Tháng 06, 2021
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 10/04/2015 07:54 AM (GMT+7)

Tạ Đình Phong nổi khùng vì bị hỏi về bạn gái

Nam tài tử nổi tiếng không muốn trả lời bất kỳ câu hỏi nào về bạn gái.

Tạ Đình Phong nổi khùng vì bị hỏi về bạn gái

Tại cuộc họp báo cho bộ phim mới, khi bị phóng viên hỏi về việc vợ cũ Trương Bá Chi bị loại khỏi phim mới gây ồn ào giới truyền thông thời gian gần đây, mặc dù phóng viên chưa hỏi hết câu hỏi, Tạ Đình Phong cười rất nghiêm nghị và nói: “Anh không muốn sống nữa phải không? Ở xa vậy đến đây để người khác mắng”.

Theo truyền thông Trung Quốc, Tạ Đình Phong và Lưu Thanh Vân có mặt tại Thượng Hải để tổ chức họp báo giới thiệu phim mới “Kinh Thiên Phá”. Đây là một bộ phim không nhiều các động tác đánh đấm nhưng là một đề tài đấu trí nghẹt thở giữa các nhân vật.

Tạ Đình Phong nổi khùng vì bị hỏi về bạn gái - 1

Tạ Đình Phong trả lời những câu hỏi của phóng viên với thái độ lạnh lùng

Chuyện đời tư của Tạ Đình Phong luôn là đề tài được giới phong viên quan tâm nhất. Những ngày qua có rất nhiều tin đồn bạn gái mới của anh đang có thai nên Tạ Đình Phong tạm gác mọi chuyện sang Bắc Kinh để chăm sóc Vương Phi. Khi được hỏi về việc này, Tạ Đình Phong lạnh lùng trả lời: “Tôi không đọc báo, không trả lời”.

Tạ Đình Phong nổi khùng vì bị hỏi về bạn gái - 2

Tạ Đình Phong và Lưu Thanh Vân tham gia phim mới

Tạ Đình Phong nổi khùng vì bị hỏi về bạn gái - 3

Các diễn viên tham gia “Kinh Thiên Phá”

Sau đó, phóng viên tiếp tục đặt câu hỏi có liên quan đến vợ cũ Trương Bá Chi vì tính ngôi sao mà mất vai diễn lớn gây ồn ào làng giải trí thời gian gần đây. Không để phóng viên đặt hết câu hỏi, Tạ Đình Phong mỉm cười nghiêm khắc và nói: “Anh muốn chết phải không? Ở xa vậy tới đây để người khác mắng!”.

Tạ Đình Phong nổi khùng vì bị hỏi về bạn gái - 4

Tạ Đình Phong nổi khùng vì bị hỏi về bạn gái - 5

“Kinh Thiên Phá” là bộ phim với đề tài đấu trí cân não

Xem lại hình ảnh Tạ Đình Phong phim Trọn đời trọn kiếp:

Tới lúc này, một số trợ thủ của Tạ Đình Phong giải nguy bằng cách yêu phóng viên hãy hỏi về bộ phim này, không nên hỏi các vấn đề liên quan đến chuyện riêng của Tạ Đình Phong. Nhưng Tạ Đình Phong nói: “Cứ để anh ấy hỏi”. Khi phóng viên hỏi Tạ Đình Phong có quan tâm đến Trương Bá Chi không? câu trả lời vẫn là: “Không trả lời”.

Con gái rơi của Thành Long đã quay trở lại trường học

Thời gian trước đây giới truyền thông tốn khá nhiều giấy mực về việc Tiểu Long Nữ - con gái riêng của Thành Long và Ngô Ỷ Lợi tố cáo mẹ ruột nghiện rượu và ngược đãi. Sau khi thông tin này được xác nhận Ngô Ỷ Lợi cũng đã đăng đàn giải thích mọi vấn đề dẫn đến mâu thuẫn giữa hai mẹ con.

Tạ Đình Phong nổi khùng vì bị hỏi về bạn gái - 6

“Tiểu Long Nữ” đã quay trở lại trường học

Sau khi kết thúc kỳ nghỉ lễ Phục sinh, Tiểu Long Nữ - Ngô Trác Lâm đã quay lại trường học bình thường. Hình ảnh Ngô Trác Lâm và một số bạn học được phóng viên chụp tại trường học, Ngô Trác Lâm đội mũ giấu mặt và vẫy tay chào phóng viên.

Tạ Đình Phong nổi khùng vì bị hỏi về bạn gái - 7

Tạ Đình Phong nổi khùng vì bị hỏi về bạn gái - 8

Ngô Trác Lâm đội mũ giấu mặt nhưng vẫn vẫy tay chào phóng viên

Tạ Đình Phong nổi khùng vì bị hỏi về bạn gái - 9

 Ngô Trác Lâm và các bạn tại trường học

Mới đây, Thành Long vừa xuất bản cuốn tự truyện của mình, trong đó cũng có một số tình tiết nói tới thời gian mặn nồng giữa Thành Long và Ngô Ỷ Lợi và ảnh hưởng của mối quan hệ này tới hạnh phúc của Thành Long và Lâm Phụng Kiều.

Phạm Ngọc/163, xinhuanet

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục