ốc Thanh Vân mang bầu lần 3 khá thon gọn, không chỉ vậy, cô còn chăm chỉ làm việc hơn. Vừa là Giám khảo của Bước nhảy hoàn vũ nhí, Ốc Thanh Vân còn tiếp tục đảm nhận vị trí MC của Đồ Rê Mí. Ốc Thanh Vân cho biết, hai chương trình trên sẽ kết thúc vào những tháng giữa của thai kỳ nên không ảnh hưởng đến việc sinh con của người đẹp. Đặc biệt, trong đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ nhí, nữ giám khảo còn không ngại ngần biểu diễn một tiết mục ấn tượng khiến khán giả bất ngờ và thích thú.

Sao Việt có bầu vẫn chăm chỉ làm việc - 1

Sao Việt có bầu vẫn chăm chỉ làm việc - 2

Sao Việt có bầu vẫn chăm chỉ làm việc - 3

Ốc Thanh Vân có bầu lần 3 vẫn làm giám khảo và MC

Thu Minh

Sau Ốc Thanh Vân, Thu Minh cũng là một bà bầu chịu khó làm việc. Ở giai đoạn đầu của thai kỳ, Thu Minh khá kín tiếng, cô không lên tiếng phủ nhận hay xác nhận thông tin có thai, tuy nhiên, từ tháng thứ 4 trở đi, nữ ca sĩ đã bắt đầu cởi mở hơn với công chúng. Cô xuất hiện trong các chương trình VN's Got Talent với bụng bầu khá to và nụ cười rạng rỡ. Đặc biệt mới đây, "nữ hoàng nhạc dance" còn nhận lời mời làm giám khảo cho chương trình Vietnam Idol.

Thu Minh cho biết, lý do cô nhận lời mời làm giám khảo chương trình bởi BTC Vietnam Idol đã gửi lời mời tham gia một cách rất trân trọng đến cô. Đặc biệt, điều khiến nữ ca sĩ cảm kích là BTC rất hiểu và thông cảm cho tình trạng "bà bầu" trong thời gian này, nên cô tin tưởng sẽ được hỗ trợ những điều kiện làm việc tốt nhất để có thể hoàn thành tốt trọng trách của mình với chương trình, cũng như sắp xếp chu toàn thiên chức người mẹ.

Sao Việt có bầu vẫn chăm chỉ làm việc - 4

Sao Việt có bầu vẫn chăm chỉ làm việc - 5

Sao Việt có bầu vẫn chăm chỉ làm việc - 6

Thu Minh có bầu vẫn nhận lời làm giám khảo VN Idol thay Mỹ Tâm

Trang Nhung

Cũng có bầu và sẽ sinh hạ một cô công chúa vào năm dê này, thời gian vừa qua, Trang Nhung cũng là một trong những bà bầu tích cực xuất hiện trong showbiz.

Ngay sau khi làm lễ ăn hỏi với bạn trai, Trang Nhung thừa nhận cô chuẩn bị đón con đầu lòng và dự định sẽ kết hôn sau khi con gái ra đời. Kế đó, trong các sự kiện của showbiz, Trang Nhung không ngại "vác bụng bầu" đến dự. Có thai ở những tháng giữa thai kỳ, Trang Nhung vẫn khá thon gọn và xinh đẹp, vì thế, thậm chí người đẹp còn mặc áo hở bụng khi xuất hiện trong một chương trình.

Trước đó, nữ diễn viên, người mẫu đã tham gia phim Vết sẹo khi mang bầu ở những tháng đầu. Cô được nhận xét là một trong những bà bầu "tham công tiếc việc" và xinh đẹp hiện nay của showbiz.

Sao Việt có bầu vẫn chăm chỉ làm việc - 7

Sao Việt có bầu vẫn chăm chỉ làm việc - 8

Sao Việt có bầu vẫn chăm chỉ làm việc - 9

Trang Nhung tích cực đi sự kiện và đóng phim khi có bầu

An Hạ

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục