Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 02/06/2015 22:46 PM (GMT+7)

2 tiếng đồng hồ, gần 5.000 Bphone được đặt mua

BKAV cho biết trong ngày đầu tiên, chỉ trong 2 tiếng đồng hồ, tập đoàn này đã bán được tới gần 5.000 máy điện thoại Bphone.

Như đã đưa tin, từ 10h sáng nay 2/6, Bkav đã chính thức mở bán smartphone "bom tấn" Bphone tại các website của tập đoàn. Theo đó, đại diện của Bkav cho biết, chỉ trong 2 tiếng đồng hồ buổi sáng, đã có tới gần 5.000 đơn hàng được đặt.

Phóng viên Khampha.vn đã có cuộc trao đổi nhanh với đại diện của Bkav sau sự kiện đáng chú ý này.

* Chị có thể cho biết Bkav đã nhận được bao nhiêu đơn hàng trong ngày đầu tiên?

Hiện chưa có con số thống kê toàn bộ. Tuy nhiên, theo tính toán ban đầu, sau 2 tiếng mở bán (đến 12h trưa), đã có 4.800 máy được bán. Dự kiến, với tốc độ như hiện tại đến cuối ngày, chúng tôi sẽ bán được khoảng 12 nghìn máy.

2 tiếng đồng hồ, gần 5.000 Bphone được đặt mua - 1

* Trong số các sản phẩm, phiên bản nào được đặt nhiều nhất?

Bản 16GB có số lượng đặt hàng nhiều nhất, chiếm gần 50%. Có một điều ngoài dự kiến của chúng tôi là bản mạ vàng, ban đầu chúng tôi dự kiến chỉ  khoảng vài % khách hàng sẽ đặt hàng. Nhưng hiện nay, bản mạ vàng đã được đặt lên đến gần 20%.

* Chị có thể chia sẻ lượng khách hàng ở khu vực nào đông nhất?

TP. Hồ Chí Minh có số lượng lớn nhất, sau đó là Hà Nội, tiếp theo là các tỉnh thành như Đà Nẵng, Nghệ An, Quảng Ninh... 

* Website của Bkav có gặp hiện tượng khó truy cập không?

Trong vài phút đầu tiên cũng có hiện tượng nghẽn mạng vì có cả những người mua và người vào xem sản phẩm truy cập cùng lúc trong 10 phút đầu tiên ở cả site Bkav và Vala.

* Khi nào khách hàng sẽ được nhận sản phẩm?

Những khách hàng nhận sản phẩm sớm nhất là vào đầu tuần sau. Những người đặt hàng muộn hơn sẽ có thể nhận hàng muộn hơn và khoảng 2-3 tuần sau đó.

* Xin cảm ơn thông tin từ Bkav!

Theo thông tin từ BKav, khách hàng đặt mua sản phẩm Bphone sẽ được giao tận nơi trên toàn quốc và khách hàng có quyền đổi trả hàng trong vòng 14 ngày nếu như không ưng ý với sản phẩm. Thời gian mở bán kéo dài từ 10h đến hết 22h cùng ngày. Đặc biệt, khách hàng có thể đăng ký với Bkav để được khắc tên lên sản phẩm.

Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Bkav, ông Nguyễn Tử Quảng cho biết giá bán Bphone mà Bkav cung cấp phù hợp với đại bộ phận người dân trên toàn thế giới và Việt Nam. Một chiếc điện thoại Bphone 16GB có giá  9.990.000 đồng.

Với phiên bản 64GB được bán ra 12.690.000 đồng, khách hàng có nhiều lựa chọn về màu sắc, bao gồm đen, trắng và sâm-panh. Phiên bản đặc biệt Limited Edition mạ vàng 24k của Bphone có bộ nhớ trong 128GB được bán ra với mức giá 20.190.000 đồng.

Ngoài ra, khi đặt mua Bphone, khách hàng sẽ được miễn phí 5GB trên hệ thống lưu trữ điện toán đám mây Bdrive của Bkav.

Cảnh Kiên

Tin đọc nhiều

Niên biểu thời lập quốc Việt Nam có phải từ 4000 năm trước? Quan niệm truyền thống cho rằng lúc xuất hiện nhà nước đầu...
Nhà vòm kính ngăn động đất và lốc xoáy Với những mái vòm bằng kính vừa được tạo ra, bạn có thể sống...
5 nhiệm vụ trọng tâm của ngành Khoa học và Công nghệ Tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ KH&CN, Bộ trưởng Bộ KH&CN...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...