Tháng 06, 2021
Thứ tư
Chủ Nhật, ngày 10/05/2015 06:24 AM (GMT+7)

Thanh Duy giành 100 triệu nhờ đóng giả Lệ Quyên

Thanh Duy lần thứ 2 giành giải thưởng 100 triệu trong tập 4 của Gương mặt thân quen 2015 khi hóa thân thành công hình ảnh ca sỹ Lệ Quyên.

Gương mặt thân quen: Khương Ngọc khoe bụng 6 múi

Khương Ngọc bất ngờ tham gia "Gương mặt thân quen 2015"

Thăm nhà Ju Uyên Nhi - quán quân Gương mặt thân quen Nhí

Cô bé lai Hàn thắng chung kết Gương mặt thân quen nhí 2014

Liveshow 4 của Gương mặt thân quen 2015 là một thử thách không nhỏ đối với cả 5 thí sinh. Họ đều phải “vào vai” những ca sỹ nổi tiếng và rất cá tính. Tuy nhiên, hầu hết các thí sinh đều đã đem đến cho khán giả những bất ngờ thú vị.

Thanh Duy giành 100 triệu nhờ đóng giả Lệ Quyên - 1
"Bộ ba quyền lực" của Gương mặt thân quen

Thanh Duy lần thứ 2 giành chiến thắng tại Gương mặt thân quen nhờ màn hóa thân thành ca sỹ Lệ Quyên thể hiện 2 ca khúc "Sầu lẻ bóng", "Ai khổ vì ai".

Thanh Duy giành 100 triệu nhờ đóng giả Lệ Quyên - 2

Thanh Duy giành 100 triệu nhờ đóng giả Lệ Quyên - 3
Thanh Duy xuất sắc với hình ảnh Lệ Quyên

Thanh Duy giành 100 triệu nhờ đóng giả Lệ Quyên - 4
Thanh Duy lần thứ 2 giành chiến thắng tại Gương mặt thân quen 2015

Nhiều người cảm thấy vô cùng ngạc nhiên vì Thanh Duy hóa trang giống ca sỹ Lệ Quyên đến ngỡ ngàng từ phong cách biểu diễn đến giọng hát. Sự “xuất thần” ấy đã giúp anh lần thứ 2 giành chiến thắng thuyết phục trong show 4.

Thanh Duy giành 100 triệu nhờ đóng giả Lệ Quyên - 5

Thanh Duy giành 100 triệu nhờ đóng giả Lệ Quyên - 6
Khương Ngọc không thành công với hình ảnh "nghiêm túc" của Phạm Toàn Thắng

Trong khi đó, Khương Ngọc lại “từ bỏ” sự hài hước của mình để hóa thân một cách “nghiêm túc” vào hình ảnh Tạ Quang Thắng trong ca khúc “Lá cờ”. Tuy nhiên, Khương Ngọc không thực sự thành công với sự “nghiêm túc” ấy của mình. Phần trình diễn của anh không thực sự thuyết phục các thành viên Ban giám khảo cũng như khán giả xem truyền hình.

Thanh Duy giành 100 triệu nhờ đóng giả Lệ Quyên - 7
Ngọc Liên và hình ảnh Dương Triệu Vũ

Ngọc Liên gây bất ngờ cho chính Hoài Linh khi hóa thân thành ca sỹ Dương Triệu Vũ. Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Vũ là em ruột của Linh nên Linh để ý thấy khi Vũ lên sân khấu trừ những đoạn phải nhập chung với vũ đoàn chứ Vũ đều phiêu theo một cách khác. Liên đã nghiên cứu cái đó rất kỹ. Và khẩu hình của em cũng rất giống nên anh hy vọng Vũ khi coi được tiết mục này sẽ rất thích. Trong các tuần thi anh thích em ở tuần đầu tiên và tuần này”

Thanh Duy giành 100 triệu nhờ đóng giả Lệ Quyên - 8

Thanh Duy giành 100 triệu nhờ đóng giả Lệ Quyên - 9
Nhật Thuỷ thành công với hình ảnh Hồ Quỳnh Hương

Ca sỹ Nhật Thủy gây bất ngờ với hình ảnh Hồ Quỳnh Hương trên sân khấu của Gương mặt thân quen với ca khúc Vũ điệu hoang dã. Giám khảo Mỹ Linh tỏ ra khá hào hứng với tiết mục của Nhật Thủy: “Em hóa thân Hồ Quỳnh Hương rất thành công, em hát rất giống, em lại chọn một bài hát em thành công. Tiết mục hôm nay cùng với Dệt tầm gai là hai tiết mục hay của em”.

Thanh Duy giành 100 triệu nhờ đóng giả Lệ Quyên - 10

Thanh Duy giành 100 triệu nhờ đóng giả Lệ Quyên - 11
Ái Phương gây bất ngờ với hình ảnh ca sỹ Tuấn Anh

Ái Phương khá vất vả khi phải hóa thân thành ca sỹ hải ngoại có phong cách “quái dị” Tuấn Anh. Tuy nhiên, cô đã có phần thể hiện khá thành công và thú vị.

Trong khi đó, ca sỹ giả giọng nổi tiếng Mai Quốc Việt gặp khó khăn không nhỏ khi phải hóa thân thành Nghệ sỹ nhân dân Trung Đức trình bày ca khúc Chào em cô gái Lam Hồng. Đây cũng là một phần thi khá thú vị của Mai Quốc Việt. Giám khảo Mỹ Linh cho rằng: “Khi em cất giọng, tôi đã cảm thấy đấy là NSND Trung  Đức, tôi thấy đây là một tiết mục hay”

Thanh Duy giành 100 triệu nhờ đóng giả Lệ Quyên - 12

Thanh Duy giành 100 triệu nhờ đóng giả Lệ Quyên - 13
Mai Quốc Việt khá tự tin khi hoá thân thành nghệ sỹ nhân dân Trung Đức

Ở show thứ 5 vào tuần sau, Khương Ngọc sẽ đóng vai Stevie Wonder, Ngọc Liên đóng vai Hiền Thục, Nhật Thủy đóng vai Nghệ nhân Thanh Long, Ái Phương đóng vai Hương Thủy, Mai Quốc Việt đóng vai Bảo Yến và Thanh Duy đóng vai NSƯT Thành Lộc.

Khánh Thảo

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục