Tháng 06, 2021
Thứ năm
Thứ Ba, ngày 12/05/2015 09:53 AM (GMT+7)

Trịnh Gia Dĩnh công khai hẹn hò hoa hậu kém 22 tuổi

Khoảng cách 22 tuổi không làm cho Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm bớt ngọt ngào.

Trịnh Gia Dĩnh công khai hẹn hò hoa hậu kém 22 tuổi

Sau khi đóng chung trong một bộ phim mới, Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm vướng tin đồn tình cảm. Mặc dù tin đồn nhiều lần được đăng tải trên mặt báo nhưng mới đây nhất Trịnh Gia Dĩnh đã lên tiếng thừa nhận mối quan hệ chính thức với Hoa hậu Hongkong 2014. Bộ ảnh thân mật của cặp đôi tại Hà Lan vừa được đăng tải.

Trịnh Gia Dĩnh công khai hẹn hò hoa hậu kém 22 tuổi - 1
Hình ảnh Trịnh Gia Dĩnh và bạn gái trên mặt báo.

Trịnh Gia Dĩnh công khai hẹn hò hoa hậu kém 22 tuổi - 2

Trịnh Gia Dĩnh công khai hẹn hò hoa hậu kém 22 tuổi - 3
Hình ảnh công khai hẹn hò của cặp đôi.

Mốt số nguồn tin cho biết, Trịnh Gia Dĩnh khá cởi mở khi nói về mối tình với Trần Khải Lâm. Anh dành khá nhiều lời khen ngợi ưu ái đối với bạn gái. Không chỉ khen bạn gái thông minh, nam tài tử còn cho biết Trần Khải Lâm rất đơn thuần và giản dị. Mặc dù sinh ra trong gia đình giàu có nhưng Trần Khải Lâm rất độc lập và tự chủ. Cô không muốn sống phụ thuộc vào bố mẹ.

Trịnh Gia Dĩnh công khai hẹn hò hoa hậu kém 22 tuổi - 4
Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm chụp cùng bạn bè.

Mặc dù hơn kém nhau 22 tuổi nhưng Trịnh Gia Dĩnh không hề cảm thấy e ngại. Anh mong muốn các fan sẽ ủng hộ chuyện tình của họi để tình cảm của cả hai ngày càng phát triển. Đối với Trần Khải Lâm, cô không coi trọng chuyện tuổi tác. Hoa hậu Hongkong 2014 cho biết chính sự nghiêm túc, chuyên nghiệp và nhiệt tình của Trinh Gia Dĩnh đã "chinh phục" được cô.

Lưu Diệc Phi, Giả Tịnh Văn bị gia đình bạn trai chê bai học vấn

Mặc dù sở hữu vẻ đẹp nổi bật trong làng giải trí nhưng cả Lưu Diệc Phi và Giả Tịnh Văn đều bị chê bai về việc học vấn khi ra mắt gia đình nhà bạn trai. Một số nguồn tin cho biết, năm 2006, khi tin đồn Lưu Diệc Phi hẹn hò "thần đồng piano" Lang Lang xuất hiện trên mặt báo, có tin tức cho biết gia đình Lang Lang đã không hài lòng về cô. Giả Tịnh Văn cũng gặp trường hợp tương tự khi kết hôn với đại gia Tôn Chí Hạo.

Trịnh Gia Dĩnh công khai hẹn hò hoa hậu kém 22 tuổi - 5
Lưu Diệc Phi là ngọc nữ của làng giải trí.

Trịnh Gia Dĩnh công khai hẹn hò hoa hậu kém 22 tuổi - 6
... nhưng cô không được lòng mẹ của "bạn trai tin đồn" Lang Lang.

Được biết, gia đình của Lang Lang đã cho phép chuyện yêu đương của Lưu Diệc Phi và Lang Lang nhưng chuyện hôn nhân lại phải được sự đồng ý của bố mẹ. Mẹ của "thần đồng piano" muốn con dâu ít nhất phải có trình độ nghiên cứu sinh. Cũng chính vì những lý do từ phía gia đình nhà Lang Lang mà cặp đôi đã bí mật chia tay vào năm 2011.

Trịnh Gia Dĩnh công khai hẹn hò hoa hậu kém 22 tuổi - 7
Giả Tịnh Văn từng bị mẹ của Tôn Chí Hạo con thường.

Trịnh Gia Dĩnh công khai hẹn hò hoa hậu kém 22 tuổi - 8
Giả Tịnh Văn đang có con với nam diễn viên trẻ Kiệt Khải.

Riêng đối với Giả Tịnh Văn, khi kết hôn với đại gia Tôn Chí Hạo, nữ diễn viên xinh đẹp bị gia đình chồng coi thường. Mẹ chồng cô không hài lòng khi con dâu mới chỉ học hết trung học. Bà không ít lần mắng con trai không có mắt nhìn người làm xấu hổ dòng họ. Mối quan hệ của Giả Tịnh Văn và Tôn Chí Hạo căng thẳng cũng chính từ nguyên nhân này. Tuy nhiên, hiện tại, Giả Tịnh Văn đang hạnh phúc bên Kiệt Khải. Cặp đôi đang chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ sắp chào đời.

Nguyễn Nguyễn/ Chinatimes

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục