Tháng 05, 2021
Chủ nhật
Thứ Năm, ngày 11/06/2015 18:20 PM (GMT+7)

Trương Thiết Lâm bị tố đối xử tệ với con ngoài giá thú

Được biết, "Vua Càn Long" đã không nhận con và cũng không trợ cấp cho nuôi con.

Trương Thiết Lâm bị tố đối xử tệ với con ngoài giá thú

Vốn sống khá khép kín và ít khi chia sẻ chuyện đời tư trên mặt báo, Trương Thiết Lâm chọn cho mình một cuộc sống ít ồn ào. Tuy nhiên, mới đây nhất, đời tư của ông lại được đăng tải gây xôn xao dư luận.

Trương Thiết Lâm bị tố đối xử tệ với con ngoài giá thú - 1
Trương Thiết Lâm có con ngoài giá thú.

Rất nhiều khán giả biết Trương Thiết Lâm đã từng kết hôn với một người phụ nữ Ba Lan và có một cô con gái xinh đẹp năm nay đã 24 tuổi. Mới đây nhất, cả hai bố con còn cùng tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú của Trung Quốc. Tuy nhiên, trên thực tế "Vua Càn Long" còn có một cô con gái rơi khác nhưng chưa từng được công khai trên mặt báo.

Trương Thiết Lâm bị tố đối xử tệ với con ngoài giá thú - 2
Trương Thiết Lâm bên con gái với của người vợ Ba Lan.

Được biết, năm 1997 sau khi chia tay với người vợ Ba Lan, Trương Thiết Lâm hẹn hò với người phụ nữ này và hai năm sau đó cả hai chào đón một cô con gái. Theo lời bà Hầu, vợ hờ của Trương Thiết Lâm, cựu diễn viên nổi tiếng đã lấy lý do công việc và không muốn kết hôn. Tức giận trước thái độ của Trương Thiết Lâm, bà Hầu đã bế con ra khỏi nhà. Sau khi thỏa thuận lại quyền nuôi con nhưng không được người tình đồng ý, Trương Thiết Lâm đã quyết định không chu cấp tiền nuôi con gái.

Trương Thiết Lâm bị tố đối xử tệ với con ngoài giá thú - 3
Hình ảnh người tình và con gái rơi của Trương Thiết Lâm.

Trước đó, năm 2012, bà Hầu đã đâm đơn kiện lên tòa nhưng Trương Thiết Lâm phủ nhận quan hệ huyết thống với con gái bà. Mặc dù trên thực tế giấy khai sinh của cô bé có tên cha là Trương Thiết Lâm. Mới đây nhất, nam diễn viên còn yêu cầu xóa bỏ tên ông trong giấy khai sinh của con gái rơi. Ông còn từ chối việc xét nghiệm DNA theo yêu cầu từ phía tòa án để xác nhận huyết thống cha con.

Lưu Đức Hoa lần đầu khoe hình ảnh con gái

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh gia đình Lưu Đức Hoa tại buổi họp fan của nam thiên vương nổi tiếng nhân ngày kỷ niệm 28 năm thành lập fanclub. Được biết, trước đó, Lưu Đức Hoa đã hứa sẽ khoe con gái cưng trong sự kiện và anh đã giữ đúng lời.

Trương Thiết Lâm bị tố đối xử tệ với con ngoài giá thú - 4

Trương Thiết Lâm bị tố đối xử tệ với con ngoài giá thú - 5
Chu Lệ Thiên và con gái xuất hiện tại buổi họp fan của Lưu Đức Hoa.

Trương Thiết Lâm bị tố đối xử tệ với con ngoài giá thú - 6
Vệ sĩ bảo vệ hai mẹ con khá kỹ.

Mặc dù xuất hiện tại sự kiện nhưng cô bé Lưu Hướng Huệ, con gái của Lưu Đức Hoa vẫn được bảo mẫu "che giấu" khá kỹ. Trong khi đó, vợ của nam thiên vương đi bên cạnh và bịt khẩu trang kín mít. Đi cùng với vợ và con gái của Lưu Đức Hoa là khá nhiều vệ sĩ. Nam diễn viên nổi tiếng muốn đảm bảo vợ con được an toàn tại sự kiện.

Trương Thiết Lâm bị tố đối xử tệ với con ngoài giá thú - 7

Trương Thiết Lâm bị tố đối xử tệ với con ngoài giá thú - 8
Lưu Đức Hoa tươi rói tại sự kiện.

Có mặt tại buổi họp fan, Lưu Đức Hoa xuất hiện với nụ cười tươi rói. Anh thân thiện vẫy chào tất cả mọi người. Sự xuất hiện của gia đình Lưu Đức Hoa càng làm cho sự kiện lần này thêm "nóng".

Nguyễn Nguyễn/ Sina, QQ

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục