Tháng 06, 2021
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 06/04/2015 22:56 PM (GMT+7)

Thành Long từng nghi ngờ Lâm Phụng Kiều kết hôn vì tiền

Thành Long thừa nhận trước đây đã từng hoài nghi Lâm Phụng Kiều đến với mình vì tiền.

Có thai ngoài ý muốn và kết hôn ở quán cà phê

Thành Long chuẩn bị đón sinh nhật tuổi 61, trong cuốn hồi ký sắp xuất bản, Thành Long có kể lại quá trình quen biết và cuộc sống hôn nhân của mình với Lâm Phụng Kiều. Trước đây, đã có lúc anh hoài nghi mục đích Lâm Phụng Kiều đến với mình là vì tiền. Nhưng sau khi thấy thái độ của Lâm Phụng Kiều về chuyện quan hệ ngoài luồng giữa Thành Long và Ngô Ỷ Lợi bị phanh phui, Thành Long vô cùng cảm động và đã lập tức chuyển toàn bộ tài sản của mình cho Lâm Phụng Kiều.

Thành Long từng nghi ngờ Lâm Phụng Kiều kết hôn vì tiền - 1

Gia đình nổi tiếng Thành Long – Lâm Phụng Kiều – Phòng Tổ Minh.

Ngay từ khi mới quen nhau, Thành Long đều có cách cư xử không được tốt lắm với Lâm Phụng Kiều. Những lần hẹn hò Thành Long đều đi cùng bạn bè, hơn nữa còn nói dối với bạn bè là Lâm Phụng Kiều theo đuổi mình. Thành Long bày tỏ khi ở cùng Lâm Phụng Kiều mới được là chính mình. Khi gặp bạn bè, Lâm Phụng Kiều đều ngồi bên cạnh, Thành Long nói vấn đề gì Lâm Phụng Kiều đều cười.

Nhưng do cả hai cùng làm trong giới nghệ sỹ nên những tin đồn ác ý rất nhiều, đặc biệt là khi tin tức hai người kết hôn đã khiến hai fan người Nhật Bản tự sát. Sau đó, khi Lâm Phụng Kiều có thai ngoài ý muốn, Thành Long quyết định muốn giữ đứa bé này và sắp xếp Lâm Phụng Kiều sang Mỹ sinh nở còn mình không ngừng đóng phim. Khi Lâm Phụng Kiều chuẩn bị sinh Thành Long mới bay sang Mỹ, hai người tổ chức một số nghi thức cưới đơn giản tại một quán cà phê.

Trân trọng Lâm Phụng Kiều sau sự kiện Ngô Ỷ Lợi

Năm 1999 sau khi Ngô Ỷ Lợi sinh “Tiểu Long Nữ”, khi truyền thông đưa tìn về việc này Thành Long muốn gọi điện cho Lâm Phụng Kiều nhưng lại không biết nói gì. Bởi vì không có cách nào để giải thích, sai lầm này không chỉ nói hai từ “xin lỗi” là có thể bù đắp được. Trong tự truyện của mình, nam ngôi sao võ thuật bày tỏ lúc đó chỉ nghĩ tới ly hôn là cách tốt nhất.

Thành Long từng nghi ngờ Lâm Phụng Kiều kết hôn vì tiền - 2

 Nhan sắc một thời của Lâm Phụng Kiều

Nhưng kết quả thật khác so với suy nghĩ của Thành Long, Lâm Phụng Kiểu nói: “Anh không phải giải thích, anh cũng đừng làm tổn thương người ta, và cũng đừng để người ta làm tổn thương tới chúng ta. Bất kỳ lúc nào, chỉ cần anh cần đến em và con, hai mẹ con sẽ có mặt. Em biết anh đang rất buồn chán, anh không cần lo cho em. Em không sao. Anh hãy giải quyết công việc của mình trước nhé”. Nghe được những lời này của Lâm Phụng Kiều, nước mắt Thành Long rơi từ lúc nào không hay.

Thành Long từng nghi ngờ Lâm Phụng Kiều kết hôn vì tiền - 3

 Bìa cuốn tự truyện: “Thành Long: Chưa trưởng thành đã già”.

Sau đó hai ngày, Thành Long về nhà và tổ chức họp gia đình, xin lỗi mọi người vì mình mà để mọi người trong gia đình phải chịu áp lực quá lớn. Sau đó, anh đã chuyển hết tài sản của mình để Lâm Phụng Kiều quản lý. Thành Long nói: “Tôi không dám nói cuộc hôn nhân của tôi với Lâm Phụng Kiều là hoàn mỹ, nhưng chúng tôi trân trọng lẫn nhau, chúng tôi mãi là người một nhà”.

Những sai lầm của con trai

Thành Long từng nghi ngờ Lâm Phụng Kiều kết hôn vì tiền - 4
Phùng Tổ Danh nghiện ngập khiến Thành Long bị chỉ trích.

Đề cập đến việc Phòng Tổ Minh dùng ma túy, Thành Long cho hay, thực ra khi còn trẻ ai cũng hay mắc sai lầm, quan trọng là mình biết sửa sai, cư xử là một người đàn ông, kiên cường đối diện với tất cả những khó khăn. Thành Long thừa nhận mình không phải là một người cha tốt, nhưng sẽ là một người cha có trách nhiệm.

Chia tay với Đặng Lệ Quân là chính xác

Thành Long từng nghi ngờ Lâm Phụng Kiều kết hôn vì tiền - 5

Đặng Lệ Quân – người yêu đã mất của Thành Long.

Ngoài việc đề cập tới vợ con, trong cuốn tự truyện Thành Long còn nhắc tới người tình đã mất Đặng Lệ Quân. Thành Long cho biết, quyết định chia tay là chính xác vì ngay từ đầu hai người đã có tính cách trái ngược nhau. Một lần Thành Long đang ngồi bàn về kịch bản với bạn bè, Đặng Lệ Quân muốn gặp nhưng khi tới nơi Đặng Lệ Quân chỉ ngồi một góc, còn Thành Long vẫn bàn công việc với mọi người. Sau đó, Đang Lệ Quân đi trước. Không lâu sau, Đặng Lệ Quân nói chuyện điện thoại với Thành Long: “Jackie, thực ra anh không cần em, anh hãy ở cùng với anh em của mình đi”. Sau khi công bố thông tin này, fan hâm mộ của Đặng Lệ Quân đã “ném đá” Thành Long, dù sao Đặng Lệ Quân cũng đã mất, Thành Long không nên nói những việc đã qua.

Phạm Ngọc/Sina

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục